3 หนุ่มฮอต เบิร์ด ก้อง ต่อ รวมตัวแชร์เคล็ดลับสุขภาพดี

ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ที่ 3 หนุ่มฮอต 3 เจนเนอเรชั่น อย่าง เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์, ก้อง สหรัถ สังคปรีชา และน้องเล็ก ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร จะได้มาร่วมงานกัน

แต่ล่าสุดทาง บริษัท โอทู คิส จำกัด จับทั้ง 3 หนุ่มมาเปิดแคมเปญ “สามพี่น้องตระกูลชี่” โปรเจ็กต์ครั้งยิ่งใหญ่ของการเปิดตัวผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ถั่งเช่า โสม หลินจือ ตรา ‘ชี่’ (Qi)

ทั้ง 3 หนุ่มได้เผยถึงสาเหตุที่มาร่วมแคมเปญนี้ โดยพี่เบิร์ด เผยก่อนว่า “พี่เบิร์ดเชื่อว่าการจะทำงานได้ดีและมีพลังออกไปให้ความสุขกับทุกคนได้นั้น สุขภาพต้องดีก่อน พี่เบิร์ดจึงให้ความสำคัญกับการฟังและคุยกับร่างกายมาก ร่างกายจะบอกเราว่า ตอนนี้อะไรมากไปน้อยไป อะไรต้องเพิ่มต้องเสริม เราจึงต้องหมั่นฟังและเติมพลังชี่ที่เหมือนพลังชีวิตให้แก่ร่างกาย

เพราะหากร่างกายขาดความสมดุลจะทำให้พลังชี่นั้นลดน้อยลงเรียกว่า “ชี่พร่อง” ส่งผลให้ร่างกายเจ็บป่วยได้ พี่เบิร์ด เลือก ‘ชี่’ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่รวม 3 สุดยอดสมุนไพรต้นตำรับยาจีน ทั้ง ถั่งเช่า โสม และ หลินจือ เพราะต้องการเติมสิ่งดีๆ ให้กับตัวเอง”

ก้อง สหรัถ พี่คนกลางเผยว่าผมได้พบว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิตของผมคือ งาน ครอบครัว และ ตัวเอง เมื่อก่อนทำแต่งานจนเสียสมดุลชีวิต พอใช้ร่างกายมาก ทั้งเล่นคอนเสิร์ต เล่นละคร ภาพยนตร์ต่างๆ ชีวิตไม่มีสมดุล ร่างกายก็จะฟ้อง ตอนนี้จึงกลับมาดูแลตัวเองมากขึ้น

ผมเชื่อว่าถ้าเมื่อไหร่ร่างกายเราขาดก็ต้องเสริม อย่างผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร “ชี่” พอได้กินต่อเนื่องมาระยะหนึ่ง รู้สึกได้ว่านอนหลับดีขึ้น ตื่นมาแล้วเฟรชทันที รู้สึกได้ว่าร่างกายฟื้นตัว”

ปิดท้ายด้วยน้องเล็ก ต่อ ธนภพ เผยว่า “ผมเป็นคนเต็มที่กับทุกสิ่งที่ผมทำและอยากทำให้ดีที่สุด เต็มที่กับทุกเรื่องจนบางครั้งลืมนึกถึงสุขภาพและการดูแลร่างกาย ทุกวันนี้นอกจากจะพยายามออกกำลังกายและเลือกกินอาหารที่มีประโยชน์แล้ว

ผมเลือกเติมเต็มพลังชี่ให้กับร่างกายด้วยผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร “ชี่” เพราะงานการแสดงต้องอาศัยสมาธิและพลังในการทำงานมาก ยิ่งถ้าวันไหนนอนดึก พักผ่อนน้อย ต้องตื่นเข้า มันตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผมได้อย่างลงตัว”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน