แอน จักรพงษ์ เดือดสุด! ซัด ‘เต๋า’ ไม่ยั้ง ทำร้ายคนในวงการมาเยอะมาก ลั่นทีมทนายรวมหลักฐานได้มาก จ่อฟ้อง 10 ล้านยังน้อยไป คนแบบนี้ต้องไม่ให้ผุดไม่ให้เกิด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กลายเป็นเรื่องที่หลายคนจับตามองและตกใจกันใหญ่ว่าเกิดอะไรขึ้นกับ “แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์” ซีอีโอข้ามเพศชื่อดัง เมื่อเจ้าตัวโพสต์ทวิตเตอร์หลายข้อความฟาดเดือดบุคคลหนึ่งที่ชื่อว่า “เต๋า”

โดยทวิตเตอร์ของ “แอน จักรพงษ์” มีข้อความว่า “เต๋าไม่มีอาชีพจริงๆ แค่ทำตัวแทรกเป็นไส้เดือนอยู่ในวงการ หาแสงไปวันๆ แล้วหลอกตัวเองว่าเป็นหนึ่งในผู้ทรงอิทธิพลต่อดาราศิลปิน แต่จริงๆน่าสมเพชเพราะเสนอแต่ข่าวเท็จ สร้างข่าวปลอม เพียงแค่ต้องการสร้างแสงเด่นว่า ตนรู้เรื่องวงในมากกว่าคนอื่นแต่มันคือการทำร้ายทุกคนอย่างน่ารังเกียจ”

“ทีมทนายแอนรวบรวมหลักฐานได้มากมายและทุกวันนี้ก็มีศิลปินดาราบางคนมาขอความช่วยเหลือจะรวมตัวกันฟ้องเต๋าให้เข็ดจะได้สะกดคำว่า ‘จริยธรรม’ หรือ คิดหางานทำที่เป็นมืออาชีพมากกว่านี้ไม่ใช่สร้างแสงปลอมๆ ให้กับตัวเองไปวันๆ บนพื้นที่ที่ตนคิดว่ายิ่งใหญ่เหลือเกิน”

ซึ่งต่อมา แอน จักรพงษ์ โพสต์ข้อความต่อว่า “เต๋าทำร้ายคนในวงการมาเยอะมาก…แค่ 10 ล้านที่รอจะฟ้องยังน้อยไป คนที่เสียหายจากเขามันจำนวนเยอะ ทีมทนายแอนส่งจดหมายเตือนดำเนินคดีไปแล้วแต่รอจังหวะ ถ้าเค้าเดินเกมโง่จะสั่งสอนให้หนักกว่าเดิม คนแบบนี้ต้องไม่ให้ผุดไม่ให้เกิด เวรกรรมที่เขาทำกับคนอื่นกับบทลงโทษเท่านี้ยังน้อยไปด้วยซ้ำ”

“เต๋ามีสันดาน Cancel Culture ของแท้ ดำเนินชีวิตด้วยการทำร้ายผู้อื่น แต่ที่มากกว่านั้นคือการเป็น Cancer หรือมะเร็งแห่งวงการ โดยทีมทนายดิฉันเฝ้าติดตามดูพฤติกรรมเขาและรายงานแอนตลอดค่ะ จะได้สั่งสอนถูกจังหวะ ถ้าเค้าเดินเกมโง่…เราจะล่อเผาทันที”

จากนั้น แอน จักรพันธ์ โพสต์ภาพที่มีข้อความ “แกร่ง” และข้อความว่า “แกร่ง Flexed biceps ท่องไว้คำนี้!!!! ชีวิตต้องสู้เท่านั้นจึงจะสำเร็จ!!!! ถ้าคุณแกร่งพวกตัวปลอมจะกลัวไม่มาใช้สันดานมั่วแถวชีวิตคุณ

ถ้าคุณแกร่งและมุ่งมั่นตั้งใจ ทุกสิ่งในชีวิตทั้งหน้าที่การงาน ความรักและชีวิตครอบครัวตลอดจนการเรียนจะประสบความสำเร็จ!!!! Smiling face with sunglasses ขอให้ทุกคนแกร่งเข้ากระดูกค่ะ!!!!”

และล่าสุด แอน จักรพันธ์ โพสต์ภาพตนเอง พร้อมข้อความว่า “เป็นผู้หญิง ‘แกร่งเข้ากระดูก’ ท่องไว้และทำให้ได้ จะผ่านพ้นทุกอุปสรรคไปได้ แอนจักรพงษ์ ข้ามเพศพันล้าน”

ขอบคุณทวิตเตอร์ @annejknofficial

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน