เปลี่ยนยกชุดดราม่าอีก เก๋ไก๋ กลับมาแล้ว เปิดตัวทีมงานใหม่ ดราม่าอีกไม่ปลื้มแห่คอมเมนต์คิดถึงเทียบทีมเก่า สไปรท์ SPD

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ห่างหายจากการทำคลิปมาลงอยู่ช่วงหนึ่ง ล่าสุด ช่องยูทูบ Kaykai Salaide subscribers กว่า 15.4 ล้าน ส่งคลิป “เก๋ไก๋กลับมาเเล้ว (เปิดตัวทีมงานใหม่หล่อสุดๆ)” เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2564 แค่ 3 วัน ติด 2 ในมาแรง

แต่ดูเหมือนจะมีดราม่าขึ้นมาจนได้ เมื่อมีกระแสคอมเมนต์ส่วนหนึ่งแสดงความเห็นไม่ค่อยถูกใจกับการเปลี่ยนทีมงานยกชุด และคิดถึงทีมงานเก่า บ้างก็เปรียบเทียบกับทางทีม สไปรท์ SPD อาทิ

ดูคลิปนี้เเล้วคิดถึง “พี่ซุง พี่เต้ พี่บูม พี่คิง พี่เเบงค์ พี่อิง พี่เพียว พี่สาม พี่ไปร์ท” เลยจะร้องไห้คิดถึงพวกพี่นะ , คิดถึงทีมงานเก่าๆๆมากกว่าค่ะ , คิดถึงทีมงานเก่ามากกว่าค่ะ spd no.1

ถ้าเป็นทีมงานใหม่จริงๆขอพิมพ์ คหสต. ในฐานะคนดูค่ะ เกร็งกันทุกคนเลยมันดูพยามไม่เป็นธรรมชาติ ปกติถ้าเห็นช่องนี้มีคนใดคนนึงหัวเราะก็หัวเราะตามแล้วแต่อันนี้มันดูพยามไม่เป็นธรรมชาติเลยไม่ค่อยอิน (คหสต.) คือ มันไม่ดูไม่เป็นตัวของตัวเองเลย เขินๆอายๆกัน บางคนพยามเล่นมุกแต่มันไม่ได้จริงๆ มันดูมากๆเกินๆน้อยๆ มันไม่พอดี มันเหมือนโดนบังคับมา ไม่ค่อยเต็มใจ ลองเปลี่ยนดูนะคะดูจนจบแล้วไม่สนุกเหมือนเดิมเลย ขออนุญาตแนะนำเผื่อจะเอาไปปรับปรุงนะคะ (ย้ำ! ความคิดเห็นส่วนตัว)

คุ้นทีมงานเดิมมากกว่าเฮฮากว่านี้ พี่แบงค์=ตลกเฮฮาราเริง พี่ซุง=โว้ยว้ายเล่นเพลงเก่งน่ารัก พี่บูม=น่ารักเอ็นดู เต้=น่ารักตลก คิง=เต้นเก่งหล่อเสียสละ พี่ยู=เย็นชาแต่น่ารัก #อยากให้ทีมงานกลับมา , โดยส่วนตัวน่ะรู้สึกเหมือนช่องมาย เมท เนท ที่ตอนเปลี่ยนทีมงานยกทีมในตอนนั้น รู้สึกไม่ชิน รู้สึกไม่คุ้นกับทีมงานใหม่ของมาย เมท เนท แต่พอเวลาผ่านไป ทุกอย่างปรับตัวลงได้ เรารู้สึกชินรู้สึกสนุก เฮฮา กับช่องนั้นมาก บางที ช่องพี่เก๋ก็อาจจะเป็นแบบนั้นเหมือนกันเเค่ต้องรอปรับตัวให้เข้ากับช่องนี้เพราะหลายๆคนยังคงอินกับทีมงานเก่าอยู่ ผมเชื่อว่าถ้าทีมงานใหม่ปรับตัวได้ ก็จะติดทีมงานใหม่เอง แค่อาจต้องใช้เวลา

ถ้าทีมงานและพี่ไปร์ทยังอยู่ ทั้งคลิปคงมีแต่เสียงหัวเราะ มุขตลก และอื่นๆอีกมากมายเหมือนเมื่อก่อนมาให้พวกเราได้ดูกัน คงสร้างเสียงหัวเราะให้คนดูได้ไม่น้อย ,

ขณะที่แฟนคลับอีกส่วนก็ยังให้กำลังใจทีมงานชุดใหม่ในการปรับตัวพร้อมรอติดตามผลงานต่อไป อาทิ ส่วนตัวชอบทีมงานเก่ามากกว่า แต่พี่เก๋มีทีมงานใหม่แล้ว หนูก็ดีใจฮะ ก็ยังดูพี่อยู่เรื่อยๆฮะ เป็นกำลังใจให้ฮะพี่เก๋ , ใจเย็นจ้าทุกคน น้องๆยังใหม่ไม่แปลกที่จะเกร็ง แต่ที่แปลกตาเราว่าการถ่ายภาพสีคลิปนี้ดูหมองๆอาจคิดไปเอง แต่เป็นกำลังใจให้ค่ะ รอติดตามต่อไปนะคะ เป็นต้น

ด้าน เก๋ไก๋ บอกว่า คิดถึงบรรยากาศเก่าๆ =ต้องดูคลิปเก่าๆ , คิดถึงเพื่อนๆทีมงานเก่าๆ=ต้องรีบไปติดตามช่องทีมงานคุณภาพ สนับสนุนทั้งเพื่อนๆทั้งSPD แต่ถ้าคิดถึงทั้งบรรยากาศเก่าๆและทีมงานเก่าๆ ก็อยู่รอดูที่นี่นะคะ เรามารอดูพร้อมกัน ตอนนี้เราต้องปล่อยให้แยกย้ายกันเติบโต เก๋กลับมาหาคนที่คิดถึงกัน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน