เจมส์ จิ ชี้แจง หลังเกิดดราม่าโต้เถียงกันเดือด คลิปสนิท “เต้ย จรินทร์พร” แฟนคลับเมนต์จิ้นอยากให้เป็นแฟนกัน แจงชัดความสัมพันธ์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กลายเป็นกระแสดราม่ากลางอินสตาแกรมของ นางเอกสาว “เต้ย จรินทร์พร” จนได้ เมื่อ สาวเต้ย ได้โพสต์ภาพและคลิปวิดีโอกับพระเอกหนุ่ม “เจมส์ จิรายุ” สนิทกันแบบสุดๆ แถมยังโมเมนต์เล่นกันหยอกล้อ จนบรรดาแฟนคลับเห็นความน่ารักของทั้งคู่ เข้ามาคอมเมนต์แบบรัวๆ อาทิ จิ้นอยากให้เป็นแฟนกัน , คู่นี้น่ารัก , เห็นแล้วเขินแทน และ เตรียมไม้พายพร้อม

แต่งานนี้กลับมีดราม่าซะงั้น เมื่อมีชาวเน็ตจำนวนหนึ่งเข้ามาตอบกลับคอมเมนต์จิ้นอยากให้เป็นแฟนกัน อาทิ แฟนเค้ามีกันแล้ว สงสารแฟนตัวจริงเค้าเถอะ , เค้าแท็กแฟนเจมส์อยู่ในโพสต์ มาเป็นแฟนไรอ่า มารยาท จนกลายเป็นดราม่าตอบโต้กันดุเดือดกลางไอจี

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Jarinporn J. (@toeyjarinporn)

ล่าสุด “เจมส์ จิรายุ” เปิดใจถึงคลิปดราม่าดังกล่าวผ่าน NineEntertain ว่า คลิปดังกล่าวไม่มีอะไร ไปกินข้าวกัน โดยส่วนตัวไม่ได้ตกใจมากกับกระแสดราม่า ด้วยความที่ตนเองไม่ได้เห็นอะไรมาก เพราะ เป็นช่วงที่กลับมาทำงาน จึงรับรู้แค่ว่ามีดราม่า แต่ไม่ได้ไปดูในเรื่องของรายละเอียดและคอมเมนต์ลึกๆ

โดยส่วนตัวมองว่า เป็นความคิดของแต่ละคน ซึ่งความคิดเห็นแตกต่างกันได้ไม่มีปัญหา แต่ถ้ามีกระแสคู่จิ้นก็ดี เพราะ เดี๋ยวก็มีละครเรื่องใหม่คู่กับ “เต้ย” ด้วย สามารถจิ้นได้เต็มที่ เพราะ มันเป็นเรื่องของละครและการแสดง จะได้อินละครมากขึ้น สำหรับความสัมพันธ์กับ “เต้ย” นั้น ก็ไม่ได้มีอะไรเลย เป็นเพื่อนกันและสนิทกันเท่านั้น

ขอบคุณ NineEntertain

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน