‘ใบเตย’ ช็อปปิ้งวันเป็นล้าน! – “ทุกวันนี้ซื้อเยอะจริงๆ เป็นส่วนหนึ่งของชีวิต ชอบมากๆ จริงๆ” ลูกทุ่งสาวสุดแซ่บ ‘ใบเตย’ สุธีวัน ทวีสิน หรือ ‘ใบเตย อาร์สยาม’ เปิดใจหลังขึ้นคอนเสิร์ต The Nightclub Concert Ep.2 นภ พรชำนิ By Request ยอมรับช็อปปิ้งแบรนด์เนมวันละเป็นล้าน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ลูกทุ่งสาวเผยอีกว่า “มันคือสิ่งที่เรารัก มันคือความสุข ได้ซื้อสิ่งที่เรารักสิ่งที่เรามีความสุข แล้วมันทำผลกำไร มันมีค่าของ ความที่เป็นของที่เราใช้ คนที่อยากได้ของเรา ณ วันนี้เราก็มีการซื้อขายแลกเปลี่ยนชัดเจน ในไอจี”

ซื้อเพื่อมาต่อยอดทำกำไรทางธุรกิจด้วย? “จริงๆ แล้วจะเป็นเรื่องที่เรารู้สึกว่าอยากจะปล่อยแล้ว แต่ใบไหนที่รักมากไม่เคยจะขาย แต่สุดท้ายแล้วมันคือความชอบจริงๆ ใจรักมากๆ แล้วก็เรารู้สึกมีความสุขกับมันเมื่อได้ไปเลือก พอซื้อมาเป็นของเราแล้วได้ใช้ ได้ตั้งอยู่ที่บ้านหอมๆ กลิ่นเหมือนเดิม ชอบมาก

สุดท้ายสิ่งที่เราชอบมันเป็นตัวชี้วัดความสำเร็จ คือบางทีเดือนหนึ่งจะกำหนดเลยว่าฉันต้องหาเงินให้ได้ประมาณนี้ เพื่อจะให้ได้ใบนี้แล้วมันก็เป็นมูลค่าที่นำกลับมาให้เราอีก (ช็อปปิ้งมากสุดวันละเป็นล้านจริงๆ ใช่ไหม?) โหย! เดี๋ยวนี้ก็เกินกว่านั้นเยอะค่ะ”

สามีไม่ว่า? “เอาจริงๆ นะพี่แมนเป็นคน งกมาก แต่พอเขาเห็นว่าพอมีแล้วเมียมี ความสุข และขายได้ด้วย คนอื่นได้เอาไปใช้ แฮปปี้ ฟีดแบ็กที่กลับมามันเป็นสิ่งที่มี ความสุข เราก็โอเคค่ะ”

บางคนมองว่าทำไมใช้เงินช็อปปิ้งแต่ละวันเยอะขนาดนี้? “มันมีความสุข แล้ววันนี้ แบรนด์เนมมันมีมูลค่ามหาศาลมากๆ เท่าเพชรเท่าทอง มันยิ่งทำให้เป็นที่ต้องการ มันก็คือ ทั้งกำไรชีวิต กำไรความสุข และคืนกำไรให้กับเรามาด้วยก็เลยแฮปปี้มาก (อย่าดราม่า?) ใช่ๆๆ ค่ะ แฮปปี้ค่ะ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน