ขนลุกถ้ำนาคีแห่ซูม เยือนแดนศักดิ์สิทธิ์ไหว้ปู่นาคาย่านาคี อุทยานฯ เผยภาพชวนท่องเที่ยว มดดำ นำทีมขอพรย่านาคี ชาวเน็ตขนลุก แห่ซูมที่ขา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 14 พ.ย.64 เพจเฟซบุ๊ก อุทยานแห่งชาติภูลังกา จังหวัดนครพนม – Phulangka National Park Thailand โพสต์ภาพกลุ่มคนบันเทิง นำทีมโดยมดดำ คชาภา และเพื่อนๆในวงการเดินทางไปที่ถ้ำนาคี พร้อมทั้งประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวด้วยว่า

ทีมดารา และมดดำ พาตะลุย ถ้ำนาคี อ.บ้านแพง จ.นครพนม วันหยุดนี้ มากราบไหว้ขอพร #ปู่นาคา #ย่านาคี ดินแดนอันศักดิ์สิทธิ์
มาได้ “ไม่ต้อง” จองแอพ QueQ ปักหมุดมาที่ “ถ้ำนาคี” หรือ “น้ำตกตาดโพธิ์” ได้เลยค่ะ (ต.ไผ่ล้อม อ.บ้านแพง จ.นครพนม)

อุทยานฯ มีลานกางเต้นท์ นำเต้นท์มาเองค่าบริการ 30 บาท เช่าเต้นท์อุทยานค่าบริการ 225 บาท หรือที่พัก โรงแรม มีหลายแห่งใกล้ๆ อุทยานฯ เช่น ในตัว อ.บ้านแพง จ.นครพนม ห่างจากถ้ำนาคีประมาณ 8 กม. ในตัว อ.บึงโขงหลง จ.บึงกาฬ ห่างจากถ้ำนาคีประมาณ 30 กม.
ติดตาม ความอัศจรรย์ของถ้ำนาคีได้ในรายการ คชาภาพาไปดู เร็วๆนี้ … @Moddam @vjwoonsen @jesjpp @jackfanchan @dj_matoom @sun_prachakorn @pointcholawi

ปรากฏว่ามีภาพหนึ่งที่ทำเอาชาวเน็ตต้องแห่ซูม เป็นภาพของมดดำ ยืนลักษณะพิงต้นไม้อยู่ โดยมี วุ้นเส้น วิริฒิพา , ดีเจมะตูม และ เจ้าหน้าที่อุทยาน ร่วมเฟรมอยู่ แต่ที่ทำเอาชาวเน็ตต้องส่องแล้วส่องอีกคือที่ขาของมดดำ พร้อมคอมเมนต์ อาทิ ใช่ค่ะ สะดุดตาเลย ขาหาย , ใช่ค่ะ แวบแรกที่เห็นเลย ขนลุกค่ะ , ขาคุณมดดำมีอะไรเกาะด้วย เป็นต้น ขณะที่มีคนมองว่าเป็นมุมกล้องหรือไม่

อุทยานแห่งชาติภูลังกา จังหวัดนครพนม – Phulangka National Park Thailand

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน