สร้างความสูญเสียและช็อกวงการบันเทิงเกาหลี รวมทั้งแฟนคลับชาวไทยอย่างมาก หลังข่าว คิม จงฮยอน นักร้องดัง วง SHINee ป่วยโรคซึมเศร้า ฆ่าตัวตายในห้องพัก โดยการรมควันพิษ ล่าสุด นักร้องไทย นัททิว เอเอฟ โพสต์ไอจี พร้อมแคปชั่นว่า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

“#ripjonghyunshinee เสียใจและตกใจมากเมื่อได้ทราบข่าว… jonghyun เป็นนักร้องที่ผมนับถือในความสามารถมากๆและยอมรับว่าเค้าเป็นแรงบันดาลใจให้ผมที่จะพัฒนาตนเองให้ได้แบบเค้า… ผมชื่นชมเสียงร้องของเค้า การperformแสดงสีหน้าสายตาในการแสดง การเต้น และรวมไปถึงการดูแลตนเองให้มีรูปร่างที่ดีและเท่ห์ได้แบบเขา… ผมอาจจะไม่ได้เล่าให้ใครฟังมากนัก.. อาจจะมีแค่แฟนคลับและคนใกล้ตัวเท่านั้นที่รู้…

ผมใช้เพลง Lucifer ในการออดิชั่น ในการคัดเลือกไปเดบิวต์ Natthew’s project ที่เกาหลีใต้.. และผมเคยใช้เพลง Lucifer ในการขึ้นคอนเสิร์ตครั้งหนึ่ง และตัดเสื้อสูทเว้าหลัง ตามแบบ Jonghyun ในMV เพื่อแสดงในวันนั้น … ครูสอนร้องเพลงผมคนแรกที่เกาหลี ชื่อครู Stacy .. ครูก็เคยเป็น Vocal trainer ให้กับ Jonghyun เช่นกัน … และครูเคยพูดชื่นชมในตัวของเค้าให้ผมฟัง ซึ่งนั่นทำให้ผมประทับใจและอยากทำให้ได้แบบเค้าบ้าง… การสูญเสียครั้งนี้ ผมเชื่อว่าต้องมีหลายคน.. คนใกล้ตัว แฟนๆ รวมถึงคนที่ชื่นชมเห็นเค้าเป็นตัวอย่างเช่นเดียวกับผม… ที่รู้สึกเศร้าเสียใจ แต่ก็ขอให้ทุกคนเข้มแข็งนะครับ
#ripjonghyunshinee” โดยมีแฟนคลับจำนวนมากเข้ามาร่วมไว้อาลัย หลายคนบอกยังทำใจไม่ได้จริงๆ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน