ชีวิตรัก3ปี โดม-เมทัล ต่างวัยแซ่บเวอร์ เผยเรื่องลูก พีกบนเตียงปลุกทุกเช้าตีสี่ตีห้า!?

25 พ.ย. 2564 - 10:42 น.

อย่าไปจองจำกัน! ผู้หญิงที่โชคดีที่สุดในโลกขอบคุณสามี คู่รักต่างวัยแต่แซ่บเวอร์ โดม-เมทัล แก่กว่า12ปีแซ่บเวอร์ เผยเรื่องลูก พีกบนเตียงปลุกทุกเช้าตีสี่ตีห้า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

คู่สามีภรรยา พระเอกหล่อขั้นเทพ โดม ปกรณ์ ลัม ควงคู่นักร้องสาว เมทัล สุขขาว ภรรยา มาเปิดเผยชีวิตคู่รักต่างวัย สามีอายุมากกว่า 12 ปี ในรายการ ที่รัก เสือ สิงห์ กระทิง แซ่บ

สามีรุ่นใหญ่เด็ดตรงไหนทำไมภรรยาเด็กยกให้เป็นพ่อทูนหัว โดม บอกเลยว่า เอาอกเอาใจถึงไหนถึงกัน ด้าน เมทัล ภรรยาคอนเฟิร์มสามีดูแลดีโดยเฉพาะเรื่องอาหาร อยากกินอะไรเขาจะหาจะทำให้ เป็นเสน่ห์ปลายจวักเขา เพื่อนก็จะชอบบอกอยากให้แฟนฉันทำให้บ้างจังเลย แกงส้มใต้โขลกพริกแกงเอง อาหารจีน อาหารอิตาเลียน อาหารฝรั่งเขาจะรสชาติแซ่บเวอร์ไม่เลี่ยน

โดม กล่าวว่า มีภรรยาเด็กต้องหมั่นตรวจเช็กร่างกายแต่เราไม่ต้องเพราะเราฟิตอยู่แล้ว เราเน้นความจริงใจ เข้าใจ เราเลยใจเย็นขึ้น คนหาว่ากลัวเมีย ถ้าเราผิดเราก็ยอมรับผิด รู้จักขอโทษจะไม่ทำอีก

ข้อดีของการมีสามีอายุต่างกัน12ปีจัดจ้านด้านไหน เมทัล กล่าวว่า จัดจ้านตรงที่เอาเราอยู่ โดยองค์รวมเพราะเราเป็นเด็กค่อนข้างมีความคิดเป็นของตัวเอง มีเหตุผลตัวเอง ถ้าไม่ผู้ใหญ่พอบางทีจะไปด้วยกันไม่ได้ เราก็ต้องฟังเขาเหมือนเขาเป็นพี่

ช่วยกันทำงานเก็บเงิน เตรียมทำห้องให้ลูก โดม ยอมรับว่า ไม่ได้ซื้อของให้เมียปีกว่า คุยกันช่วงโควิดเก็บเงินไว้ดีกว่า พยายามไม่เซอร์ไพรส์กลัวเขาไม่ถูกใจ ให้เขาเลือกเองเลย สามีเปย์สุด ภรรยา เผยสามีทำห้องแต่งตัว ทำสตูดิโอให้รีวิวของ

3ปีเติมรักยังไงให้หวาน โดม บอกเลยว่า เรารักกันมากก็หวานกันแบบอัตโนมัติ (หอมกันตลอดเวลา) คนนี้ (ชี้ไปที่ภรรยา) เขาเป็นคนขี้อ้อน เมทัล กล่าวว่า เขาทำอาหารแล้วน่ารัก เราก็ขอบคุณเขา

เมื่อถามว่าสามีแซ่บไหม เมทัล ตอบทันทีแซ่บมาก
ถามว่าสิ่งที่ตัดสินใจไม่ผิดเลือกสามีหล่อขั้นเทพคนนี้มาเป็นคู่ชีวิต เมทัล กล่าวว่า เขาให้อิสระให้เราเป็นตัวเอง ชอบที่ซัพพอร์ตกัน เกื้อกูลกัน แต่ไม่ก้าวก่ายกัน

สามีปลุกทุกเช้าตีสี่ตีห้าหกโมงเจ็ดโมงให้ไปวิ่งด้วยกัน ถ้าตื่นไปกับเขาคงดีใจ เมทัล เผยเคยคิดปลุกตีสี่หรือไม่ใช่วิ่ง หรือไปหากิ๊ก เพราะเช้าเกินไป โดม ถึงกับถามคิดยังงั้นเลยเหรอ กิ๊กเป็นลูกศิษย์วัดหรือเปล่าไปตีสี่

อยากขอบคุณอะไรสามีทำให้ขึ้นแท่นเป็นผู้หญิงที่โชคดีที่สุดในโลก เมทัล ยอมรับว่าใช่เลย ขอบคุณที่ให้เป็นตัวของตัวเอง มันเป็นความสุขที่แท้จริง พอเรามีความสุขแล้ว เราจะพร้อมยอมทุกอย่างไปด้วยกันได้ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น เราจะรู้ว่าเขาให้เกียรติเรามาก ชีวิตคู่เราก็ต้องให้เกียรติเขาเหมือนกัน ทำให้เราไม่มีปัญหา ใช้ความรักให้เกียรติกัน อยู่กันไปเรื่อยๆ อยากขอบคุณ


ถามว่าคาดหวังอะไรกันไหม โดม บอกว่า คนเราอย่าไปคาดหวังอะไร อย่าไปจองจำกัน อย่าไปยึดเหนี่ยวกัน ทุกคนมีตัวตนมีอะไรของตัวเองทั้งนั้น

3ปีมีเรื่องอะไรต้องปรับจูนกันบ้าง โดม กล่าวว่า ผมนอนดึก ตื่นตีห้าแต่นอนตีหนึ่งแล้วยังไปวิ่งก็ไม่ดี เมทัล เป็นภูมิแพ้ ชอบนอนแอร์ไม่หนาวมาก แต่ผมชอบนอนแอร์เย็นๆ ห่มผ้าเยอะๆ ด้าน เมทัล บอกว่า หนูต้องนอนแอร์ไม่เย็นมาก พี่โดมตัดผ้าเอาไส้ออกหมด เหลือเหมือนหนังหมา ไม่มีฟูก ไม่นิ่ม ตอนนี้แยกผ้าห่มกันนอนแล้ว

เคยทะเลาะกันหนักเพราะเรื่องกิน โดม นึกได้เคยไปทะเลาะกันที่ญี่ปุ่น อยากตามใจเขา แต่ในใจจริงๆโคตรอยากกินอันนี้เลย แต่ตามใจเขาอยากกินอะไร

เมทัล เล่าว่า เขาไม่รู้หรอก เขาเป็นคนโมโหหิว ถามว่าอาการสามีโมโหหิวเป็นยังไง เมทัล เผย ไม่มีคำตอบที่ถูกใจ ต้องเป็นคำตอบนั้นในใจเขา หนูพยายามหาร้านนี้ไหม ร้านนี้ไหม เพราะร้านนั้นมันเต็ม ในใจเขาต้องร้านนี้ หนูต้องโทรไปอ้อน นั่งตรงที่ล้างจานก็ได้นะ เขายอม เขาบอกมีโต๊ะเล็กมากๆเลยนะ ตรงซอกหนึ่ง เพราะอะไรก็ไม่ถูกใจ ก็แล้วแต่น้องลองคิดดู แล้วก็ขับรถ หงุดหงิด พอไปถึงก็มีโต๊ะว่างหลายโต๊ะเขาจองมาเกิน จองแล้วไม่มา

ถามว่าเตรียมลงตารางทำการบ้านโควิดซาเมื่อไหร่ลุยปั๊มลูกทันที โดม เผยว่า เราหวังว่าเราจะมีลูกกันหลังโควิด ด้าน เมทัล เผยว่า ตั้งใจอยากมี 2 คน มีไปตรวจร่างกายกัน แต่ยังไม่ได้ปรึกษาหมอเรื่องมีลูก ขณะที่ มิค บรมวุฒิ พิธีกรแย้มสูตรมีลูกสุดฮาว่า ซ้ายห้าขวา7ตรง11เสย2

เคยเติมรสชาติชีวิตรักอ้อนขอที่รักจัดชุดเซ็กซี่ให้ได้คึกคักบ้างไหม เมทัล ยอมรับ หนูเคยให้ตัวเองนี่แหละ เขาไม่เคยขอ แต่หนูกลัวเขาเบื่อบ้าง หนูชอบใส่ชุดนอนโทรมๆ เน่าๆ

โดม ถึงกับลั่นนี่พี่ไม่ต้องน้องจัดให้ จริงๆชอบชุดนอนเด็กน่ารักธรรมดายังงี้ ชุดประจำกายเขาคือใส่เสื้อกลับด้าน ด้าน เมทัล เผยถึงชุดนอนปกติเอาตะเข็บออกเพราะข้างในนุ่ม เคยถามพี่โดม ทัลใส่ชุดน่าเกลียดควรไปซื้อไหม เขาบอกชุดนี้แหละน่ารักดี ด้าน มิค ช่วยเสริมติดเรตอีกว่า เพราะยังไงแล้วชุดที่ใส่ยังไงก็ถอด

มีภรรยาเด็กแบบนี้ชีวิตกระชุ่มกระชวยเบอร์ไหน โดม บอกทันทีเบอร์ร้อยเลย น้องเป็นคนใจเย็นด้วย ไม่ใช่เด็กอย่างเดียว สำคัญ เราทำงานก็เหนื่อยพออยู่แล้ว เขาเป็นเหมือนน้ำเย็น ที่สำคัญเป็นคนอารมณ์ดีขี้เล่น

มีสามีอายุมากกว่าคอนเฟิร์มความแซ่บขนาดไหน เมทัล รีบบอกก็คอนเฟิร์มว่าแซ่บ เขาประสบการณ์เยอะ ผู้ชายเป็นผู้ใหญ่หน่อย ดูอบอุ่นมีเสน่ห์ ปลอบประโลมเราได้

ขอบคุณที่มารายการ ที่รัก เสือสิงห์ กระทิงแซ่บ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ชีวิตรัก3ปี โดม-เมทัล ต่างวัยแซ่บเวอร์ เผยเรื่องลูก พีกบนเตียงปลุกทุกเช้าตีสี่ตีห้า!?
ข่าวที่เกี่ยวข้อง