เลิกเม้าธ์ ไปดูลูกเขยหม่ำทำงานอะไร อยู่แต่บ้านเกาะพ่อตากินจริงไหม?

25 พ.ย. 2564 - 12:09 น.

เอาเงินมาจากไหนอยู่บ้านเฉยๆหรือเปล่าเอ็มพาทัวร์ธุรกิจสามี เลิกเม้าธ์ได้แล้ว เผยคลิปพาไปดูลูกเขยหม่ำทำงานอะไร? เห็นอยู่บ้านตลอดเลย เกาะพ่อตากินจริงไหม?

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เอ็ม บุษราคัม เผยคลิป ลูกเขยหม่ำทำงานอะไร? เห็นอยู่บ้านตลอดเลย เกาะพ่อตากินจริงไหม? โดยคุณแม่ลูกสองพาไปส่องธุรกิจมีเงินมาจากไหน พาทัวร์ออฟฟิศเพิ่งทำใหม่เป็นออฟฟิศเครื่องสำอางของตัวเอง

ด้าน กอล์ฟ กรวัฒน์ สามีของเอ็ม บุษราคัมก็พาไปทัวร์คลินิกของเจ้าตัวดูแลปัญหาเส้นผมสระผมบำรุงทรีตเมนต์เลเซอร์จนถึงปลูกผม อธิบายการให้บริการดูแลให้อย่างฟินทุกขั้นตอน แถมช่วงนี้มีโปรโมชั่นให้ด้วยและได้สิทธิพิเศษถ้าบอกว่ามาจากช่องยูทูบ เอ็ม บุษราคัม ของภรรยา

เอ็มถามสามีทำไมถึงเลือกทำคลินิกปลูกผม กอล์ฟ เล่าว่า เริ่มแรกเลยคือเพื่อนชวน รู้สึกสนใจผลงานสำคัญต้องใช้ความอดทนในหนึ่งเคสในการปลูกทีมเก่งหมอเก่ง ทุกธุรกิจก็มีคู่แข่งหมดแหละ อยู่ที่เราจะสร้างจุดเด่นยังไงมากกว่า

เอ็ม กล่าวด้วยว่าพาไปดูธุรกิจสามีเพราะหลายคนมีคำถามเข้ามากันหนาหูว่าสามีนอนอยู่บ้านเฉยๆหรือเปล่า เอาเงินมาจากไหน ส่วนตัวเอ็มนอกจากขายเครื่องสำอางก็ขายของเด็กด้วย รวมทั้งยังนำเข้าผลิตภัณฑ์เดนมาร์กสำหรับคุณแม่ผ่าคลอดหรือทำศัลยกรรมมา ไขข้อข้องใจว่าเราไม่ได้เกาะพ่อกินนะ เราทำมาหากินเอง

ขอบคุณที่มา M Busarakum

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เลิกเม้าธ์ ไปดูลูกเขยหม่ำทำงานอะไร อยู่แต่บ้านเกาะพ่อตากินจริงไหม?
ข่าวที่เกี่ยวข้อง