ฝากไว้ให้คิด! ดิว ถาม คิดยังไงกับโพสต์นี้ดี หลังชาวเน็ตโผล่ยินดี ปมโดนแซะขี้อวด

25 พ.ย. 2564 - 15:06 น.

ฝากไว้ให้คิด! ดิว ถามกลับ คิดยังไงกับโพสต์นี้ดี หลังชาวเน็ตโผล่ยินดี ปมโดนแซะขี้อวด พร้อมฝากข้อความยาวเหยียด ลั่นทำตามทำบ้าง เพื่อตัวเราจะได้พัฒนา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ถือเป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิง ที่มักจะโดนกระแสดราม่ามาโดยตลอด สำหรับ นางร้ายหน้าสวย “ดิว อริสรา” ไม่ว่าจะขยับตัวไปไหนเธอเองมักจะถูกจับจ้องทุกครั้ง แถมเมื่อไม่นานมานี้ สาวดิว ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านรายการหนึ่งหลังถูกถามว่า “ซีเรียสไหมกับการที่มีคนมาพูดว่าเราขี้อวด?”

ด้าน สาวดิว ตอบกลับว่า “ไม่ซีเรียสเลยค่ะ เพราะถ้าทุกคนจำดิวได้ตั้งแต่วันแรก คือดิวเริ่มจากการที่โดนด่าเยอะๆอยู่แล้ว ดิวมือตบในตำนานเอย แม่แฟนไม่ชอบเอย คือ ดิวผ่านอะไรแบบนั้นมาหมดแล้ว ดังนั้นการที่มีคนมาว่า ดิวขี้อวดดิวก็ไม่ได้รู้สึกอะไรเลย คนที่รักเราเวลาที่เขาเห็นเรามีเขาก็ยินดีกับเรา แต่คนที่เขาอาจจะเหม็นๆเรา เขาเห็นเรามีเขาก็หาว่าเราขี้อวด ซึ่งมันก็แล้วแต่คน”

ในขณะที่ชาวเน็ตคนหนึ่งได้แชร์เรื่องราวของการตอบคำถามของ สาวดิว จากเพจหนึ่ง พร้อมเขียนข้อความว่า “อวดๆไปเถอะค่ะ คนจะได้รู้ว่าจากที่เคยอยากมี อยากได้ คือตอนนี้มีแล้วน้าาาาาาาาาา ยินดีด้วยน้าาาา”

งานนี้ สาวดิว ได้เห็นข้อความของชาวเน็ตคนดังกล่าว จึงแคปมาโพสต์ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมถามกลับและฝากข้อความยาวเหยียดว่า คิดยังไงกับโพสต์นี้ดี เค้าคงยินดีด้วยจริงๆแหละเนอะ

อ่ะขอบคุณสำหรับคำยินดีนะคะ เคยอยากมีใช่ค่ะ เคยอยากได้ก็ใช่อีกเหมือนกัน พูดถูกหมดเลย และวันนี้ก็ทำได้ประมาณนึงแล้ว ก็รู้สึกยินดีกับตัวเองจริงๆแหละ มากกว่าสิ่งที่เห็นก็ดูแลครอบครัวได้อย่างดี เอาเป็นว่า ขอบคุณสำหรับคำยินดีอีกครั้งนะคะ

สำหรับคนที่วันนี้อยากมี อยากได้ อยากทำตามสิ่งที่ตัวเองฝัน ซึ่งมันเป็นเรื่องของเราไม่เกี่ยวกับใคร ก็จงทำตาม goal เป้าหมายที่ตัวเองตั้งไว้ ดิวเป็นกำลังใจให้ทุกคนนะ ตัวดิวก็ล้มๆลุกๆบ่อยครั้ง เจ็บมาเยอะ อะไรไม่ดีก็เอาเป็นบทเรียนเอาคำแดกดันของคนอื่นมาเป็นแรงผลักดันตัวเอง และทำจนมีวันนี้ ดังนั้นเป็นกำลังใจให้สาวๆ และคนทุกคน ทุกคนทำได้!

คิดดี พูดดี ทำดี ได้ดีแน่นอน คิดไม่ดี รีบคิดให้ได้ แก้ไขปรับปรุง คนเราผิดพลาดได้ แต่ต้องแก้นะ และที่สำคัญใช้เวลาให้เป็นประโยชน์ ประโยชน์กับเรา กับ คนอื่น ไม่เสียเวลากับการอิจฉาวิจารณ์ใคร แต่เสียเวลากับการยินดีแล้วเอาเป็นตัวอย่าง ทำตามทำบ้าง เพื่อตัวเราจะได้พัฒนา…. ฝากไว้ให้คิด ฝันดีค่ะ

ขอบคุณเฟซบุ๊ก Due Arisara

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ฝากไว้ให้คิด! ดิว ถาม คิดยังไงกับโพสต์นี้ดี หลังชาวเน็ตโผล่ยินดี ปมโดนแซะขี้อวด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง