แฟนคนนี้ “หลวงพี่” จัดให้ แอร์ เลือก ไอซ์ ทิ้งหนุ่มใหญ่สายเปย์

25 พ.ย. 2564 - 20:45 น.

แฟนคนนี้ “หลวงพี่” จัดให้ แอร์ เลือก ไอซ์ ทิ้งหนุ่มใหญ่สายเปย์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ว่าที่เจ้าสาวคนสวย แอร์ ภัณฑิลา ฟูกลิ่น มาร่วมงาน “Shopee 12.12 Birthday Sale” ที่เซ็นเตอร์ พ้อยต์ เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ สตูดิโอ3 ซอยลาซาล1 ระหว่างพักนักแสดงสาวได้เปิดใจถึงเรื่องแฟนหนุ่ม ไอซ์ รัชชสิทธิ์ ที่เพิ่งขอแต่งงานที่อเมริกาไปหมาดๆ

ผู้ชายคนนี้ได้มาเพราะพระด้วยใช่ไหม? “มีส่วนมาก ต้องบอกก่อนว่าช่วงนั้นแอร์สับสนมาก รู้สึกว่าเราไม่อยากคบ 2 คน โสดมา 3 ปีกว่า อยู่ๆ มีคนเข้ามาพร้อมกัน 2 คน เราก็ไม่รู้ว่าจะเอายังไงดี

คนหนึ่งโตกว่า เราก็รู้สึกว่าคนที่โตกว่าน่าจะจริงจังและเหมาะกับเรามากกว่า เพราะว่าไอซ์อ่อนกว่าแอร์ 4 ปี เรารู้สึกว่าเด็กมันไม่น่าป่ะ เขายังทำงาน ในที่สุดเราก็ตัดสินใจไปกราบพระ

อยู่ๆก็นึกอยากที่จะไปทำสังฆทานแล้วแอร์ก็พาไปหาพระทั้งสองคนเลยเพราะตอนนั้นสับสนไม่รู้ว่าจะเลือกใครดี แต่ไปกันคนละวัน ผู้ชายตอนแรกก็ไม่รู้ แต่ว่าตอนนี้คงรู้กันหมดประเทศแล้ว ต้องขอโทษ(ยกมือไหว้)ด้วยที่แอบพาไปเช็ค”

ต้องแจ้งพระก่อนไหม? “ตอนพาคนแรกไปไม่ต้องบอกให้ท่านทราบ แต่ถ้าคนที่ 2 ไปต้องแจ้งให้ท่านทราบ หลวงพี่คะอันนี้คนละคนนะคะ เดี๋ยวหลวงพี่จะเอ๊ะ แล้วพูดอะไรออกมา”

เอาดวงไปผูกเลยไหม? “เขาไม่ได้ดูอะไรเลย เขาไม่ได้ดูวันเดือนปีเกิดอะไรเลย แต่หลวงพี่ท่านนี้ดูจากหน้า แล้วก็พูดเลยว่าคนนี้ใช่ คนนี้ไม่ใช่ แล้วเขาก็พูดเลยว่าคนนี้ดูแลได้”

แต่คนที่อายุมากกว่าเขาก็เปย์หนักนะ ได้ยินว่าให้เราออกจากวงการแล้วให้เงินเดือนเราด้วย? “ให้อยู่บ้านแล้วให้เดือนละ 2 ล้าน คือจริงๆพื้นฐานแอร์เป็นคนทำงานถ้าฉันทำงานของฉันได้ ฉันก็อยากมีคุณค่าในตัวเองในการทำงาน ไม่ต้องมาออกปากว่าเธอหยุดทำงานเลยเดี๋ยวฉันให้เงิน

แล้วถ้าวันหนึ่งเธอทิ้งฉันขึ้นมา แล้วฉันจะเริ่มต้นยังไงมีความคิดแบบนี้เหมือนกัน ด้วยวิธีการพูดต่างๆของเขา แอร์ไม่ได้เชื่อว่าจะได้จริงๆ แล้วแอร์ก็ขยันขนาดนี้ ทำงานทุกอย่างขนาดนี้ แอร์ก็ดูแลตัวเองได้อย่างดีเหมือนกัน”

เงินซื้อฉันไม่ได้? “ถ้าไม่มากพอ(หัวเราะ) ถ้าพูดว่า 40 ล้านฉันไปเลย(หัวเราะ)”

ครั้งนี้ประสบความสำเร็จกับความรัก เพราะที่ผ่านมาก็เจ็บมาเยอะ? “แอร์ไม่รู้ เพราะว่าตอนนี้มันเป็นแค่จุดเริ่มต้น แอร์บอกไม่ได้ว่ามันจะสำเร็จหรือสวยงามยังไง แต่วันนี้แอร์รู้สึกสวยงาม แอร์มีความสุขกับสังคมตรงนี้ที่แอร์อยู่กับเพื่อนๆ และแฟน เหมือนล้อมรอบกับคนที่รักเรา แค่นี้แอร์ก็แฮปปี้มากๆ แล้ว อยากให้สวยงามแบบนี้ตลอดไปค่ะ”

เรียกว่ารักนี้พระจัดให้? “ถูกต้องค่ะ”

ฤกษ์แต่งเมื่อไหร่? “คุยกันไว้เป็นกลางปีหน้าเป็นต้นไป คือคุยกันกว้างมากๆ ไม่ได้ดูฤกษ์อะไรเลยค่ะ”

จะไปดูฤกษ์กับหลวงพี่ท่านเดิมไหม? “เราก็ต้องเช็คอีกทีว่าหลวงพี่ท่านไหนถนัดด้านไหน อาจจะไม่ใช่หลวงพี่ท่านเดิม เราก็ยังไม่ได้จริง หรืออาจจะให้คุณพ่อคุณแม่ช่วยกันดูอีกทีก็ได้”

เพื่อนช่วยจัดการแต่งด้วยไหม? “แอร์ว่าเดี๋ยวก็ต้องมีคุณดิว กับมะตูม เพราะเขารู้ว่าแอร์ชอบอะไร เขาน่าจะช่วยๆ คิดได้ แต่รายละเอียดเราคงลงลึกมากที่สุด”

ทริปนี้ปิดท้ายทริปไม่ค่อยสวยงาม โดนทุบรถ? “ระทึกมากเลย มันเป็นอะไรที่ทุกคนเตือน ได้ยินตลอดเวลา ทุกคนบอกว่าอย่าเอาอะไรไว้ในรถ เพราะไม่อย่างนั้นของจะหายหมด เราได้ยินมาตลอด หนูไม่เคยทิ้งของไว้เลย เฉพาะซานฟรานที่ทุกคนเตือน กระเป๋าถือเราจะเอาลงตลอด

จนวันนั้นคือเวลาเหลือเลยแวะไปเอาท์เล็ตเพื่อที่จะซื้อของมาฝากทีมงาน ซื้อมาเยอะมาก ปรากฎว่าพอไปเอาท์เล็ตเสร็จปุ๊ป เรามีนัดทานข้าวที่ร้านอาหารที่จองเอาไว้ ก็คิดในใจว่าเอาไว้หลังรถคงไม่มีปัญหามั้ง ถุงมีแต่สีดำๆ ตรงนี้มีกล้องวงจรปิด เอาไปแต่กระเป๋าถือ ช็อปปิ้งแบ็กที่เราซื้อมาคงไม่หายหรอกมั้ง คิดแบบนี้ ปรากฏว่าพอเราเอาของไว้ที่รถเดินเข้าร้านอาหาร

อยู่ๆเพื่อนวิ่งตามมาบอกรถโดนทุบ เราก็เฮ้ย! เพิ่งเข้ามาในร้าน พูดจริงหรือเปล่า เพื่อนบอกว่าจริง หนูเลยตะโกนบอกคนในร้านว่าช่วยด้วยรถโดนทุบ พอวิ่งไปเห็นกับตาเลยว่ามีโจรจอดรถเทียบกับรถหนูอยู่ แล้วก็ทุบกระจกหลังไปแล้ว กำลังทุบกระจกข้างๆ แล้วเอามือล้วงเข้าไปในรถแล้วหยิบของเหมือนโยนเข้าไปในรถเขา และกระโดดขึ้นรถปิดประตูไปเลย

ตอนที่เห็นน่าจะมีคนขับ 1 คน และตัวโจรคนนี้ 1 แต่เพื่อนที่เห็นตอนแรกบอกว่าลงมา 3 คน ภาพมันติดตา แล้วหนูก็ตะโกนด่าเขา คือเอาจริงๆตกใจมาก เพราะแอร์วิ่งไปคนเดียวไม่คิดชีวิตเลย แต่ไม่ได้จะไปสู้เขานะ รู้สึกว่าถ้าทำให้เขาตกใจได้ เขาน่าจะไป เขาก็ได้ถุงช็อปปิ้ง คือของช็อปปิ้งของทุกคนวางไว้ หลักๆ คือของหนูหมดเลย ความเสียหายของหนูกับแฟนรวมกันน่าจะเกือบหลักแสน

หนูไม่ได้ซื้ออะไรเลย อย่างที่รู้กันว่าอเมริกาเมืองที่ของแพง เราแค่อยากของ เสื้อฝากพ่อแม่เราชุดนึง คือจะบอกว่าจริงๆ ซื้อกางเกงในมาฝากพี่ๆทีมงาน ยี่ห้อนี้เป็นของอเมริกานะก็กวาดมาเลย โจรเอาไปคงตกใจ เปิดมาเจอกางเกงใน 50 – 60 ตัว ก็ฟาดเคราะห์ๆ”

ขอบคุณรูปจากไอจี : bunnyaire

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แฟนคนนี้ “หลวงพี่” จัดให้ แอร์ เลือก ไอซ์ ทิ้งหนุ่มใหญ่สายเปย์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง