แอลลี่ ฮอต! พรีเซ็นเตอร์รุม รับทรัพย์ร้อยล้าน ปีหน้าเตรียมทำเพลงที่เกาหลี

26 พ.ย. 2564 - 11:37 น.

แอลลี่ ฮอต! พรีเซ็นเตอร์รุมเพียบ รับทรัพย์ร้อยล้าน ปีหน้าเตรียมทำเพลงที่เกาหลี เผยเรียนออนไลน์ตามเวลาต่างประเทศ ดึกยันเช้าแต่สู้ไหว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สวยอึดเก่งครบเครื่องจริงๆ สำหรับนักร้องสาวเสียงใส แอลลี่ อชิรญา นิติพน ที่แม้ว่าจะเจอกับสถานการณ์โควิดจนทำให้งานโชว์และการทำเพลงต้องหยุดชะงักไป ทว่าเรื่องของความฮอตนั้นไม่ได้หยุดตาม เพราะแว่วว่ามีงานพรีเซ็นเตอร์เข้าเพียบ รับทรัพย์อื้อ รวมถึงปีหน้าเตรียมไปทำเพลงที่เกาหลีอีก

ล่าสุด สาวแอลลี่ ให้สัมภาษณ์หลังจากมาร่วมงาน EMPORIUM EMQUARTIER WINTER WONDERLAND 2021: THE JOURNEY OF JOY ที่ ศูนย์การค้าดิ เอ็มควอเทียร์ ถึงกระแสความฮอตของตัวเอง พร้อมยังเล่าถึงการเรียนออนไลน์ตามเวลาต่างประเทศ งานนี้เจ้าตัวสู้ไหวไหมไปดูกัน

ฮอตมากพรีเซ็นเตอร์ 15 ตัว? “ไม่ได้ฮอตขนาดนั้นค่ะ ขอบคุณในทุกๆ แบรนด์มากๆ เลยนะคะที่เห็นศักยภาพและความพยายามของเรา ยังรับได้อีก มาเลยค่ะ”

รับทรัพย์ 100 ล้านเลย จริงไหม?ไม่รู้เลย ต้องถามที่ค่ายเลยค่ะ เรารู้แค่เรื่องโชว์ของตัวเองว่าเราจะทำได้เท่าไหร่ ไม่ได้รู้เรื่องตัวเลขเลย แค่ทำงานให้มันออกมาดีขึ้นเรื่อยๆ ให้คนได้เห็นว่าเราพยายาม ขอบคุณทุกๆ คนที่คอยซัพพอร์ตนะคะ รู้สึกดีใจมากๆ ในสถานการณ์ที่เราเองก็ยังไม่ได้ปล่อยเพลง แต่ก็ยังมีทุกคนซัพพอร์ต อยากให้ทุกคนติดตามผลงานกันไปเรื่อยๆ ค่ะ”

นอกจากแฟนไทยแล้วแฟนอินเตอร์ก็มากขึ้นทุกวัน? “คิดถึงมากๆ ค่ะ อย่างงานนี้ก็เป็นงานแรกที่ได้เจอพี่แฟนคลับ ตื่นเต้นมากๆ อยากเจอกันบ่อยๆ ส่วนงานต่างประเทศก็หวังว่าจะได้เจอกันในเร็วที่สุดน่าจะช่วงปีหน้า เดี๋ยวจะต้องกลับไปเกาหลีปีหน้าด้วย ไปทำเพลง หวังว่าจะออกมาดี ทุกคนตื่นเต้น ฝากรอกันด้วยค่ะ”

เรื่องเรียนเป็นอย่างไรบ้าง? “เรียนออนไลน์ทั้งหมด 4 ปีเลย เพราะเราเลือกที่จะโฟกัสการเรียนและทำงานไปด้วย เลยเลือกที่จะเรียนออนไลน์ (มีปัญหาเรื่องของเวลาที่จะต้องเข้าเรียน?) เป็นคนนอนดึกอยู่แล้วด้วย เลยไม่ได้รู้สึกว่าหนักมากขนาดนั้น ยกเว้นวันไหนที่ต้องทำงานเช้า ไม่มีท้อค่ะ เราชอบในสิ่งที่เราได้เรียนมากๆ และเอ็นจอยกับการทำงาน มันมีวันที่เหนื่อย แต่เราได้ทำในสิ่งที่ตัวเองชอบ เราก็อยากจะทำให้มันดีที่สุด ส่วนเวลาเรียนก็จะเป็นช่วงตี1-ตี5

เอาเวลาไหนนอน? “เอาเวลาที่ว่างนอนค่ะ จะมีวันว่าง ซึ่งจะได้นอน 12 ชั่วโมง วันที่มีงานก็จะได้นอน 5-6 ชั่วโมง ไม่ได้เสียสุขภาพอะไรเพราะเราดูแลตัวเอง โอเคได้อยู่ เรียนมาได้เทอมหนึ่งแล้วค่ะ ต้องเรียน 4 ปีตามหลักสูตร ต้องสู้ต่อค่ะ หนูไหว”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน












ภาพที่



อัลบั้มภาพ แอลลี่ ฮอต! พรีเซ็นเตอร์รุม รับทรัพย์ร้อยล้าน ปีหน้าเตรียมทำเพลงที่เกาหลี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง