คลั่งรักแล้ว1! เป๊ก ย้อนภาพและคลิปวิดีโอโมเมนต์สุดโรแมนติกในอดีต ครบรอบ 16 ปีวันแต่งงานกับ ‘ธัญญ่า’ วันวานยังหวานอยู่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เพิ่งผ่านพ้นวันคล้ายวันเกิดของศรีภรรยาคนสวย “ธัญญ่า ธัญญาเรศ” ไปแบบหมาดๆ ซึ่งสามีหนุ่ม “เป๊ก สัณณ์ชัย” ไม่พลาดที่จะอวยพรวันเกิดภรรยา พร้อมโพสต์ภาพและข้อความสุดหวานว่า “สุขสันต์วันเกิดนะจ๊ะเมียสุดที่ร๊าก มีความสุขมากอยู่แล้ว ก็ขอให้มีมากขึ้นไปอีก ที่สำคัญ โหดพอดีๆแบบนี้ และเป็นแม่ที่ดีของลียาแบบนี้ตลอดไปนะ ….รักนะจุ๊บๆ @tanya_liyah #เมียยืนหนึ่ง” กันไปแล้ว

ล่าสุด (27 พ.ย.64) หลังวันเกิดของภรรยาเพียงแค่หนึ่งวัน ซึ่งตรงกับวันครบรอบแต่งงาน16ปี กับเมียยืนหนึ่ง “ธัญญ่า ธัญญาเรศ” งานนี้ เป๊ก โพสต์ย้อนภาพวันแต่งงานและโมเมนต์สุดประทับใจในวันสำคัญนี้เมื่อ 16 ปีที่แล้ว พร้อมข้อความว่า “เมื่อวานวันเกิด วันนี้วันแต่ง 16ปีผ่านไป”

เท่านั้นไม่พอ เป๊ก สัณณ์ชัย โพสต์คลิปวิดีโอ presentation ในงานแต่งงานเมื่อ 16ปี ที่เล่าเรื่องราวความรักของทั้งคู่ รวมถึงโมเมนต์สุดโรแมนติกในอดีต

ท่ามกลางบรรดาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมในความหวานของทั้งคู่เป็นจำนวนมาก รวมถึงความสวยหล่อของ เป๊ก และ ธัญญ่า แม้เวลาผ่านไป 16 ปีแล้วแต่ก็ไม่สามารถทำอะไรทั้งคู่ได้ เรียกว่าความหวานท่วมไอจีขึ้นแท่นคู่สามีภรรยาคลั่งรักอีกคู่หนึ่งของวงการบันเทิงเลยทีเดียว

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Sanchai Engtrakul (@pegliyah)

ขอบคุณอินสตาแกรม pegliyah

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน