อยู่อาร์เอสพูดไม่ได้ มดดำ ไหว้โฟร์หลังรู้สกิลจีบผู้ เผยรัก ธามไท เลิกกันเพราะ...

29 พ.ย. 2564 - 14:59 น.

แซ่บตัวจริงอยู่อาร์เอสพูดไม่ได้คู่จิ้นกามิกาเซ่ มดดำ ถึงกับยกมือไหว้ โฟร์ หลังรู้สกิลจีบผู้ เผยความรัก ธามไท อายุห่าง10ปี รักกันมา 7 ปี เคยเลิกกันครั้งหนึ่งเพราะอะไร

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากคู่จิ้นกามิกาเซ่ กลายเป็นคู่รักอายุห่าง10ปี โฟร์ ศกลรัตน์ ควงแฟนหนุ่มรุ่นน้อง ธามไท เผยเรื่องราวความรักทั้งฮาทั้งเป็นเรื่องที่หลายคนไม่รู้มาก่อน ในรายการแฉ เผยสนิทกับแม่ธามไท ยังบอกแม่น้องหล่อต้องดังแน่เลย แม่ก็บอกฝากน้องด้วย ตอนนั้น โฟร์ อายุ 25-26 ธามไท 16 ตอนนั้นไม่ได้คิดอะไรค่ายให้จิ้นเราก็จิ้น เพราะเรามีแฟนอยู่แล้ว

จากนั้นโฟร์เลิกกับแฟนมาเศร้าเขารู้ก็ชวนเจ๊ไม่ต้องเศร้าไปกินเหล้า เราต่างไม่คิดอะไรกัน ก็ยังไม่มีสปาร์กอะไร จากนั้นก็เริ่มๆก็ชอบที่เขาหล่อเท่านั้นเลย ถ้ารู้นิสัยไม่เอา

ถามว่า ธามไทตอนนั้นเจ้าชู้มากไม่ใช่เหรอ โฟร์ กล่าวว่า เจ้าชู้เป็นเรื่องเขาจะมีแฟนอะไรเราแค่บอกว่าเขาหล่อดี แต่พอวันที่เราเริ่มจะมาคุยกันก็ต้องเคลียร์อดีตให้หมด

ถามว่าใครเริ่มก่อน โฟร์ หัวเราะพูดมาขนาดนี้ใครจะเริ่ม ถามว่าจีบเขาก่อนเหรอ โฟร์ หัวเราะบอกว่า เราเปิดโอกาสให้เขาจีบเรา

เผยเรื่องราวคืนที่โฟร์มดไปร้องเพลงกับธามไทที่ภูเก็ต เข้าพักที่โรงแรมตั้งแต่เจอผีสายฉีดตูด ผีทีวี ตีสองก็ไม่ง่วงต้องไปอยู่ห้อง ธามไท ซึ่งมี มด กับ ผู้จัดการธามไท อยู่ด้วย มีเล่นเกมเล่นไพ่ดื่มกันจนมึนจริงๆ

มดดำ ฟังแล้วถึงกับยกมือไหว้ โฟร์ ลั่นโฟร์ทำให้กะเทยไม่มีที่ยืน กูยกมือไหว้ (พร้อมยกมือไหว้) จริงๆ แผนเยอะ คิดดูกะเทยทุ่มไปโครมๆเจอชะนีแบบมึง ผีหลอกบ้าง แอ๊บกินเหล้า แล้วกูจะเอาผู้ชายที่ไหนหล่อๆกินลูก

โฟร์ ยืนยันผีมีจริงๆ แต่เลือกโทรหาผู้ชายเฉยๆ ขณะที่ ธามไท ชอบอยู่แล้วผู้หญิงอยู่ด้วย ผมก็ไม่ได้อยากนอนอยู่แล้ววันนั้น

โดย โฟร์ ยังหันไปพูดว่า บอกไปเลยมึงก็ชอบกูเหมือนกัน วันนั้นตอนมึนๆ เขาก็ถามพี่มีแฟนหรือยัง ถ้าไม่มีผมจะจีบนะ

ธามไท ยอมรับก็ชอบ ชอบที่เป็นคนตรงๆ พูดอะไรแล้วด่ากลับมา แต่จำวันนั้นไม่ได้ พูดว่าจะจีบแหละ
โฟร์ เผยทีเด็ดอีกพอมันขอจีบ แสดงว่ามันมีใจให้เราแล้ว เราก็เล่นตัวได้แล้ว ตอนแรกเราอ่อยๆไปก่อนให้เรารู้ความคิดว่ามันชอบเราบ้างหรือเปล่า ก็ไม่ได้ตอบเขาไป แกล้งเป็นมึนไป

ไม่ได้ชอบเด็กหรือไม่เด็ก ชอบคนหล่อ ชอบคนหน้าตาดีอันนี้พูดตรงๆเลย จนรวยไม่เกี่ยง หล่อมันทัชใจ หลังจากวันนั้นก็ไลน์คุยกันมากขึ้น พัฒนาขึ้นไปเรื่อย แต่เราจะไม่ได้เล่นตัวอะไรเยอะ

ธามไท ถึงกับออกปากเบื้องหลังมันเยอะมากเลยนะ วันนั้นผมก็เขวี้ยงหินไปก่อนได้ไม่ได้ค่อยว่ากัน
ตอนจีบกันแม่ไม่รู้เรื่อง โฟร์ กล่าวติดตลกว่า ไม่ได้ขอแม่เขา พอเริ่มมีเบอร์ส่วนตัวเขา หนูก็ตัดแม่ทิ้งเลย ตอนแรกก็คุยผ่านแม่ พอมีเบอร์น้องแม่ก็ไปก่อน

ถามว่านานไหมกว่าจะคบเปิดตัว โฟร์ กล่าวว่า ไม่ถึงเดือน ชอบเล่าเรื่องให้ยืดยาว ที่เล่ามาคือวันเดียว ที่เหลือแชทคุยบ้าง ไปเป็นกลุ่มบ้าง คบมาประมาณ 7 ปี เคยเลิกกันครั้งหนึ่ง

ถามว่าตอนอยู่อาร์เอสไม่เคยพูดอะไรแบบนี้ ไม่เคยออกรายการแรงแบบนี้มาก่อน โฟร์ ยอมรับตอนอยู่อาร์เอสเขาบอกโฟร์ถ้าหนูไม่พูดหนูจะสวยมาก หนูอยากสวยมากหนูก็เลยเงียบ มดเลยพูดเยอะไปเลย แต่จริงๆหนูเป็นคนพูดแบบนี้ตั้งแต่เด็ก พูดหลังกล้อง

เลิกกันครั้งหนึ่งเพราะปัญหาจุกจิกสะสม จนโฟร์ระเบิดเจออะไรทนอะไรเขามาบ้าง เขาก็พูดบ้างว่าเขาเจออะไรทนอะไรโฟร์มาบ้าง ตกใจเราก็มีข้อเสียเหรอ เลยแยกไปพักร่างกันก่อน ใจโฟร์คิดว่าคงต้องเลิกลบทุกอย่างทิ้งหมดเลย คิดว่าเขาคงไม่มาง้อเรา เขาหายไป 2-3 วัน เขาก็มาง้อ

ด้าน ธามไท กล่าวว่า เหมือนอยู่ด้วยกันนานๆ พอมันไม่มีแล้ว ผมเจอเรื่องอะไรแล้วอยากจะเล่าให้เขาฟังแต่ไม่มี เหมือนแขนหายไปข้างหนึ่ง

โฟร์ เผยด้วยว่า เขาแต่งเพลงง้อ เราก็ไม่อยากเล่นตัวเยอะ ถามว่านอยด์ไหมแฟนเด็กกว่า 10 ปี โฟร์ 35 ธามไท 25 โฟร์ บอกเลยไม่สนใจอะไรเลย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน












ภาพที่



อัลบั้มภาพ อยู่อาร์เอสพูดไม่ได้ มดดำ ไหว้โฟร์หลังรู้สกิลจีบผู้ เผยรัก ธามไท เลิกกันเพราะ...
ข่าวที่เกี่ยวข้อง