เจอแบบนี้เป็นใครก็ปรี๊ด นักร้องสาว ฝ้าย แอมฟายน์ กับ พัฒนาการความสวยขึ้นเรื่อยๆ มาเปิดใจฝ่ามรสุมกระแสเม้าธ์รุนแรง จนวันนี้มาไกลสวยเป๊ะปัง โดยเจ้าตัวเปิดหมดว่าไปทำศัลยกรรมอะไรบ้าง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สาวฝ้ายเผยถึงกระแสเม้าธ์รุนแรง ที่เพิ่งเจอแล้วทำเอาจี๊ดมากๆ คือ มีคนแคปรูปในอดีต พร้อมข้อความว่า หน้านางเหมือนตือโป๊ยก่ายเลย ในโซเชี่ยล พอเราเห็น ยอมรับว่าน้อยใจลึกๆ เลยตามเข้าไปดูคอมเม้นต์น้องคนนี้เป็นตุ๊ดคนหนึ่ง อ้วนๆ พุงเป็นชั้นๆ เราก็เลยคอมเม้นต์แล้วแท็กไปหาเค้าเลยว่า ที่คอมเม้นต์มาว่าตัวเองหรือเปล่าค่ะน้อง นางก็เลยตอบกลับมาว่า แซวกันเล่นเฉยๆ ค่ะ โลกเดี๋ยวนี้คุณว่าใครเค้ารู้หมดอยู่แล้ว

ส่วนกระแสแรงถึงขั้นเม้าธ์เป็นคุณโสไฮโซ ฝ้าย ยอมรับว่า มีกระแสนี้จริงๆ ช่วงนั้นเราไปต่างประเทศบ่อย ชอบเที่ยว คนคิดว่าไปเอนเตอร์เทนใครหรือเปล่า ถ้าซื้อจริงๆ มาบอกเลยว่าคนไหน เพราะเรามั่นใจว่าไม่เคยทำอะไรแบบนั้น ส่วนที่เปลี่ยนลุกส์เซ็กซี่มากๆ หลังเป็นสาวร็อก เจ้าตัวบอกว่า จริงๆเป็นคนชอบแบบนี้ แต่ไม่มีโอกาสเพราะงานต้องลุกส์เป็นสาวร็อก

ฝ้ายยังมาเปิดตัวแฟนหนุ่ม พี่ต้น คบมาประมาณ 1 ปี แฟนหวงมาก เวลาแต่งตัวเซ็กซี่ แทบจะตีกันตาย ห้ามใส่สายเดี่ยว เกาะอก เสื้อกล้าม ส่วนฝ้ายก็หวงแฟนหนุ่มหนักมาก

cr.คุยแซ่บshow

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน