รู้จัก พระพาย รมิดา นางเอกดาวรุ่ง หลังงานเข้าตกเป็นข่าวกับ เวียร์

30 พ.ย. 2564 - 06:59 น.

ถูกจับตามองอย่างมากนางเอกดาวรุ่ง พระพาย รมิดา หลังงานเข้าตกเป็นข่าวกับ เวียร์ ศุกลวัฒน์ เพราะถ่ายละครเรื่องใหม่ด้วยกันกำลังเตรียมจะลงจอ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

พระพาย รมิดา ธีรพัฒน์ นางเอกสาวดาวรุ่ง วัย 24 ปี ที่กำลังประกบคู่กับพระเอกรุ่นพี่ระดับเบอร์ต้นๆ อย่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์ ในละครเรื่อง กรงน้ำผึ้ง ซึ่งมีกำหนดฉายในปี 2565 ทางช่อง 7

นางเอกน้องใหม่สวยน่ารักสดใส มีผลงานการแสดงมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง เกิดเป็นกา , ดอกหญ้าในพายุ , สวยซ่อนคม , ฟ้ามีตะวัน และล่าสุด “กรงน้ำผึ้ง” ที่ประกบคู่กับ “เวียร์”

พระพาย รมิดา เป็นนักแสดง และ ผู้ประกาศรายการโทรทัศน์ทาง ช่อง 7 เอชดี เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิง ในขณะที่กำลังเรียนอยู่ชั้น ม.6 โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ด้วยการถ่ายคอลัมน์ Dek-D Idol ก่อนหน้านี้เป็นเด็กกิจกรรม และยังเป็นดรัมเมเยอร์ของโรงเรียน

จากนั้นได้ถ่ายมิวสิควีดีโอเพลง และมีโอกาสเข้ามาเป็นนักแสดงของช่อง 7 เริ่มด้วยการเป็นผู้ประกาศรายการก่อนจนได้แสดงละคร จบการศึกษาจากวิทยาลัยนวัตกรรม มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ภาคภาษาอังกฤษ


ส่วนเรื่องกระแสข่าวในวงการบันเทิง เคยตกเป็นข่าวกับ มิกค์ ทองระย้า เมื่อหลายปีก่อน และล่าสุดถูกจับตามองตกเป็นข่าวกับพระเอกเบอร์ใหญ่รุ่นพี่อย่าง เวียร์ เพราะมีผลงานล่าสุดด้วยกัน

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Prapye Ramida T. (@prapyeramida)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Prapye Ramida T. (@prapyeramida)

prapyeramida

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ รู้จัก พระพาย รมิดา นางเอกดาวรุ่ง หลังงานเข้าตกเป็นข่าวกับ เวียร์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง