เห็นละหัวร้อน! แทค เดือดสุด ลั่นเจอได้นะ ชอบจริงๆคนแบบนี้ ดีเจแมน ถาม 'จัดมั้ย'

30 พ.ย. 2564 - 10:32 น.

เห็นละหัวร้อนเลย! แทค เดือดสุด ลั่นเจอได้นะ-สกิดมาได้ ชอบจริงๆ คนแบบนี้ หลังเห็นคลิปพ่อใจโหดทำร้ายลูกสาว ด้าน “ดีเจแมน” ถึงกับเมนต์ถาม “จัดมั้ย”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีที่ เฟซบุ๊กอยากดังเดี๋ยวจัดให้ part 1 มีการแชร์คลิปวิดีโอของพ่อใจโหดที่ลงโทษทุบตีลูกสาววัย 14 ปีอย่างโหดเหี้ยม หน่ำซ้ำยังยกเก้าอี้ทุ่มซ้ำอีก จนแม่เด็กเห็นคลิปดังกล่าวถึงกับร้องไห้ และเตรียมดำเนินคดีกับอดีตสามี

ล่าสุดคุณพ่อลูกหนึ่ง “แทค ภรัณยู” เห็นคลิปดังกล่าวถึงกับหัวร้อนแบบสุดๆ ออกมาโพสต์ข้อความเดือดผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า “เอาตรงๆๆนะเจอกูได้นะ ดูคลิปละไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น แต่ทำแบบนี้สะกิดมาได้นะ ชอบจริงๆคนแบบนี้ เห็นละหัวร้อนเลยว่ะ เห็นคลิปละอยากเจอ เก่งเหลือเกิน ทำไมคนอย่างกูถึงไม่อยู่ในเหตุการณ์แบบนี้ว่ะ”

ในขณะที่ คุณพ่อลูกหนึ่ง “ดีเจแมน พัฒนพล” ที่มีลูกสาว ไม่ขอทน เข้ามาคอมเมนต์ในใต้โพสต์ของ “แทค ภรัณยู” ถามว่า “จัดมั้ย” ด้าน แทค เข้ามาตอบกลับว่า “ผมได้นะ พี่ชาย”


รวมถึงบรรดาแฟนคลับเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ถึงคลิปวิดีโอดังกล่าวเป็นจำนวนมาก อาทิ จริงพี่ จิตใจทำด้วยเหี้_ไรเป็นพ่อแบบไหน ต้องเอามาออกโหนกระแสแล้วนะ , ลูกทะเลาะกับลูกชาวบ้าน มาตีลูกตัวเองเกือบตาย มึ_บ้าปะเนี่ย บอกสอนดีๆไม่เป็น , สงสารน้องจับใจ เจอพ่อแบบนี้ ลูกผู้หญิงนะนั้น และ โหดเกิน ยังมีความเป็นพ่อหลงเหลืออยู่บ้างไหม

ขอบคุณอินสตาแกรม tack_pharunyoo

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เห็นละหัวร้อน! แทค เดือดสุด ลั่นเจอได้นะ ชอบจริงๆคนแบบนี้ ดีเจแมน ถาม 'จัดมั้ย'
ข่าวที่เกี่ยวข้อง