สละบัลลังก์ พระมหาเทวีเจ้า ประกาศโสด รักจบที่เมืองทิพย์ก่อนเฉลยสุดพีก

30 พ.ย. 2564 - 12:40 น.

แต่งไม่ถึงเดือนประกาศโสดสละบัลลังก์จนแฟนคลับตกใจ พระมหาเทวีเจ้า ประกาศโสด ความรักเกิดขึ้นที่เมืองทิพย์แล้วก็จบที่เมืองทิพย์ไปแล้ว ก่อนเฉลยสุดพีก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เพิ่งบินมาออกรายการแฉ โปรโมตหนัง หอแต๋วแตกฯ ของ พชร์ อานนท์ เรื่องล่าสุด พระมหาเทวีเจ้า หรือ แม่หญิงลี ยังเผยเรื่องราวเจ้าหลวงตูน สามี ความรักแฮปปี้บอก ผู้ชายคนนี้เราเคยเป็นแฟนกันมาก่อน ก่อนเข้าวงการมา เคยไปมาหาสู่กันแล้วห่างหายกันไปนาน เขาไม่มีครอบครัว แต่เขามีลูก เขาหย่าขาดแล้ว เจอกันอีกทีเพราะเฟซบุ๊กมันเด้งขึ้นมา เลยทักไปหาเขายังจำวันเก่าๆของเราได้

แปลงเพศศัลยกรรมก่อนแต่งงาน มดดำ คชาภา พิธีกรถามวันเข้าหอ กลัวเหรอหนีไปอยู่กับแม่เลย แม่หญิงลี เล่าแบบเขินๆว่า ผู้ชายสะกิดแรงเกินไป เอาอะไรมาต้าน ด้าน พชร์ แซวไหนบอกจะเลิกแล้วทนไม่ไหว แม่หญิงลี บอกพี่พชร์อย่าแซวหนู

แต่เพจ VEEN ไลฟ์สด วันที่ 30 พ.ย. 64 ขณะอยู่ที่สนามบิน โดยตอบคำถามที่มีคนถามว่าทำไมไม่เห็นเจ้าหลวงออกสื่อด้วยช่วงนี้ พระมหาเทวีเจ้า หรือ แม่หญิงลี กล่าวว่า ออกแถลงการณ์ในนามพระมหาเทวีเจ้า ณ เมืองทิพย์ ตอนนี้ได้เป็นโสดอีกคราแล้ว พูดจริง พร้อมจะไปทำจมูก พร้อมจะไปทำฟัน จะได้จบทุกสิ่งทุกอย่าง

ถามว่าจากนี้จะตั้งหน้าหาผัวใหม่หรือมีอยู่แล้ว แม่หญิงลี บอกว่า หาใหม่ส่วนจะเป็นใครยังไม่รู้เลย หัวใจยังว่าง
แต่งงานยังไม่ถึงเดือน แม่หญิงลี กล่าวว่า ก็สละบัลลังก์ลงจากคานทอง ตอนนี้ก็อยู่แบบตัวคนเดียว ความรักเกิดขึ้นที่เมืองทิพย์แล้วก็จบที่เมืองทิพย์ไปแล้ว จากนี้ขอเป็นแฟนวัยรุ่น


ผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปหลังเห็นไลฟ์สดประกาศโสด ปรากฏได้รับคำตอบสุดพีกว่า เป็นแค่การอำเล่นเท่านั้น

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย VEEN OFFICIAL (@veen.ig)

ชมคลิปประกาศโสด veen

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สละบัลลังก์ พระมหาเทวีเจ้า ประกาศโสด รักจบที่เมืองทิพย์ก่อนเฉลยสุดพีก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง