มาดูกันชัดๆ พชร์ ปล่อยคลิป ฉากหอแต๋วแตกฯไม่ผ่านเซ็นเซอร์ ลั่นขอความคิดเห็น

30 พ.ย. 2564 - 13:38 น.

เดี๋ยวคนดูว่าเราหลอกหลวง! พชร์ อานนท์ ปล่อยคลิปให้เห็นแบบชัดๆ ฉากในภาพยนตร์ “หอแต๋วแตกฯ” ไม่ผ่านกองเซ็นเซอร์ ลั่นแสดงความคิดเห็นกันหน่อย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจากก่อนหน้านี้ผู้กำกับฯมือทอง “พชร์ อานนท์” ออกมาโพสต์ข้อความตัดพ้อผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวถึงภาพยนตร์เรื่อง “หอแต๋วแตก แหกโควิด ปังปุริเย่” ที่จ่อคิวเข้าโรงฉายวันที่ 2 ธันวาคมนี้ แต่พอส่งไปให้กองเซ็นเซอร์พิจารณากลับโดนตัดบางฉากออกไป

ล่าสุด (30 พ.ย.64) “พชร์ อานนท์” โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมอีกว่า “วันนี้ 11.00 น. เราจะเอาฉากที่ถูกกองเซ็นเซอร์ ตัดออกมาให้ดูกัน เพราะหนังหอแต๋วแตกเซ็นเซอร์ผ่านฉลุย พร้อมฉายแล้ว 2 ธันวา เจ้มาแน่จึ้งมาก เขาอนุญาติให้เอาฉากที่ถูกตัดออกเอามาโพสต์ในโซเชียลได้ แต่ห้ามใส่ในหนังที่ฉายตามโรงหนัง สรุปสื่อไหนคนเห็นมากกว่ากันตรรกะแปลกๆเนอะ”

ซึ่งต่อมา “พชร์ อานนท์” โพสต์คลิปวิดีโอฉากที่ไม่ผ่านกองเซ็นเซอร์ โดยเป็นฉากของ พระมหาไพรวัลย์ วรวัณโณ พระลูกวัดวัดสร้อยทอง กรุงเทพมหานคร ที่มาร่วมแสดงในภาพยนตร์ “หอแต๋วแตก แหกโควิด ปังปุริเย่”


พร้อมข้อความถามกลับแฟนคลับว่า “แสดงความคิดเห็นกันหน่อยนะ ฉากนี้ไงสาเหตุที่เราเอามาลงให้ดู เพราะเราลงสื่อโฆษณาโปรโมทไปเยอะแล้วว่า มีพส ร่วมแสดงด้วย เดี๋ยวคนที่ไปดูหนังแล้วไม่มีฉากพส คนดูเขาจะว่าเราได้ว่าหลอกลวง โดนฉากนี้ฉากเดียวจริงๆ ฉากอื่นอยู่ครบ สนุกเหมือนเดิม เข้าใจเรานะ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ มาดูกันชัดๆ พชร์ ปล่อยคลิป ฉากหอแต๋วแตกฯไม่ผ่านเซ็นเซอร์ ลั่นขอความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง