เดี๋ยวคนดูว่าเราหลอกหลวง! พชร์ อานนท์ ปล่อยคลิปให้เห็นแบบชัดๆ ฉากในภาพยนตร์ “หอแต๋วแตกฯ” ไม่ผ่านกองเซ็นเซอร์ ลั่นแสดงความคิดเห็นกันหน่อย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจากก่อนหน้านี้ผู้กำกับฯมือทอง “พชร์ อานนท์” ออกมาโพสต์ข้อความตัดพ้อผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวถึงภาพยนตร์เรื่อง “หอแต๋วแตก แหกโควิด ปังปุริเย่” ที่จ่อคิวเข้าโรงฉายวันที่ 2 ธันวาคมนี้ แต่พอส่งไปให้กองเซ็นเซอร์พิจารณากลับโดนตัดบางฉากออกไป

ล่าสุด (30 พ.ย.64) “พชร์ อานนท์” โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมอีกว่า “วันนี้ 11.00 น. เราจะเอาฉากที่ถูกกองเซ็นเซอร์ ตัดออกมาให้ดูกัน เพราะหนังหอแต๋วแตกเซ็นเซอร์ผ่านฉลุย พร้อมฉายแล้ว 2 ธันวา เจ้มาแน่จึ้งมาก เขาอนุญาติให้เอาฉากที่ถูกตัดออกเอามาโพสต์ในโซเชียลได้ แต่ห้ามใส่ในหนังที่ฉายตามโรงหนัง สรุปสื่อไหนคนเห็นมากกว่ากันตรรกะแปลกๆเนอะ”

ซึ่งต่อมา “พชร์ อานนท์” โพสต์คลิปวิดีโอฉากที่ไม่ผ่านกองเซ็นเซอร์ โดยเป็นฉากของ พระมหาไพรวัลย์ วรวัณโณ พระลูกวัดวัดสร้อยทอง กรุงเทพมหานคร ที่มาร่วมแสดงในภาพยนตร์ “หอแต๋วแตก แหกโควิด ปังปุริเย่”

พร้อมข้อความถามกลับแฟนคลับว่า “แสดงความคิดเห็นกันหน่อยนะ ฉากนี้ไงสาเหตุที่เราเอามาลงให้ดู เพราะเราลงสื่อโฆษณาโปรโมทไปเยอะแล้วว่า มีพส ร่วมแสดงด้วย เดี๋ยวคนที่ไปดูหนังแล้วไม่มีฉากพส คนดูเขาจะว่าเราได้ว่าหลอกลวง โดนฉากนี้ฉากเดียวจริงๆ ฉากอื่นอยู่ครบ สนุกเหมือนเดิม เข้าใจเรานะ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน