‘ฉันแล้วหนึ่ง (Count me in)’ ‘แสตมป์’ฟีต‘TangBadVoice’ – กลับมาพร้อมซิงเกิลใหม่สำหรับ ‘แสตมป์’ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข ศิลปินในสังกัด 123records (นึงส่องซั่ม เรคคอร์ดส) กับเพลง “ฉันแล้วหนึ่ง (Count me in)” feat. TangBadVoice เพลงของคนอกหักที่ยกมือยอมรับว่ายังไปต่อไม่ไหว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ความพิเศษของเพลง “ฉันแล้วหนึ่ง (Count me in)” นอกจากเสียงร้องอันเป็นเอกลักษณ์ของ ‘แสตมป์’ ยังเป็นการร่วมงานกันครั้งแรกของ ‘แสตมป์’ กับ ‘TangBadVoice’ หรือ ‘ตั้ง’ ตะวันวาด วนวิทย์ ศิลปินหนุ่มที่มีงานหลักเป็นตากล้องภาพยนตร์และช่างภาพแนวสตรีต แต่มีงานรองเป็นแร็พเปอร์ เจ้าของซิงเกิลสุดเฉียบอย่าง เปรตป่ะ, ล้านนึง ฯลฯ ความ ตลกร้ายสุดแสบและแนวเพลงสุดเท่ของ ตั้ง ทำให้ ‘แสตมป์’ ตัดสินใจชวนเขามาร่วมฟีเจอริ่งในเพลงนี้

ส่วนของ MV จะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับกลุ่มคนที่ยังไม่สามารถเดินออกมาจากความเศร้าของตัวเองได้จนต้องมารวมตัวกันเพื่อหาทางเยียวยา โดย ‘แสตมป์’ รับบทเป็นนักบำบัด พยายามช่วยเยียวยาให้กับ ทุกคน แต่ที่สุดแล้วนักบำบัดเองก็ยัง ไม่สามารถมูฟออนจากความรักที่เพิ่งผ่านมาได้ เช่นกัน

ชมเอ็มวี “ฉันแล้วหนึ่ง (Count me in)” feat. TangBadVoice ได้แล้ววันนี้ทาง Youtube Channel 123records : https://www.youtube.com/watch?v=aBkdgn6Owdw

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน