ช็อกวงการไฮโซสาว ยุติสัมพันธ์คู่หมั้นคนดัง ขอโทษทำพังรับผิด คนบันเทิงส่งกำลังใจ

1 ธ.ค. 2564 - 07:29 น.

นิวเคลียร์คนบันเทิงร่วมให้กำลังใจ ช็อกวงการไฮโซสาว บูบี วารีนิธิ ประกาศยุติความสัมพันธ์ บูม ชาคริต คู่หมั้นคนดัง ขอโทษทำพัง ยอมรับผิด ขอมีสักวันที่ฝ่ายชายจะให้อภัยและคุยกันได้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ช็อกวงการไฮโซเซเลบ คู่รักคนดัง “บูบี วารีนิธิ กันท์ไพบูลย์” ดีไซเนอร์เจ้าของแบรนด์เสื้อผ้า “วริธร บูทีค” และทายาทนักธุรกิจนำเข้ารถหรู “บูม-ชาคริต เอื้อวิศาลสิน” รักหวานกันมาหลายปีจนฝ่ายชายคุกเข่าขอแต่งงาน ก่อนจูงมือเข้าพิธีหมั้นสุดหวาน แถมตกแต่งเรือนหอแล้ว

ล่าสุดฝ่ายหญิง ไฮโซบูบี ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมช็อกเผยความสัมพันธ์ตอนหนึ่งระบุว่า บีขอโทษที่ทำให้ทุกคนผิดหวังในตัวบีค่ะ บีเสียใจมากกับเรื่องที่เกิดขึ้น วันนี้ทุกอย่างมันพังลงเพราะตัวบีเอง บียอมรับผิดทั้งหมด และขอให้มีสักวันที่พี่บูมจะให้อภัยบีและคุยกันได้นะคะ บีขอโทษสำหรับทุกอย่างค่ะ เวลาที่ผ่านมามีค่าเเละเป็นบทเรียนสำหรับบี

การเลิกกันและยุติความสัมพันธ์กันครั้งนี้บีเสียใจค่ะ ตอนแรกมันคือทุกอย่างที่เคยฝันไว้ เเต่ความผิดนี้บีทำเอง เเละบีก็รับผิด บีขอโทษครอบครัวของพี่บูม และครอบครัวของบีเองกับทุกเรื่องที่เกิดขึ้น แต่บีคิดไตร่ตรองอย่างรอบคอบและถี่ถ้วนดีแล้ว ขอโทษพี่บูม เเละครอบครัวคนรอบข้างพี่บูมด้วยนะคะ บีขอโทษจริงๆค่ะ บีหวังจะได้รับความเข้าใจ เห็นใจ และ ยอมรับคำขอโทษของบีจากทุกคนทุกฝ่ายที่บีรู้จักค่ะ


โดยมีทั้งคนบันเทิง อาทิ นิวเคลียร์ หรรษา , ไอซ์ อมีนา , ใบเตย อาร์สยาม , แพทตี้ พิมพาภรณ์ รวมทั้ง คนในแวดวงไฮโซ อาทิ ไฮโซโอบอุ้ม และชาวเน็ต ต่างคอมเมนต์ให้กำลังใจจำนวนมาก

bubee_k

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ช็อกวงการไฮโซสาว ยุติสัมพันธ์คู่หมั้นคนดัง ขอโทษทำพังรับผิด คนบันเทิงส่งกำลังใจ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง