คริส พีรวัส แจงละเอียดหยิบ สาเหตุรถคว่ำ รับผิดเอง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากเหตุการณ์ที่นักแสดงหนุ่ม คริส พีรวัส แสงโพธิรัตน์ เกิดอุบัติรถคว่ำ ที่ ถนนสุคนธสวัสดิ์ เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา(30 พ.ย.64) ทำให้หลายคนเป็นห่วงนักแสดงหนุ่มจะได้รับบาดเจ็บหนัก

ล่าสุดนักแสดงหนุ่มได้โพสต์ภาพตนเองและคู่กรณี พร้อมเล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า

ก่อนอื่นเลย ผมต้องขอโทษคุณลุง ธีรเดช(คู่กรณี,ผมชนเค้า) ที่ทำให้เสียเวลา วุ่นวายเพราะ อุบัติเหตุซึ่งเกิดจากตัวผมตกใจและแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ไม่ดีเท่าที่ควร

ผมขอโทษจริงๆครับ และคุณลุงน่ารักมากกก ไม่โกรธ คุยด้วยแบบดีมากๆ ผมซาบซึ้งใจคุณลุงมากๆครับ ผมจะรับผิดชอบทุกอย่างที่เกิดขึ้นให้ดีที่สุดครับ ขอบคุณพี่ๆผลเมืองดีทุกๆท่านที่รีบเข้ามาช่วยผมทันที

และขอโทษทุกๆท่านที่ขับขี่ไปมาแถวนั้นได้รับความเดือดร้อน เสียเวลารถติดอีกครับ เหตุการณ์ครั้งนี้จะทำให้ผมระมัดระวังการขับรถบนท้องถนนมากขึ้นกว่าเดิมมากๆครับ

ขอบคุณพี่ๆน้องๆทุกๆคนที่เป็นห่วงนะครับ ผมกับคุณลุงธีรเดช ปลอดภัยดี ตัวผมไม่มีอาการเจ็บเลยครับ ขอบคุณและขอโทษอีกครั้งครับ❤️🙏🏻😭

จากนั้นเพื่อน พี่ น้องในวงการได้เข้ามาคอมเมนต์แสดงความเป็นห่วง ว่า ไม่เป็นอะไรก็ดีแล้วววว เห็นรูปรถละตกใจมาก เทคแคร์นะ, งือออออ ตกใจมากน้องงง ดีแล้วที่ปลอดภัย เทคแคร์นะครับ❤️, เป็นไรมากเป่าคะ ปลอดภัยๆ เทคแคร์ค้าบ ,ทั้งกองตกใจเลย เทคแคร์น้อง ฯลฯ

ขอบคุณรูปจากไอจี : kristtps

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน