พระเอกหนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ เผยยังไม่รีบแต่ง จันจิ จันจิรา ครอบครัวไม่กดดัน ชมแฟนเต้นเก่งเซ็กซี่ได้ให้ผ่าน มองเป็นแฟชั่น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 1 ธ.ค. 2564 พระเอกหนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ มาร่วมงานเปิดตัวโครงการ “อยู่เพื่อยิ้ม” ที่ตึกมหิตลาธิเบศร สถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติฯ (ร.พ.เด็ก) ก่อนงานเริ่มพระเอกหนุ่มได้ให้สัมภาษณ์อัพเดตเรื่องความรักกับนักแสดงสาว จันจิ จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย พร้อมทั้งเรื่องงานแสดง

ความรักเป็นยังไงบ้าง? “ดีครับ ไม่มีข่าวอะไรเซอร์ไพรส์ครับ ช่วงนี้ไม่ค่อยได้เจอกันครับ”

ตอนนี้เขาเป็นดาว Tik Tok ได้เข้าไปคอมเมนต์บ้างไหม? “มีคอมเมนต์บ้าง เข้าไปกดไลก์ ไม่ค่อยได้แซวเขาเท่าไหร่ครับ”

เขาเต้นสวยไหม? “โอเคครับ (ความเซ็กซี่ล่ะ) ดีครับ ให้ผ่านครับ ผมไม่ได้รู้สึกว่าเซ็กซี่ไป ผมมองเป็นแฟชั่นครับ”

หลายคนก็ลุ้นคู่เราว่าจะมีข่าวดีหรือยัง? “ตอนนี้ยังไม่คิดเรื่องนี้ครับ เรื่องแต่งงานผมก็มองว่ามันเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตที่ต้องมี แต่มันยังไม่ใช่ตอนนี้ครับ ยังไม่แพลนว่าจะเมื่อไหร่ คือเรื่องนี้เราไม่ได้คุยกันเลยครับ”

ที่บ้านเรามีเร่งไหม? “ไม่มีใครเร่งครับ ไม่มีใครกดดันเลย ผมก็ไม่เร่งครับ (หัวเราะ) คู่เราเรื่อยๆ ครับ เรื่องนี้ยังไม่ได้วางแผนกันเลย แล้วก็ไม่ค่อยมีใครถามเรื่องนี้ด้วยครับ”

ช่วงนี้กลับมาถ่ายละครแล้ว? “ใช่ครับ ตอนนี้ถ่ายละครเรื่อง คือเธอ เพิ่งได้กลับมาถ่ายเต็มที่ เราก็เร่งถ่ายกันอยู่ สิ้นปีน่าจะปิดกล้องแล้วครับ แต่ด้วยว่าหยุดถ่ายไปนานคาแร็กเตอร์ต้องรื้อฟื้นใหม่ แต่โชคดีที่เราถ่ายกันมาเยอะแล้ว เลยจูนกันไม่ค่อยยาก”

ฉากเลิฟซีนจะถูกลดลงไหม ด้วยภาวะโควิดใกล้ชิดกันเยอะไม่ได้มาก? “เราก็ตรวจได้ คือก่อนเล่นเราก็จะตรวจกันอยู่แล้ว ค่อนข้างปลอดภัย และในห้องถ่ายจะไม่ให้คนเข้าไปแออัดเยอะ เรื่องนี้ดราม่าค่อนข้างเยอะ สำหรับโอ้หนักสุดเลย ร้องไห้เยอะ และเป็นการเล่นกับญ่า (ญาญ่า อุรัสยา) เรื่องแรกด้วยครับ”

ได้ยินว่ามีเรื่อง หมอหลวง ด้วย? “น่าจะเป็นปีหน้าที่จะได้ลุยกันครับ แล้วก็มีภาพยนตร์อีกเรื่องของหม่อมน้อยครับ”

กับเรื่องหมอหลวง มาเจอ คิมเบอร์ลี่ อีกครั้ง? “ตื่นเต้นครับ มาเจอกันอีกครั้ง คิดว่าสนุกแน่นอนครับ แต่ว่ามันไม่ใช่ภาค 2 ของทองเอก หมอยา ท่าโฉลง มันเป็นคนละเรื่องกันเลยครับ ฝากติดตามด้วย คือเรื่องมันก็เป็นพีเรียดคล้ายๆ เดิม แต่จะเป็นการเล่าอีกอย่างหนึ่งเลยครับ”

แล้วหนังของหม่อมน้อย ได้ยินว่านักแสดงเยอะมาก? “ใช่ครับ แล้วก็ไม่ได้ร่วมงานกับอาจารย์มาหลายปีแล้ว เป็นอีกปีที่กลับมาร่วมงานกับอาจารย์ ในเรื่องผมเล่นเป็นผู้กำกับฯ หนัง จริงๆ มันเป็นบทประพันธ์ที่มีเป็นร้อยๆ ปีแล้ว และเอากลับมาทำอีกครั้ง กดดันมากๆ เพราะว่าเราอยากทำให้ออกมาดี เวลาร่วมงานกับอาจารย์หม่อมจะให้ซ้อมกันค่อนข้างเยอะ เลยทำให้เราค่อนข้างอินกับบท ถ่ายค่อนข้างไวครับ ตอนนี้ถ่ายจบไปเรียบร้อยแล้วครับ อยู่ในช่วงตัดต่อครับ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน