ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ โพสต์ซึ้งครบรอบรัก 18 ปี บูบู้ จับมือผ่านเรื่องราวมาครบ ขอบคุณความทุ่มเท-จริงใจ ลั่นไม่เปลี่ยนไปรักใครแน่นอน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แต่งงานใช้ชีวิตคู่กันมาจะครบ 5 ปีเต็มในวันที่ 25 ธ.ค.นี้ แต่เส้นทางความรักของตลกสาวชื่อดัง ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ กับแฟนหนุ่ม บูบู้ กำธร โพธิ์น้ำคำ ยั่งยืนยาวนานกว่านั้นมาก เพราะทั้งคู่ฝ่าฟันและเรียนรู้ซึ่งกันและกันมาจนถึงวันครบรอบ 18 ปีแล้ว

ทั้งนี้ สาวตุ๊กกี้ โพสต์รูปคู่สามี พร้อมข้อความสุดซึ้งว่า “18 year anniversary of love (3 ธค) สวัสดี 18 ปี ที่เหมือนเดิมมาตลอด ขอบคุณความจริงใจ ขอบคุณความทุ่มเทในทุกเรื่องราว เราผ่านอะไรมาเยอะเกิน”

“แต่การผ่านแต่ละครั้ง ไม่ว่าจะเป็นน้ำตา/รอยยิ้ม/เสียงหัวเราะ เราก็เจอมาหมดจนครบละ 18 ปี ชีวิตรักก็ไม่ต้องการอะไรละ เมื่อพอก็จะพัก ใช้กับทุกเรื่อง เหมือนความรักก็เช่นกัน”

“เราพอนานละ รักเราสมบูรณ์นานละ สุดที่รักของฉันน่ารักที่สุด เป็นมนุษย์ที่น่าเอ็นดู อาจไม่หวานไม่ขม ตัวฉันไม่รู้ แต่ถ้ามีเธออยู่มันเปรี้ยวใจ มีแต่เธอ คนนี้เท่านั้น ไม่มีวันจะเปลี่ยนไปรักใคร ขอเรียกเธอว่าเปรี้ยวใจ”

“เรานับ 1 ค่อยๆ ไปให้ถึง 100 เราไม่เคยนับ 100 ลดน้อยถอยหลัง รักเด้ออ้ายบู้…นายไม่เปลี่ยนไป เราเลยไม่เปลี่ยนแปลง @ferriderbubu5195”

ขอบคุณภาพ IG : tukky66

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน