บรรลัยแน่! ธัญญ่า องค์ลง อยากช่วยเพื่อนซี้ แอน ปราบเมียน้อย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

 

ต้องบอกเลยว่า หากมีเรื่องเมียหลวงเมียน้อย ผัวมีชู้ เกิดขึ้นที่ไหน ชื่อของนักแสดงตัวแม่ ธัญญ่า ธัญญาเรศ ต้องถูกพูดถึงทุกครั้ง เหมือนว่าเป็นสัญญลักษณ์ของความเป็นเบอร์หนึ่ง ที่เคยผ่านประสบการณ์จริงมาแล้ว แถมรับมือได้อย่างดีงาม จนถูกยกให้เป็น เมียหลวงยืนหนึ่ง

อย่างล่าสุด ก็ทำเอาไอจีไฟลุก! เมื่อวิญญาณเมียหลวงเข้าสิง ธัญญ่า หลังนางเอกระดับท็อปสตาร์ แอน ทองประสม โพสต์ฉากตัวเองในละคร “กะรัตรัก” ที่กำลังจะเกิดขึ้นในค่ำคืนนี้ ลงสตอรี่อินสตาแกรม ถามหาความถูกต้อง เมื่อถูกสามี “ขอหย่า” ต่อหน้าเมียน้อย

โดยแอนก็ถามเหล่าเพื่อนๆในโซเชี่ยลว่า แนะนำให้ทีว่าควรโต้ตอบยังไง? งานนี้เหล่าคนในวงการบันเทิงอินจัดสาดคำตอบแซ่บๆ ให้สาวแอนเลือกใช้เพียบ

ไม่ว่าจะเป็นสาว คิมเบอร์ลี ที่บอกว่า “ตบทั้งคู่ค่ะ จาก #คนไม่จริงอย่างเรา” ฝั่งสาว เดียร์น่า ฟลีโป “อื้อหือ จ่ายมาก่อน 20 ล้านนนนน” ด้าน โบว์ เมลดา มาแบบซอฟท์ๆ อ่อนโยน ตอบว่า “ขอบคุณค่ะ” ส่วนคุณแม่ลูกสอง กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ตอบได้แซ่บตัวจริง “ยกมือถือขึ้นมาละถามว่า คุณพี่เป็นคนจังหวัดอะไรค่ะ!!!”

นอกจากนี้ อ้น ศรีพรรณ, ดีเจเอกกี้, นัท นิสามณี ได้ตามมาสมทบปากำลังใจเอาใจช่วยกะรัตยกใหญ่

โดยเฉพาะสาว ธัญญ่า ที่แม้จะไม่ได้แนะนำอะไร แต่บอกว่า.. อยากไปอยู่ในฉากนี้กับเพื่อนแอนเลยค่ะ บรรลัยแน่ เรียกว่าเป็นประโยคสั้นๆ แต่ระดับครูแห่วงการปราบเมียน้อยออกตัวแบบนี้ ขนลุกมากจ้า

 

 

 

และสำหรับ คำตอบไหนจะโดนใจ แล้วกะรัตจะยอมหย่าหรือไม่ เตรียมไปเลือกฝั่งพร้อมกันใน “กะรัตรัก” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.30 น. เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33ค่ะ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน