แฟนลั่นเราจบกันแล้ว เจ็บใจสลาย หมิว ขอโทษเป็นแบบที่ต้องการไม่ได้

4 ธ.ค. 2564 - 09:09 น.

ลั่น“ความรักมันสกปรก” งงเลยจบรักหวานหลังคบหนึ่งเดือน ช่างภาพแฟนหนุ่มลั่นเราจบกันแล้ว เจ็บจนใจสลาย หมิว ขอโทษเป็นแฟนแบบที่ต้องการไม่ได้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เพิ่งเปิดตัวแบบหวานมากๆ ระหว่าง หมิว สิริลภัส กับแฟนหนุ่มช่างภาพอิสระ มีภาพหวานๆออกมาให้แฟนๆได้เห็นในโซเชียลอยู่ตลอด แต่ล่าสุด แฟนหนุ่มช่างภาพ โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก Tossapol Boonk Boonyatanapiwat ประกาศจบความสัมพันธ์กับนักแสดงสาว โดยระบุข้อความว่า “ผมกับหมิวเราจบกันแล้วนะฮะ”

ด้านสาวหมิวก็ได้แชร์ข้อความดังกล่าว พร้อมเผยด้วยว่า “พอดีพี่เขาบลอคเฟซนี้ไปแล้ว เอาอีกเฟซไปคอมเมนท์ เขาก็ลบ ตามภาพที่เห็นนะคะ แล้วก็ขออนุญาตพิมพ์ไว้ตรงนี้ เผื่อพี่มาอ่าน ช่วงเวลาที่ผ่านมา ถึงมันจะสั้น แต่มันก็ดีมาก

ขอบคุณที่ดูแลหนูเป็นอย่างดี ขอบคุณที่เป็นทุกอย่างให้ ขอโทษที่หนูเป็นแฟนแบบที่พี่ต้องการไม่ได้ หนูรักพี่นะ แต่ก็ไม่เป็นไร ถ้ามันยังทำให้เห็นไม่ได้ หนูก็จะถอยออกมาเป็น ไอ่หมิว ของเฮียบุ๊ง เหมือนเดิม ถ้าเป็นไปได้ ก็อย่าหายไปจากกันแล้วกันเนาะ หมิวคงคิดถึงเพื่อนๆพี่ทุกคนมาก

ไว้เราทำใจให้เป็นพี่น้องเหมือนเดิมได้ เราไปร้านพี่โจ้กันนะ อิซากายะแถวบ้านพี่ก็ได้ ขอกอดพี่ด้วยคนเหมือนกับที่ทุกๆกอดนะ Edit : ประตูบ้านหมิวและครอบครัว น้าๆอาๆ ทุกคน ยังคงเปิดไว้ต้อนรับพี่เสมอนะ ถึงจะไม่ได้มาในฐานะแฟนก็ไม่เป็นไร ขอให้มาเถอะ ทุกคนรักพี่ค่ะ ”


ขณะที่ด้านฝ่ายชายจะได้โพสต์ข้อความยาวในเฟซบุ๊กส่วนตัวอีกว่า “เคยเล่นรถไฟเหาะไหมฮะ? แพง สนุก และเร็ว อายุที่เฉียดเข้าใกล้เลขสี่แล้ว นิ่งขึ้น สงบพอสมควรที่จะรักเป็น รับผิดชอบ และดูแลคนที่เรารักมากขึ้นเยอะ ตั้งใจรักตั้งใจเป็นคนที่ดี

วันนี้พอทุกอย่างพังทลาย สิ่งที่เราทำไปคือเหมือนเรื่องปลอม เข็ดแล้วกับอายุใกล้ถึงเวลาที่จะเปลี่ยนเลขอีกครั้ง เจ็บจนใจสลายกลายเป็นธุลีมีไว้ให้เขาเหยียด ไม่เอาแล้ว จบแล้ว 37 แล้ว ทำดีมาที่สุดแล้วฮะ เพราะคนบางคน บอกว่าเกลียดคนที่ต้องวิ่งตาม แต่รักสุดใจ แต่กลับรักคนบางคนไม่ได้ เพราะเขาเป็นคนวิ่งตามคุณ ผมพอแล้วฮะ เราไม่ใช่เครื่องเล่น เราเป็นมนุษย์ เรามีความรู้สึก “ความรักมันสกปรก” 03.12.2021″

Sirilapas Kongtrakarn

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แฟนลั่นเราจบกันแล้ว เจ็บใจสลาย หมิว ขอโทษเป็นแบบที่ต้องการไม่ได้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง