ความรักเริ่มต้นได้ยังไง เงียบๆแต่เฉียบมาก พิชญ์ กาไชย รับคบ มารี เบรินเนอร์ ได้ 1 ปี ชอบความเป็นธรรมชาติ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

พิชญ์ กาไชย เปิดใจผ่าน NineEntertain ถึงสถานะหัวใจว่าดี ถามว่ากับ มารี (มารี เบรินเนอร์) พิชญ์ ยอมรับว่า คุยๆกันศึกษากัน ถามว่าเรียกว่าคบกันได้ไหม พิชญ์ ตอบว่า จะเรียกอย่างนั้นก็ได้ เพราะเป็นคนที่ไม่ได้ปิดอะไรอยู่แล้ว สบายๆ

ถามว่าเริ่มต้นได้ยังไง พิชญ์ กล่าวว่า มารีเป็นเพื่อนกับพวกพิมฐา ช่วงโควิดก็ไม่ได้เจอกันมาก ไม่ได้ออกไปพูดออกสื่อ กับมารีน่าจะคล้ายๆกัน ฝรั่งๆหน่อย เราค่อนข้างตรงๆ (ถามว่าไปจีบยังไง) เป็นการคุยกันมากกว่า คุยกันไปเรื่อยๆ รู้สึกคนนี้ตรงจังเลย เริ่มรู้สึกคุยกันมากขึ้น

ความน่ารักของมารีคืออะไร พิชญ์ เผยว่า ความเป็นธรรมชาติ (เป็นคนอารมณ์ดี) อารมณ์ดีบ้าง ไม่ดีบ้าง สลับๆไป


เราไม่ค่อยออกตัวแรงเปิดตัว พิชญ์ ยอมรับว่า ผมเคยผ่านมาหมดแล้วนะ ทั้งแบบเปิด ไม่เปิด ทุกอย่างแล้ว คนชอบยึดโซเชียลเป็นหลักว่าเราเปิดตัวหรือไม่เปิดตัว ผมก็ออกไปไหนมาไหน ใช้ชีวิตตามปกติ ผมเป็นคนที่รูปลงไอจี 2-3 อาทิตย์ลงที ไม่ค่อยแอ๊กทีฟในโซเชียลเท่าไหร่ ถ้ามีโอกาสจะลงก็ลงได้ ไม่มีปัญหาเลย แค่ไม่ได้คิดถึงตรงนั้น ก็ไปไหนกันปกติ เจอกันได้

ถามว่าเรียกแฟนได้ไหม พิชญ์ บอกเลยว่า ไม่รู้แล้วแต่คนเรียกเลย เราก็ถือว่าศึกษากันอยู่ ไม่คาดหวังอะไรเลย ทำทุกวันให้มันดี ถ้ามันจะเวิร์ก ผมผ่านอะไรมาเยอะแล้ว แค่โมเมนต์ที่เราอยู่ทำให้ดีที่สุด ผมโอเคแล้ว

ส่วนความสายซิ่งสปอร์ตของมารี พิชญ์ กล่าวว่า เขาก็ขับรถเร็ว (ชอบไหม) ก็ไม่ค่อย ผมเป็นคนขับรถช้ามาก ก็เอาความปลอดภัย แต่ไม่เป็นไรปกติใช้คนรถ

ขอบคุณที่มา NineEntertain Official

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน