เปา ควงสามีเผยชีวิตแต่งงาน2ปี ปัญหาบนเตียงทุกคืน ปิดกิจการปัญหาจบ

4 ธ.ค. 2564 - 13:03 น.

เลิกกี่ครั้งก็ยังกลับมารักกันพรหมลิขิต เปา ควง เอิร์ธ ทายาทพันล้านของซูโม่กิ๊ก เปิดชีวิตหลังแต่งงาน 2 ปี มีปัญหาเรื่องบนเตียงทุกคืน หลังปิดกิจการปัญหาจบ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เปา เปาวลี ลูกทุ่งสาวคนดัง ควง เอิร์ธ กานต์ กิจเจริญ สามี เปิดชีวิตคู่ในรายการแฉ เปาวลี ควงสามี เอิร์ธ ทายาทพันล้านของซูโม่กิ๊ก แฉชีวิตหลังแต่งงาน 2 ปี มีปัญหาเรื่องบนเตียงทุกคืน

นอกจากเผยความรัก 6 ปีที่ต้องแอบซ่อน จนทำให้เลิกกันหลายครั้ง แต่เลิกกี่ครั้งก็ยังกลับมารักกันคุยกัน เพราะความคิดถึง เอิร์ธ ยอมรับว่า ในช่วงเวลานั้นก็ต้องทน เพราะเป็นอาชีพของเขา

เปา บอกว่า หลายคนบอกว่าลูกทุ่งถ้าเปิดตัวแฟนความนิยมวูบเลยตอนนั้น ความรักเราก็อยากมีความรักที่ดี หน้าที่ตรงนี้เราก็อยากทำให้ดีไปก่อนเพราะตอนนั้นเพิ่งเข้ามาใหม่มากๆ

ถามว่าเด็กอินเตอร์ลูกเจ้าของบริษัททำรายการทำละครมาพบรักกับเด็กบ้านๆเหมือนพรหมลิขิต เอิร์ธ ยอมรับว่า ก็เชื่ออย่างนั้น ถ้าวันนั้นพ่อไม่บอกให้ไปถ่ายรูปกับเปา (ตอนเปามาโปรโมตหนังพุ่มพวงที่รายการกลมกิ๊กเอิร์ธกลับมาจากอเมริกาช่วงซัมเมอร์ พอถ่ายรูปก็ยังไม่รู้จักว่าใครจำหน้ายังไม่ได้อยู่ๆไปขอรูปที่ถ่ายด้วยกันจากพีอาร์บริษัทและขอเบอร์ด้วย ทั้งที่ไม่เคยถ่ายรูปกับดาราคนไหนมาก่อน) เอิร์ธ ยอมรับว่าก็อาจจะไม่ได้เจอกันเลยก็ได้ เพราะคนละสายงานกันด้วย

เปา บอกว่า เอิร์ธเป็นเด็กนอกแต่เขาก็มีความเป็นไทยที่เข้าตามตรอกออกตามประตูตามที่เราต้องการได้ด้วย
คบกัน 6 ปีกว่าจะเปิดตัว เอิร์ธ บอกว่า คุยกันว่ามันนานแล้วนะ โตแล้วไม่เป็นไรมั้ง ลองดูว่าจะออกมาเป็นยังไง ลองเปิดตัวก็ไม่เห็นเป็นอะไร เพราะทุกอย่างก็อยู่ภายใต้การดูแลของคุณพ่อคุณแม่


ช่วงไปดูหนังแรกๆที่ยังไม่เปิดตัว นั่งกันคนละแถว ต้องไม่ให้คนรู้ อยู่ในโรงหนังเดียวกันก็โอเคแล้ว เปา กล่าวว่า พอออกมาจากโรงหนังเอิร์ธบอกเราเลิกกันเถอะ
เอิร์ธ หัวเราะบอกไม่ไหว เอิร์ธบอกเลิก เปาเขาก็อึดอัดมาดูหนังไม่ได้นั่งด้วยกันเลย ดูหนังเรื่องอะไรก็ไม่รู้ไม่สนุก ใจเรามันคิดแต่เรื่องอะไรไม่รู้

ถามว่าพอแต่งงานก็มีปัญหาอีก เอิร์ธ เล่าว่าเรื่องบนเตียงเลย เรื่องเกิดขึ้นบนเตียงเพราะเอิร์ธละเมอทุกคืนช่วงนั้นเพราะหมกมุ่นกับเรื่องทำร้านอาหาร ละเมอแต่เรื่องทำอาหาร ลุกขึ้นมากลางดึกมารอรถไก่

ถามว่าแล้วแก้ยังไง เอิร์ธ ตอบว่า ตอนนี้ปิดร้านไปเลย ขายกิจการเลย ไม่มีอีกเลย เพราะเครียดจนละเมอ ใครเจอแบบนี้ปิดกิจการเลย ด้าน เปา หัวเราะบอกว่า ตั้งแต่ปิดร้านหนูหลับสบายมาก

เมื่อถามถึงบริษัทของพ่อกิ๊กทำรายการ เอิร์ธ บอกว่า คุณแม่ดูอยู่ เอิร์ธดูอยู่ห่างๆ เราพยายามไปหาอย่างอื่นทำบ้าง
ถามเปาตอนนี้กล้าใช้เงินหรือยังเพราะเป็นคนประหยัดมาก เปา เผยติดตลกกล้าเพราะเราไปใช้เงินในกระเป๋าเอิร์ธ เก็บของเราไว้แล้วใช้ของแฟน
เอิร์ธ เผยก็บอกให้เขาใช้ของดีๆบ้าง กระเป๋าดีๆ ครีมดีๆ

ขอบคุณที่มารายการแฉ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เปา ควงสามีเผยชีวิตแต่งงาน2ปี ปัญหาบนเตียงทุกคืน ปิดกิจการปัญหาจบ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง