ทั้งชีวิตพ่อไม่เคยมีอะไรที่ใหญ่โตไม่เคยมีเงินหมื่นเงินแสน กูไม่อยู่อย่ารบกันนะ หนูเล็ก เผยน้ำตาของพ่อ ลูก8คนไม่เคยเห็นเลยตั้งแต่เกิดจนโต น้ำตาของการจากลา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หนูเล็ก ก่าก๊า หรือ หนูเล็ก ภัทรวดี โพสต์คลิปเผยน้ำตาพ่อตอนยังมีชีวิตอยู่พูดด้วยถ้อยคำได้ยินแล้วน้ำตาไหลถึงลูกๆ 8 คน กูไม่อยู่อย่ารบกันนะ พร้อมเผยสุดซึ้งว่า

ทั้งชีวิตพ่อ ไม่เคยมีอะไรที่ใหญ่โต ไม่เคยมีเงินหมื่นเงินแสนเป็นเงินเก็บ ในวันที่หนูทำงานได้ หนูคิดถึงพ่อและแม่เป็นที่หนึ่ง และทำให้พ่อแม่ มีทุกอย่างตามกำลังของลูกสาวตัวเล็กๆคนนี้

หนูเชื่อว่าพ่อมีความสุขมากๆแล้ว กับสิ่งที่หนูทำให้ แต่สิ่งที่พ่อต้องการมากที่สุด พ่อขอแค่ลูกๆรักกัน ในวันที่พ่อไม่อยู่ เพียงเท่านั้น

น้ำตาของพ่อ ลูกๆทั้ง 8 คนไม่เคยเห็นเลยตั้งแต่เกิดจนโต น้ำตาของการจากลาของพ่อ หนูคิดถึงพ่อ หนูรักพ่อ และหนูรักพี่ๆทั้ง 7 คนมากๆค่ะ และหนูจะคอยดูแลแม่ พี่ๆ ทั้ง7 คน เท่าที่กำลังจะดูแลได้เช่นกันนะพ่อ พ่อยังอยู่ ทำให้พ่อมีความสุขในทุกๆด้านนะค่ะทุกคน ตอนพ่อจากไป จะได้ภูมิใจว่าเราเต็มที่แล้ว

โดยมีคนเข้ามาคอมเมนต์ร้องไห้ตามเลย อาทิ น้ำตาไหลตาม คิดถึงพ่อมากเช่นกันค่ะ ท่านอยู่ในใจหนูเล็กเสมอค่ะ , ร้องให้ตามเลยค่ะ คิดถึงพ่อเหมือนกัน2 ปีแล้วที่ไม่ได้เจอกัน เราอยู่ต่างประเทศ เพราะโควิด แต่อีกไม่กี่วันก็จะได้เจอพ่อแล้วค่ะ เป็นกำลังใจให้ทุกคนนะคะ , คำนี้เป็นสิ่งที่พ่อแม่แหลงกับลูกเสมอเลย เหมือนกันทุกบ้านน่าว่า #กรุไม่อยู่สูอย่ารบกันนะ เป็นต้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน