จะไม่ยอมได้ยินคนเดียว นาย ณภัทร คุยกับเรซซิ่ง ทั้งขำเอ็นดูคำตอบลูกแพท

7 ธ.ค. 2564 - 07:09 น.

เอ็นดูความน่ารักเรซซิ่ง นาย ณภัทร ตร.หนุ่มคุยกับน้องเรซซิ่ง ทั้งขำทั้งเอ็นดูคำตอบ ลูกชาย แพท ลั่นจะไม่ยอมได้ยินคนเดียว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เพิ่งเปิดตัวคบหาแต่ได้เห็นภาพหวานๆกันได้รัวๆช่วงนี้ แพท ณปภา และ นาย ณภัทร นายตำรวจหนุ่มรุ่นน้อง ที่ต่างลงภาพและคลิปโมเมนต์หวานลงโซเชียล โดยมีน้องเรซซิ่ง ลูกชายแม่แพทอยู่ด้วยแบบพร้อมหน้า

แถมเรียกว่าเข้ากันได้ดีมากๆด้วย ระหว่าง นาย ณภัทร ตำรวจหนุ่ม กับ น้องเรซซิ่ง ลูกชายแม่แพท เพราะได้เห็นโมเมนต์น่ารักอบอุ่นด้วยกันอยู่บ่อยๆ เข้ากันได้ดีมากๆ โดย นาย ณภัทร โพสต์ภาพตัวเองกราบพ่อวันพ่อก็มีน้องเรซซิ่งร่วมเฟรมด้วย

ล่าสุด นาย ณภัทร โพสต์คลิปความน่าเอ็นดูของน้องเรซซิ่งลงอินสตาแกรม ขณะพูดคุยกันอย่างสนิทสนม พร้อมแคปชั่นว่า จะไม่ยอมได้ยินคนเดียวแน่นอน @pat_napapa โดยแท็กอินสตาแกรมถึงสาวแพทด้วย


โดยเป็นคลิปขณะน้องเรซซิ่งกำลังเล่นเกมอยู่ นาย ณภัทร ตำรวจหนุ่มได้ถามว่า เป็นไงบ้างหลังจากเล่นเกมรถไฟเหาะเสียวไหมเรซ น้องเรซซิ่งสายฮาเหมือนแม่แพทก็ตอบว่า เสียวม๊ากกก (ทำเสียงสูง) เสียวที่สุด พร้อมทั้งถามอีกว่า ปวดหัวไหม เรซซิ่งก็ตอบว่า ปวดหัวมากกกก ทำท่าเอามือกุมหัวด้วย

ทั้งนี้มีคนเข้ามาคอมเมนต์เอ็นดูน้องเรซซิ่งทั้งขำทั้งชมในความน่ารัก อาทิ So cute , น่ารักมากค่ะ , น่ารักกกก , รักน้องง เมื่อไหร่ๆๆๆ , ไอหลานน เป็นต้น

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Napat Chaiprapar (@nine_napat84)

nine_napat84

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ จะไม่ยอมได้ยินคนเดียว นาย ณภัทร คุยกับเรซซิ่ง ทั้งขำเอ็นดูคำตอบลูกแพท
ข่าวที่เกี่ยวข้อง