น้ำตาไหล สามีอี๊ฟบวชให้ต้อย เศรษฐา ขอบคุณทำให้พ่อยิ้มได้มีแรงสู้โรคภัย

7 ธ.ค. 2564 - 09:33 น.

มีลูกสาวคนเดียวทำให้พ่อได้ทุกอย่างก็บวชให้พ่อไม่ได้ ต้น สามี อี๊ฟ บวชเป็นกุศลผลบุญให้ต้อย เศรษฐา ภรรยาขอบคุณทำให้พ่อยิ้มได้ มีแรงต่อสู้โรคภัย คนบันเทิงน้ำตาไหลร่วมอนุโมทนา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

อี๊ฟ พุทธธิดา เผยโมเมนต์อบอุ่น ต้น เติมศักดิ์ สามีบวชเป็นกุศลให้ พ่อต้อย เศรษฐา และครอบครัว โดยเจ้าตัวเผยภาพรอยยิ้มของพ่อต้อย พร้อมแคปชั่นว่า ยิ้มของพ่อในวันที่หลวงพี่ต้นบวช เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม ที่ผ่านมา

มีลูกสาวคนเดียวถึงทำให้พ่อได้ทุกอย่างก็บวชให้พ่อไม่ได้ อนุโมทนากับจิตอันเป็นกุศลของหลวงพี่ที่คิดถึงพ่อของอี๊ฟ เห็นสุขภาพของพ่อไม่ดีในช่วงนี้ และปีนี้มีแต่เรื่องหนักๆมาตลอดปี ก่อนหน้านี้ตั้งใจกันไว้กับพ่อว่า จะบวชพร้อมพ่อถ้าหากพ่อหายดี เพราะพ่อตั้งใจที่จะบวช แต่เนื่องจากเดือนที่ผ่านมาสุขภาพพ่อไม่ดีนัก และใกล้จะปีใหม่ ท่านจึงได้ตั้งใจบวชเพื่อให้เป็นกุศลผลบุญของพ่อ และอุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้กับเทพเทวดา เจ้ากรรมนายเวร ทั้งหลายทั้งปวงของพ่อและครอบครัวของเราทุกคน ก่อนที่จะขึ้นปีใหม่

ด้วยหวังว่าปีใหม่นี้จะมีแต่เรื่องดีๆต่อไป ขออนุโมทนากับกุศลจิตของหลวงพี่ และขอบคุณที่ทำให้พ่อยิ้มได้ และมีแรงต่อสู้กับโรคภัยต่างๆ เรารักพ่อนะคะ ขอให้พ่อหายวันหายคืน และมีรอยยิ้มในทุกๆวันค่ะ สุขสันต์วันพ่อ รักพ่อค่ะ #sirachayafamily #tonnyvesfamily #tonnyvesmeeboon #เศรษฐาศิระฉายา #วันพ่อ2564

พร้อมทั้งยังเผยโมเมนต์สุดอบอุ่นพระต้นจับมือกับพ่อต้อย เศรษฐา พร้อมทั้งบอกอีกว่า มีลูกสาวคนเดียวถึงทำให้พ่อได้ทุกอย่างก็บวชให้พ่อไม่ได้ อนุโมทนากับจิตอันเป็นกุศลของหลวงพี่ที่คิดถึงพ่อของอี๊ฟ เห็นสุขภาพของพ่อไม่ดีในช่วงนี้ และปีนี้มีแต่เรื่องหนักๆมาตลอดปี ก่อนหน้านี้ตั้งใจกันไว้กับพ่อว่า จะบวชพร้อมพ่อถ้าหากพ่อหายดี เพราะพ่อตั้งใจที่จะบวช แต่เนื่องจากเดือนที่ผ่ายมาสุขภาพพ่อไม่ดีนัก และใกล้จะปีใหม่ ท่านจึงได้ตั้งใจบวชเพื่อให้เป็นกุศลผลบุญของพ่อ และอุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้กับเทพเทวดา เจ้ากรรมนายเวร ทั้งหลายทั้งปวงของพ่อและครอบครัวของเราทุกคน ก่อนที่จะขึ้นปีใหม่ ด้วยหวังว่าปีใหม่นี้จะมีแต่เรื่องดีๆต่อไป ขออนุโมทนากับกุศลจิตของหลวงพี่ และขอบคุณที่ทำให้พ่อยิ้มได้ และมีแรงต่อสู้กับโรคภัยต่างๆ เรารักพ่อนะคะ ขอให้พ่อหายวันหายคืน และมีรอยยิ้มในทุกๆวันค่ะ สุขสันต์วันพ่อ รักพ่อค่ะ #sirachayafamily #tonnyvesmeeboon #tonnyvesfamily #เศรษฐาศิระฉายา #3ธันวาคม2564 #วันพ่อ2564

ขณะที่เพื่อนๆในวงการบันเทิงจำนวนมากส่งกำลังใจบ้างก็น้ำตาไหลเลย อาทิ เอมี่ กลิ่นประทุม เผยด้วยว่า เค้าน้ำตาไหลอ่า น่ารักจังเลย อนุโมทนาบุญด้วยนะเพื่อน ขอให้พ่อต้อยสุขภาพแข็งแรงๆนะ เป็นต้น


อี๊ฟ ยังเผยภาพพระต้นกับโยมพ่อแม่ พร้อมทั้งบอกด้วยว่า นอกจากพ่อของอี๊ฟแล้ว หลวงพี่ก็ตั้งใจที่จะบวชให้พ่อแม่ตัวเองด้วยอีกครั้ง (เพราะเคยบวชให้พ่อแม่มาแล้วครั้งนึงค่ะ ) เนื่องจากปีนี้เพิ่งเมื่อไม่นานป๊าเพิ่งมีอาการหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท ป๊าเจ็บสะโพกลงไปถึงขา และขาไม่ค่อยมีแรง และปีนี้ครอบครัวก็เจอแต่เรื่องหนักๆมามาก ขออานิสงส์ที่หลวงพี่ตั้งใจบวชนี้ ทำให้ป๊าหายวันหายคืน กลับมาแข็งแรงสดใส และมีความสุขทั้งกายและใจนะคะ กราบสวัสดีวันพ่อค่ะป๊า ขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองป๊าตลอดไปค่ะ #tonnyvesfamily #วันพ่อ2564 รวมทั้งยังมีโมเมนต์เอ็นดูน้องมีบุญกับพระพ่อต้นด้วย พร้อมแคปชั่นว่า หลวงพ่อของมีบุญ และมีบุญของหลวงพ่อ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Yves Sirachaya (@yvessirachaya)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ น้ำตาไหล สามีอี๊ฟบวชให้ต้อย เศรษฐา ขอบคุณทำให้พ่อยิ้มได้มีแรงสู้โรคภัย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง