สรยุทธ ตอบกลับสั้นๆแต่ฟาดแรง หลังโดนว่าเสนอข่าวทิดไพรวัลย์

7 ธ.ค. 2564 - 12:36 น.

ตอบกลับสั้นๆแต่ฟาดสนั่น สรยุทธ สุทัศนะจินดา ตอบกลับสั้นๆแต่ฟาดแรง หลังโดนว่าเสนอข่าวทิดไพรวัลย์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สรยุทธ สุทัศนะจินดา โพสต์คลิปทางเพจเฟซบุ๊ก สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว เป็นคลิป ทิดไพรวัลย์ ที่ออกมาโต้ตอบซินแสดังผ่าดวงทิดไพรวัลย์ถึงฤกษ์สึกจะก่อให้เกิดปัญหาความไม่สมหวังในชีวิต ก่อให้เกิดความผิดเพี้ยนในการกระทำ พร้อมข้อความว่า

ทิดไพรวัลย์ ปมฤกษ์สึก … “ฤกษ์ที่ดีคือฤกษ์เสือ_ อย่าดูดวงคนอื่นมั่วซั่ว” เมื่อวันที่ 5 ธ.ค. 64 ทิดไพรวัลย์ โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว ไพรวัลย์ วรรณบุตร ระบุ “ฤกษ์สึกหรือไม่สึกมีหรือเปล่าไม่รู้นะครับ แต่ฤกษ์เสือกเห็นได้โดยทั่วไป โดยเฉพาะก็พวกหัวหงอกที่ว่างงานและลูกหลานไม่เอาใจใส่ดูแล
ปล. ชินแสที่มีมารยาทและความรู้เขาจะถือมากนะครับ คือเขาจะไม่ดูดวงใครมั่วซั่ว โดยเฉพาะก็ที่เจ้าตัวเขาไม่ได้ออกปากขอให้ดู”
และเมื่อเวลา 20.00 น. 5 ธค.64 ทิดไพรวัลย์ได้ไลฟ์สด โดยใช้หัวข้อ มื้อค่ำวันนี้ โดยฝีมือป้าอารีย์แล้ว 1

ช่วงสุดท้ายของการไลฟ์สดมีลูกเพจได้บอกให้ทิดไพรวัลย์ฝากธรรมมะก่อนนอน โดยเจ้าตัวบอกว่า “ฤกษ์ที่ดี คือฤกษ์ที่ไม่เสือก ขอบคุณครับ”
ก่อนหน้านี้ นายชนม์ทรรศน์ ฤทัยผ่อง ‘ซินแสเข่ง’ ผู้อำนวยการสถาบันโหราศาสตร์พยากรณ์แห่งประเทศไทย ได้ผ่าดวงฤกษ์ยามที่เป็นมงคลในการลาสิกขาเพศสมณะจากการเป็นพระของอดีตพระไพรวัลย์ วรวณฺโณ เกิดวันพุธ ที่ 2 เดือนตุลาคม พ.ศ.2534 ปีมะแม ธาตุทอง ซึ่งปี 2564 เป็นปีฉลู ธาตุทองเป็นปีชง หรือปีปะทะ ที่จะก่อให้เกิดมรสุมความวุ่นวายต่อดวงชะตา สร้างความแตกแยกสับสนไม่ปรองดอง

ฤกษ์สึกวันศุกร์ที่ 3 ธันวาคม 2564 เวลา 09.45 น. จึงไม่ควรใช้ฤกษ์สึกในวันนี้ และปีนี้ เพราะเป็นปีที่ปะทะต่อดวงชะตาและอาจมีผลต่อดวงชะตาเหมือนกินยาพิษเข้าไป ก่อให้เกิดปัญหาความไม่สมหวังในชีวิต ก่อให้เกิดความผิดเพี้ยนในการกระทำ


ซินแสเข่งกล่าวว่า ซึ่งชายใดก็ตามที่สละกิเลสบวชเป็นพระ หรือหญิงใดที่บวชเป็นแม่ชี เมื่อจะสึกจากการบวชเหมือนมีชีวิตที่เกิดใหม่ เพื่อสละความทุกข์ความโศก หรือบวชเพื่อให้กับบุพการี ควรต้องมีฤกษ์ยามที่ดี เพื่อให้มีชีวิตที่ดีในอนาคตต่อไป

“ดวงชะตาของอดีตพระไพรวัลย์นั้น อาจจะมีคู่ซี้หรือคู่ปีสมพงศ์ที่มักจะทำอะไรก็รู้สึกจะเห็นด้วยในการกระทำ ด้วยกัน 2 ท่าน คือ หมอปลาที่เกิดในปีที่เสริม มีดวงสมพงศ์ซึ่งกันและกัน และอีกท่านหนึ่งคือ พระสมปอง ตาลปุตฺโต เพื่อนที่เป็นคู่สมพงศ์ คู่ซี้ที่เหมือนเข้าใจซึ่งกันและกัน เหมือนมองตาแล้วรู้ใจ แต่ดวงของทั้งสองท่านก็ถือว่าตกอยู่ในดวงที่เป็นปีให้ร้ายที่จะก่อให้เกิดความเป็นศัตรูที่ทำอะไรก็แล้วแต่มักจะกลายเป็นผลร้ายตอบแทนที่ควรจะต้องระวัง

ปรากฏว่ามีคนเข้ามาคอมเมนต์ในโพสต์ดังกล่าวด้วยว่า เสนอข่าวอื่นๆบ้างครับ เพจคุณภาพ ข่าวคุณภาพ ขอบคุณครับ ซึ่งเจ้าตัวได้คอมเมนต์ตอบกลับสั้นๆแต่ชัดเจนด้วยว่า เพจส่วนตัวครับ

สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สรยุทธ ตอบกลับสั้นๆแต่ฟาดแรง หลังโดนว่าเสนอข่าวทิดไพรวัลย์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง