วันเวลาจะพิสูจน์ รู้ดีว่าอะไรเป็นอะไร ตู่ ทนไม่ไหว เผยช่วงเวลาที่ออสเตรเลีย เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำพลอยถึงขั้นวิกฤตช่วงหนึ่งชีวิต หลังถูกโยง เวียร์ ลั่นเชื่อใจพลอย ภรรยาส่งกำลังใจเช่นกัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดนถล่มจนเสียหายหนัก พลอย ภัทรากร หลังถูกลากไปโยงกับ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ปมเลิกรา เบลล่า ราณี โดยดราม่าไปนำภาพหรือคลิปขณะไปทำงานที่ออสเตรเลียในกลุ่มเดียวกันในโมเมนต์ต่างๆไปจับโยงจนเสียหายต่างๆนานา แม้เจ้าตัวออกมาชี้แจงแล้วก็ยังไม่เลิกดราม่านั้น

ล่าสุด ตู่ ภพธร หนึ่งในกลุ่มนักแสดงที่ไปทำงานออสเตรเลียในครั้งนี้ด้วย ออกมาโพสต์ภาพกับกลุ่มนักแสดงที่ไปทำงานด้วยกัน โดยมีสาวพลอยร่วมเฟรมอยู่ด้วย พร้อมแคปชั่นว่า

ในฐานะพี่ชายคนนึงที่ได้รู้จักพลอย @ployptk ตลอดช่วงเวลาที่ไปทำงานที่ออสเตรเลีย พลอยเป็นคนน่ารักและใส่ใจความรู้สึกของคนรอบข้างเสมอ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจึงกระทบกับความรู้สึกพลอยและครอบครัวมากถึงขั้นเป็นวิกฤตช่วงนึงของชีวิต

พี่ตู่และเพื่อนๆนักแสดงทุกคนที่ไปร่วมแสดงหนังเรื่องนี้รู้ดีว่าอะไรเป็นอะไร ทุกคนตรงนี้มีแต่ความเข้าใจ เห็นใจ และเชื่อใจในตัวพลอย

พวกเราจะคอยเป็นกำลังใจและsupportน้อง ขอให้พลอยเข้มแข็งและตั้งใจทำงานของน้องอย่างเต็มที่เพื่อตัวเองและครอบครัว วันเวลาจะพิสูจน์เองว่าเราเป็นใคร พี่ตู่และพี่นุชยังคงสนับสนุนพลอยและรอคอยผลงานของน้องนะ

โดย พลอย เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า Thank you so much big bro ส่วน นุช ภรรยา ตู่ ก็คอมเมนต์ให้กำลังใจสาวพลอยเช่นกันว่า Susu naaaa siss @ployptk ขณะที่คนบันเทิงและชาวเน็ตเข้ามาส่งหัวใจกันรัวๆ

2popetorn

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน