หยุดโยงมั่วได้แล้ว! ทวีตพร้อมใจกัน #เวียร์ศุกลวัฒน์ พุ่งติดเทรนด์อย่างต่อเนื่อง ให้กำลังใจ “เวียร์” ด้าน เจ๊มอย108 ทิ้งบอมปริศนาอีก ลั่นน้ำท่วมปาก?

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ยังคงเป็นประเด็นที่ถูกจับตาอย่างต่อเนื่องกับ อดีตคู่รักข้ามช่องปิดฉากรัก 9 ปี สำหรับ พระเอกหนุ่ม “เวียร์ ศุกลวัฒน์” และนางเอกสาว “เบลล่า ราณี” แม้ก่อนหน้านี้ สาวเบลล่า จะให้ออกมาสัมภาษณ์ถึงจบรัก 9 ปีกับอดีตแฟนหนุ่ม “เวียร์” แล้วก็ตาม พร้อมยืนยันสาเหตุที่ปิดรักฉากรักครั้งนี้ไม่เกี่ยวกับมือที่ 3 และตอนนี้เป็นเพียงพี่น้องที่หวังดีต่อกัน

แต่ไม่วายนักแสดงสาว “พลอย ภัทรากร ตั้งศุภกุล” ก็ถูกขุดคุ้ยโยงเป็นมือที่สามของ “เวียร์-เบลล่า” จน เจ้าตัวต้องออกมาเคลียร์ว่าไม่ได้เป็นมือที่ 3 แต่ดูเหมือนชาวเน็ตบางส่วนยังคงคาใจในความบริสุทธิ์ของสาวพลอยกับหนุ่มเวียร์กันอยู่อีก ขุดคุ้ยเรื่องราวต่างๆในอดีตจนเป็นกระแสขึ้นมาอีกครั้ง แต่หนุ่มเวียร์ก็ยังไม่มีเคลื่อนไหวต่อประเด็นที่เกิดขึ้นและชี้แจงแต่อย่างใด

กระทั่งเมื่อวานนี้ (7 ธ.ค. 64) จนถึงวันนี้ (8 ธ.ค.64) โลกทวิตเตอร์พากันติดแฮชแท็ก #เวียร์ศุกลวัฒน์ ติดเทรนด์ที่ได้รับความนิยม เพื่อเป็นการให้กำลังใจพระเอกหนุ่ม “เวียร์ ศุกลวัฒน์” หลังจากเกิดประเด็นดราม่าขุดคุ้ยและจับโยงมั่วถาโถมอย่างหนักที่ผ่านมา

โดยผู้ใช้โลกทวิตเตอร์ให้กำลังใจในทำนองว่า เคยรักพี่เวียร์ยังไง ก็รักเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง คนเลิกกัน ไม่มีใครเจ็บน้อยกว่าใครหรอก แค่นี้พี่เวียร์ก็เจ็บมากแล้ว พอได้แล้ว ซึ่งตั้งแต่ติดตามพี่เวียร์มา ได้ยินพี่เวียร์มีแฟนแค่ 2 คน คนแรก คือ “แพนเค้ก เขมนิจ” คบมาประมาณ 5 ปี และ คนที่สอง “เบลล่า ราณี” คบกันมา 9 ปี และ เดือนธันวาคมเกือบคบ 10 ปี แต่เลิกกันก่อน พร้อมตั้งคำถามกลับว่า คนอายุสามสิบกว่าๆมีแฟนแค่สองคนแค่นี้มันเจ้าชู้ตรงไหน ถ้า พี่เวียร์ เจ้าชู้จริงคงคบกับ เบลล่า ไม่ถึง 9 ปีหรอก

โดย โลกทวิตเตอร์ แสดงความเห็นอีกว่า เวียร์กับเบลล่าเลิกกันแล้ว และเลิกกันด้วยดี ยอมรับเสียใจที่เขาเลิกกัน แต่จะมาหาแพะว่าเป็นเพราะอะไร ควรหยุด การที่พี่เวียร์ไม่ออกมาสัมภาษณ์คิดหรอว่าเขาจะไม่เสียใจ พี่เวียร์เขาก็เสียใจ หากย้อนอ่านแคปชั่นในไอจีที่เขายังรักกันในอดีต เท่าที่ตามคู่นี้เค้าอวยแฟนเก่งมาก

ในขณะที่ ผู้ใช้ทวิตเตอร์ส่วนหนึ่ง พูดถึงประเด็นที่ “ตู่ ภพธร” หนึ่งในนักแสดงที่ไปเดินทางไปถ่ายภาพยนตร์เรื่อง “Thirteen Lives 13” ประเทศออสเตรเลีย โดย “เวียร์ ศุกลวัฒน์” และ “พลอย ภัทรากร” ก็เป็นหนึ่งในนักแสดงในภาพยนตร์เรื่อง “Thirteen Lives 13” เช่นเดียวกันได้ออกมาโพสต์ส่งกำลังใจให้ “พลอย ภัทรากร” หลังเจอมรสุมข่าวมือที่สาม

แล้วแสดงความคิดเห็นว่า ชาวเน็ตนักโยงเลิกโยงได้แล้ว เพื่อนร่วมงานเขาออกมาปกป้อง เพราะ เขารู้ว่ามันไม่มีอะไรระหว่างพี่เวียร์กับพลอย แต่กับพวกคุณที่ไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ออกมาพูดเป็นตุเป็นตะกันจัง

รวมถึง ผู้ใช้ทวิตเตอร์ส่วนหนึ่ง พูดถึงประเด็นที่ “พลอย ภัทรากร” ถูกโยงมั่วเป็นมือที่สามนั้นว่า สงสาร เพราะ พลอยโดนหนักมากยิ่งในไอจี และอยากรู้ว่าคนที่ด่ากันนั้นจะออกมาขอโทษมั้ย พร้อมกับอ้างว่าเหมือนในไอจีพี่สาวของพลอยกำลังจะฟ้องชาวเน็ตบางคน

จากนั้นเพจ เจ๊มอย 108 ออกมาโพสต์ข้อความทิ้งบอมบ์ว่า “ผัวติดเทรนด์ทวิต แฮชแท็กนี้ #เวียร์ศุกลวัฒน์ มีแต่คนให้กำลังใจ พูดไม่ได้ โปเตโต้ ต้องเอาผัวกูไปเล่น MV ล่ะนะ เพราะกูก็น้ำท่วมปากเช่น ผัวจะออกอีเว้นท์ เเฟนคลับประกาศว่าจะเตรียมตัวไปให้กำลังใจ เฮียเวียร์ ที่งาน วันที่ 18 ธันวาคมนี้กัน..กูไปด้วยดีกว่า #อิพิมเมียพี่เวียร์” จนหลายคนสงสัยว่ามีอะไรในกอไผ่หรือไม่

เรียกว่าในกลางเดือนธันวาคมนี้ พระเอกหนุ่ม “เวียร์ ศุกลวัฒน์” จะมีงานอีเว้นท์คงต้องรอลุ้นว่า เวียร์จะพร้อมออกมาเปิดใจถึงดราม่าที่เกิดขึ้นหรือไม่ และรอฟังความจริงจากปากของเจ้าตัวดีที่สุด

ขอบคุณทวิตเตอร์ และเจ๊มอย 108

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน