ไม่ลับอีกต่อไป เปิดม่านรูดเปิดใจ แจ๊ค เอาพี่มาฆ่า ตั๊ก กลัวเมียเห็นแล้วหอบลูกกลับมาเลย์อีกรอบ รองต๊ะแล่บแปล๊บ รุ่นน้องซ้อมน่วมจนอาย เศร้าสุดชีวิตสายสุดท้ายคุยน้าค่อม ก่อนไม่รับสายอีกเลย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แจ็คขอคุย : ฟังตั๊ก บริบูรณ์คุยเรื่อง(ลับ) ที่ไม่ลับต่อไป ทางช่อง Jackfanchan แจ๊ค เปิดใจพี่ชายนัดมาแกงถึงม่านรูด ตั๊ก บอกเลยว่าเป็นเกียรติที่ แจ๊ค เปิดม่านรูดสัมภาษณ์ แถมสูทที่ตัวเองเตรียมมาอย่างเท่ ก็ไม่ได้ใส่ ต้องมาเจอโลเกชั่น แถมอุปกรณ์เต็มเตียงพร็อพ 1,700 แจ๊ค นัดมาถ่ายม่านรูด

ตั๊ก บอกว่า มึงคุยที่บ้าน ที่บริษัทกูก็ได้ ให้กูมาแต่งตัวเป็นเทพเจ้าฟองสบู่แตก อย่ามาเรียกกูอาจารย์ มึงเอากูมาฆ่า พร้อมมอบกิฟต์เซ็ตเซ็กซ์ทอยให้ ตั๊ก แทนค่าตัว ตั๊ก ถึงกับกุมขมับ บอกว่ากูตกต่ำมากเลยตั๊กบริบูรณ์ ถ่ายรายการที่ม่านรูด ถึงกับลั่นไอ้เด็กเหี้….

แจ๊ค ไม่สนยิงคำถามตีกะ…ล่าสุดเมื่อไหร่ ตั๊ก เคลิ้มตอบว่าปีที่แล้ว พร้อมบอกว่าเนี่ยเห็นป่ะก็ต้องเคลิ้มเล่นกับมัน เราไม่ได้มีอะไรเราก็มีครอบครัว มีลูกมีเมียแล้ว
แฉกลับเรื่องอาบอบนวด ตั๊ก เอาคืนบอกแจ๊คก็ร่วมทุกสังเวียนเมืองทองก็ด้วย กูนำทัพก็ห่วงคนข้างหลังนอนเปลี้ยอยู่

แจ๊ค ถามเรื่องเซ็กซ์เรื่องปกติทำไมอาจารย์ต้องตะโกนสักวันต้องได้ดี ตีก้นน้องเขา (ทำท่าประกอบ) ตั๊ก ถึงกับลั่นกูกลัวมากเลย กลัวเมียมาดูแล้วหอบลูกกลับไปมาเลย์ ไม่รู้จะพูดยังไงแล้ว

ถามว่ามองเรื่องเซ็กซ์ยังไง ตั๊ก บอกว่า เราอาจจะมีความต้องการที่สูง ไม่รู้จะพูดยังไงดี แต่สิ่งหนึ่งที่เราต้องคุยกับภรรยาว่าเราต้องให้เกียรติซึ่งกันและกัน หมายถึงมึง (ชี้ไปทางแจ๊ค) ให้เกียรติกูด้วย

แจ๊ค ช่วยชี้แจงว่าเราไปด้วยกันตั้งแต่ก่อนพี่ตั๊กจะแต่งงาน ตั้งแต่ผมอ้วนๆ แล้ว ตั๊ก ก็บอกเช่นกันว่า ตั้งแต่ยังไม่มีลูก
แจ๊ค เล่าอีกว่า เจอกันตอนกลับมาจากเมืองนอก เล่นหนังผีฉลุยด้วยกัน พี่เป็นคนบ้าพลัง พี่แกล้งบ้าหรือบ้าจริงๆ ตั๊ก บอกว่า สนุกมากกว่า

ย้อนตอนเป็น ตั๊ก รองต๊ะแล่บแปล๊บ อยู่ชั้น ม.2 มีเรื่องกับรุ่นน้อง ม.1 รุ่นน้องมาด่าให้ขอโทษไม่ยอมขอโทษ นัดไปเจอปรากฏรุ่นน้องถอดกางเกงนักเรียนมาเป็นกางเกงมวย ตั๊กโดนอัดเลือดเต็มหน้า จนไม่มาโรงเรียน 2 อาทิตย์ด้วยความอาย

เปลี่ยนจากแนวหล่อมาแนวตลก ตั๊ก บอกว่า ชีวิตดีขึ้นมาก อยากบอกน้องๆถ้าเราจะทำต้องเป็นตัวของตัวเอง อย่าเปลี่ยนแปลงตัวเอง
ถามว่าอายไหมคนมองบ้าเหมือนในทีวี ตั๊ก ยอมรับ แรกๆก็อายรับตัวเองไม่ได้ ไปถ่ายรายการต้องมาพูดเสียงดังเอะอะทั้งวัน เหนื่อย แต่สนุกดี

เห็นเป็นคนตลกมีเรื่องอะไรทำให้เสียน้ำตาบ้าง ตั๊ก เผยเรื่องเมีย ช่วงสมัยก่อนที่งานวงการบันเทิงเยอะมาก เลยไม่มีเวลาให้เมีย เราพลาดมากบ้างาน แต่เราคิดว่าถ้าไม่รับงานอาจจะไม่มีงานแบบนี้ก็ได้ เลยโหมทำงานจนลืมคนข้างหลังไป ลืมเมีย ลืมลูก ต้องแบ่งเวลา อย่าทำงานจนลืมคนข้างหลัง

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Boriboon (@tuck_boriboon1979)

ไม่เคยคาดหวังให้ลูกต้องเข้าวงการ ถ้าเขามาทำตามเราเด็กคนนี้จะไปได้ไกล แต่เราไม่บีบบังคับเขา อยากให้ลูกใช้ชีวิตให้มีความสุขมากกว่า แล้วลูกอยากทำอะไรค่อยสนับสนุนเขา

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Boriboon (@tuck_boriboon1979)

ชีวิตจริงกลัวภรรยาไหม ตั๊ก ยอมรับว่ากลัว เขาเป็นคนดุมากนะ เห็นอย่างนั้น (เหตุการณ์แรงๆ) หอบลูกกลับมาเลย์ ทะเลาะกันเรื่องไม่เป็นเรื่อง เราดันไปปากไว เลิกกันไหมหละ แบ่งสมบัติเรียกทนายเรื่องก็จบ ตอนนั้นใจร้อน เขาหอบลูกไปมาเลย์ ตอนแรกอยู่ได้ พอกลับบ้านลูกก็ไม่มี เมียก็ไม่มี 1-2 อาทิตย์ เริ่มโทรไปง้อ เขาก็ยอม พอได้มีลูกจะรู้ว่ามันคือครอบครัวจริงๆ เราไม่อยากเลิกกับเมีย อยากเป็นครอบครัวที่มีพ่อแม่ลูก

เผยความผูกพันกับน้าค่อม ชวนชื่น ผู้ล่วงลับ ตั๊ก เล่าว่า น้าคอยช่วยเรามาตลอด วันที่เรามีเราเพิ่งได้มาตอบแทนน้าเองพักหลังๆ เราก็นึกว่าเดี๋ยวรักษาก็หาย แต่มันไงมากเลย ยังจำได้วันที่โทรไปหาน้าค่อม

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Boriboon (@tuck_boriboon1979)

บูรณ์ไม่ต้องเป็นห่วงนะบูรณ์ บอส ขอบคุณมากเดี๋ยวน้าก็หายแล้ว วันหนึ่งโทรไปหาเห็นน้าใส่สายท่อทุกอย่างแล้ว ยังบอกน้าสู้ๆนะ รักนะ น้ายังบอกสู้ครับบูรณ์ สู้อยู่ไม่ต้องเป็นห่วง หลังจากสายนั้นโทรไปหาน้าทุกวัน ไม่รับสายแล้ว จนมาทราบข่าวน้าจากไปช็อกมาก เมียมาปลุก 7 โมงเช้าข่าวออกว่าน้าค่อมเสียชีวิต ตอนแรกไม่เชื่อจนมาเห็นจริงๆว่าน้าเสียแล้วจริงๆ

อยากทำอะไรอีกในอนาคต ตั๊ก กล่าวว่า มาไกลเกินฝันแล้ว เราอยู่วงการบันเทิงมาตั้งแต่ 10 ขวบ เคยคิดหนีเดินออกจากวงการบันเทิงไปอังกฤษ มันเบื่อ ตั้งแต่10ขวบ โดมอนมินิ รองต๊ะแล่บแปล๊บ เล่นละครเอย เล่นหนังดังมาเรื่อยๆ ถึงจุดหนึ่งเราเบื่อๆ วงการก็แค่นี้ ไม่คิดจะกลับมาด้วย

พี่จ๊อบ นิธิ ไปตามกลับมา ประมาณอายุ 25 ก็กลับมา รู้แล้วจะไม่หนีวงการบันเทิงแล้ว ไม่หนีเราต้องสร้างเอง เริ่มจากจัดละคร ทำรายการต่างๆ จนถึงทุกวันนี้ จากนี้จะเป็นอะไรก็แล้วแต่ ตอนนี้ผมมีความสุขมากความฝันวันนี้ถึงวันนี้เราทำได้แล้ว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน