บุ๋ม ปนัดดา ป่วยอยู่แท้ๆ แต่ไม่หยุดทำงาน เปิดรับบริจาค ช่วยเหลือครอบครัวยากไร้

8 ธ.ค. 2564 - 15:34 น.

บุ๋ม ปนัดดา ป่วยอยู่แท้ๆ แต่ไม่หยุดทำงาน เปิดรับบริจาค ช่วยเหลือครอบครัวยากไร้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

บุ๋ม ปนัดดา ป่วยอยู่แท้ๆ / หลังจากที่ต้องเข้ารักษาตัวอยู่ในห้องไอซียู 1 วัน 1 คืน สำหรับพิธีกรคนเก่ง บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ที่ป่วยกะทันหัน เป็นภูมิแพ้เฉียบพลัน มีอาการผื่นแดงขึ้นหน้า คอ แขนขา และตามตัวจากใต้ชั้นผิวหนัง และปวดแสบปวดร้อนอยู่ข้างใน ขณะพา น้องอันดามัน มาฉีดวัคซีน จนต้องเข้ารักษาตัวเป็นการด่วน และได้ย้ายออกมารักษาตัวต่อในห้องพักฟื้นที่โรงพยาบาลเป็นที่เรียบร้อย และปลอดภัยแล้ว

บุ๋ม ปนัดดา ป่วยอยู่แท้ๆ

ล่าสุด บุ๋ม โพสต์ข้อความขณะยังอยู่ในชุดผู้ป่วย มีสายระโยงระยาง ผ่านไอจี @boompanadda ว่า ป่วยไป ทำเคสไป เพราะลมหายใจของคนยังต้องมีทุกวัน ยังสู้เพื่อคนอื่นไหวค่ะ”

เคสนี้บุ๋มอยากขอพลังจากทุกคนค่ะ🙏🏻 ในบ้านนี้มีผู้หญิงอยู่สามคน คนแรก ชื่อพี่สิราวรรณ เป็นหัวหน้าครอบครัวอายุ 45 ปี เส้นเลือดในสมองตีบกล้ามเนื้อเลยอ่อนแรง แถมด้วยความดันและเบาหวาน แต่เธอก็ยังจะสู้เพื่อปากท้องคนในครอบครัวต่อไป

บุ๋ม ปนัดดา ป่วยอยู่แท้ๆ

เพราะอีกคนคือ คุณแม่อายุ 72 ปี เป็นต้อกระจกมองเห็นแค่เลือนลาง ไม่สามารถทำงานได้ ส่วนอีกคน น้องผู้หญิงอายุแค่ 7 ขวบ เพื่อนมาฝากเลี้ยงตั้งแต่เล็กแล้วหนีหายไป เลยมาสืบทราบอีกทีเสียชีวิตไปแล้ว เลยต้องเลี้ยงดูกันต่อไป ตอนนี้น้องเรียนอยู่ที่โรงเรียนประชาธิปัตย์ วันไหนมีเงินก็ได้ไปเรียนวันไหนไม่มีก็อด เพราะตอนนี้คุณพี่สิราวรรณ ทำได้แต่อาชีพเก็บของเก่าขาย


บุ๋ม ปนัดดา ป่วยอยู่แท้ๆ

เบื้องต้น #องค์กรทำดี ได้เข้าไปมอบข้าวสารอาหารแห้งและนม แต่ทางครอบครัวอยากได้การสนับสนุนรถมอเตอร์ไซต์พ่วงข้างเพื่อทำอาชีพเก็บของเก่า บุ๋มเลยอยากเชิญชวนทุกท่านร่วมบุญ เพื่อซื้อรถมอเตอร์ไซด์และรถพ่วงข้าง พร้อมทั้งทุนการศึกษาให้กับน้องค่ะ

บุ๋ม ปนัดดา ป่วยอยู่แท้ๆ

ร่วมบุญกับ #องค์กรทำดี ได้ที่ องค์กรทำดี โดย น.ส. ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ธ.กสิกรไทย สาขาเทียมร่วมมิตร เลขที่บัญชี 713-2-59590-3 ค่ะ ส่งสลิปเปย์อินได้ที่ ไอดีไลน์ น้ององุ่น arngun2014 ค่ะ ขอบคุณทุกท่านที่จะร่วมต่อบุญต่อลมหายใจให้กับครอบครัวนี้นะคะ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻

ขอบคุณไอจี boompanadda

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ บุ๋ม ปนัดดา ป่วยอยู่แท้ๆ แต่ไม่หยุดทำงาน เปิดรับบริจาค ช่วยเหลือครอบครัวยากไร้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง