เต๋า ทีวีพูล วิจารณ์หุ่น แอนชิลี ชี้หมดยุค เรียลไซซ์บิวตี้ อ้างกูรูบอกชุดประจำชาติเหมือหมอลำ บัวผัน ทังโส แฟนนางงามสาป!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับการประกวด Miss Universe 2021 ที่รอบตัดสินจะจัดขึ้นที่ประเทศอิสราเอล ในวันที่ 13 ธันวาคมนี้ ทางด้านตัวแทนของประเทศไทยอย่าง แอลชิลี สก๊อต-เคมมิส ก็เดินหน้าทำคะแนนขณะเก็บตัวอย่างเต็มที่ และเธอก็ถือเป็นที่จับตาของกองประกวดไม่น้อย

แต่ล่าสุด มีดราม่าร้อนขึ้นอีกแล้ว เมื่อด้านพิธีกร เต๋า ทีวีพลู ได้ออกพูดถึงเรื่องหุ่นของ แอนชิลีอย่างดุเดือด และได้มีการพูดถึงชุดประจำชาติของแอนชิลี โดยอ้างว่าตนได้มีการพูดคุยกับกูรูท่านหนึ่ง ซึ่งกูรูท่านนั้นบอกว่า ชุดของแอน เหมือนชุดของหมอลำ บัวผัน ทังโส แต่ตนก็เถียงบอกว่าเหมือนสตรีทไฟเตอร์ ซึ่งชุดแบบนี้ แก้ม กวินตรา เคยใส่มาแล้ว และน่าจะจบไปที่รุ่นของ แก้ม กวินตรา ซึ่งยังบอกอีกว่าชุดนี้ไม่ส่งน้อง

เต๋า พูดต่อว่า วงในบอกมาว่า ตอนนี้น้ำหนักของ แอนขึ้นมาเป็น10 กิโล โดยเล่าว่า มีเพื่อนที่กินข้าวกับแอนชิลี บอกว่าแอนกินเนื้อที่เป็นถาดๆ จากน้ำหนัก 72 กิโลกรัม ตอนนี้ขึ้นมา 80กว่าแล้ว พร้อมกับยกโพสต์ของ พรฟ้า ที่ถามหาเทคนิคลดบวมให้แอนชิลี เต๋า ทีวีพูลก็พูดต่อว่า แบบนี้ไม่เรียกบวม แบบนี้เรียกอ้วน เลิกสะกดจิตตัวเองกันได้แล้ว ไม่เกี่ยวกับไม่ได้ถ่าย แต่เพราะอ้วนขึ้น พร้อมทั้งยังพูดอีกว่า แคมเปญ #Realsizebeauty หมดยุคไป 5-6 ปีแล้ว อย่าเอาไปคุยกับต่างชาติเลย และอื่นๆ

เปรียบเทียบหุ่น ซ้าย ตอนอยู่ไทย/ ขวา ตอนอยู่อิสราเอล

งานนี้ทำเอาทางด้านของแฟนนางงามออกมาเคลื่อนไหวกันยกใหญ่ ทั้งในยูทูปและในเฟซบุ๊ก โดยส่วนใหญ่ก็เป็นกระแสตีกลับไปที่ตัวของ เต๋า ทีวีพลู ไม่ว่าจะบอกว่า รู้ทุกเรื่องของคนอื่น ยกเว้นเรื่องของตัวเอง , ควรให้ค่ากับคนแบบนี้หรอคะ , เห็นแอนกินแต่ผักเยอะมากกกก , สมควรเป็นมิสสน.อยู่นะ , เต่าล้านปี และอีกมากมาย

ชมคลิปนาทีที่09.40

 

 

 

-ขอบคุณข้อมูลจาก BIG BEAR CHANNEL

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน