ถูกโยงพาดพิง! คนนั้นนัมเบอร์วัน กรรชัย ลั่นหลังถูกพาดพิงโยงปม เวียร์ ซะอย่างนั้น เคลียร์เรื่องพี่ถ้ารู้จริงๆเด็ดกว่าละคร

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

รีบคอมเมนต์กลับอยู่ดีๆถูกโยงพาดพิงปม เวียร์ ศุกลวัฒน์ กลางโซเชียล ซะอย่างนั้น กรณีปมเลิกรารักข้ามช่องของ เวียร์ ศุกลวัฒน์ และ เบลล่า ราณี หลังนางเอกสาวได้ออกมาประกาศชัด ปิดฉากรัก 9 ปี ลดสถานะเหลือแค่พี่น้องที่ดีต่อกัน แต่ไม่วายโลกโซเชียลไม่จบยังมีคนพยายามขุดคุ้ยหาสาเหตุ เสาะหามือที่สามกันไม่หยุด จนทวิตเตอร์แห่ติดแฮชแท็ก #เวียร์ศุกลวัฒน์ และรอฟังหนุ่มเวียร์ที่จะไปออกอีเวนต์วันเสาร์ที่ 18 ธันวาคม 64 นี้ ออกมาพูดถึงเรื่องราวเลิกราครั้งนี้บ้าง

ทั้งนี้ปรากฏว่ามีชาวเน็ตบางส่วนได้แสดงความคิดเห็นกรณีหนุ่มเวียร์ถึงเรื่องความเจ้าชู้ที่ผ่านมา
โดยทวีตข้อความว่า “ที่บอกว่า เวียร์ เจ้าชู้ มึง เกิดไม่ทันสมัย หนุ่ม กรรชัย อะดิ 555 #เวียร์ศุกลวัฒน์” ทำเอาคนมาแสดงความคิดเห็นกันจำนวนมาก ขนาด “หนุ่ม กรรชัย” ที่เห็นข้อความนี้ต้องรีบเข้ามา คอมเมนต์กลับทันทีเช่นกันว่า “คนนั้นอ่ะ นัมเบอร์วัน555” หมอของขวัญ ก็ยังเข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า อุ้ย

หลังจากนั้นก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ต่อว่า “ตำนานมินิ ใครจะต้าน คุณหนุ่มได้” , “ฉันทัน กรรชัย และ รถ มินิ” ซึ่ง “หนุ่ม กรรชัย” ก็เข้ามาคอมเมนต์ในเชิงสะดุ้งว่า “อุ๊ย!! 555”

จากนั้น มดดำ คชาภา ได้แซว หนุ่ม กรรชัย บางช่วงตอนหนึ่งในรายการหนึ่งขณะอ่านข่าวกับกรรชัยว่า ถ้าสมัยก่อนมีทวิตเตอร์ หนุ่มไม่ได้เป็นคนหรอก ละครที่ว่าแซ่บยังสู้หนุ่ม กรรชัย ไม่ได้ กรรชัย ยิ้มรีบเบรกมดดำ พูดไปเรื่อยเปื่อย พูดให้เด็กมันคิดมาก

มดดำ แฉต่อ วิ่งไล่ในอพาร์ตเมนต์ก็มี ให้กะเทยบุกรอข้างล่าง กะเทยบุกรอข้างบนก็เยอะ กรรชัย รีบบอก คุณก็ไปพูดมายูนั่งดูอยู่ มดดำ บอกเช่นกันถ้ามายูยังไม่รู้เรื่องยังอุแว๊ ฉันจะเล่าให้หมดเลย

ก่อน หนุ่ม กรรชัย ชี้แจงเรื่องทวีตในโซเชียลว่า ที่พี่เข้าไปตอบอันนี้เพราะพี่ขำ ที่บอกว่าเวียร์เจ้าชู้ มึงเกิดไม่ทันสมัย หนุ่ม กรรชัย อะดิ พร้อมบอกด้วยว่า คนนั้นนัมเบอร์วัน คือ เล่นตัวเองไปก่อน

กรรชัย บอกอีกว่า พูดจริงสมัยก่อนถ้ามีโซเชียลแบบที่มดดำบอก ผมแย่เลยนะ ขนาดไม่มีโซเชียลข่าวผมลงหน้า1หนังสือพิมพ์ 7 วัน 8 วัน 9 วัน คนด่า เดินไปไหนคนก็มองหน้าแล้วซุบซิบ อ๊ายอาย ตอนนั้นต้องหนีไปอยู่เยอรมัน ก่อนหน้านั้นเขาเรียกไอ้อ้วนร้อยเมียแล้วก็มีเรื่องราวต่างๆ มาตลอด
เอาจริงๆเมื่อก่อนก็ยอมรับว่าเกเรแหละ

เอาจริงๆอย่างที่มดดำเล่า ในละคร ชีวิตจริงผมยิ่งกว่านั้นอีก ที่ดูในละครว่าเด็ด เรื่องพี่ถ้ารู้จริงๆเด็ดกว่านั้นอีก

มดดำ ถามปีนคอนโดนั่นเธอป่าวว่ะ ใช่จับได้แล้วปีนคอนโดจากห้องหนึ่งไปห้องหนึ่ง สไปเดอร์แมนไง
กรรชัย หัวเราะบอกจะพูดทำไมวะ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน