วันที่ 21 ธ.ค. ที่ แอ็กซ์ สตูดิโอ ปทุมธานี แป้ง-อรจิรา แหลมวิไล ดาราสาว ให้สัมภาษณ์ในงานพิธีบวงสรวงละคร “เรือนเบญจพิษ” ถึงเรื่องที่ลงรูปโปรโมตรองเท้าของตัวเอง แต่เจ้าตัวดันใส่กางเกงขาสั้นจู๋ ทำให้คนโฟกัสผิดจุด!

โดย ‘แป้ง’ กล่าวว่า “กางเกงขาสั้นมองอะไรกัน(หัวเราะ) เอาเป็นว่าแล้วแต่คนมอง คือถ้าใครคิดอกุศลก็คงมองเป็นอย่างอื่น ถามว่าได้อ่านคอมเม้นต์แปลกๆ บ้างมั้ย แป้งเจอคนฝากร้านเยอะมากค่ะ เลยได้อ่านแต่ฝากร้าน ไม่มีโอกาสได้เห็นคอมเม้นต์อื่นๆ ซึ่งก็เอาเถอะค่ะ แป้งไม่เก็บมาคิดหรอก เพราะแป้งรู้อยู่แล้วว่ามันเป็นกางเกงขาสั้น อีกอย่างแป้งเป็นคนที่ลงรูปแล้วถ้าหากมีคนเข้ามาด่าแป้งก็จะไม่ลบ คือคนมันเห็นไปแล้ว ดังนั้นถ้าหากใครจะคิดแบบไหนมันก็เปลี่ยนแปลงอะไรไม่ได้ ใครจะด่าก็ด่าไปเลยไม่เป็นไร ไม่บล็อกด้วย จะได้เห็นไปเลยว่าใครคอมเม้นต์ยังไง ความคิดของคนคนนั้นเป็นแบบไหน (ยิ้ม)”

หลายๆ คนเป็นห่วงเพราะคอมเมนต์ส่วนใหญ่ไม่ค่อยให้เกียรติ ดาราสาวกล่าวว่า “แล้วแต่เลยค่ะ จะปีใหม่แล้วคิดดีๆ ดีกว่า จริงๆ ก่อนโพสต์ภาพนั้นแป้งก็ดูก่อนแล้ว แต่มันไม่มีอะไรจริงๆ มันเป็นกางเกงขาสั้น(หัวเราะ) คือขายรองเท้าไง ถ่ายเพราะรองเท้ามันสวยดี ไม่ได้คิดอะไรถึงตรงนั้นเลย ตลกดีค่ะ (หัวเราะ)”

อาจจะเป็นเพราะความขาวเลยทำให้คนโฟกัสจุดอื่น แป้งหัวเราะก่อนกล่าวว่า “ก็ดีค่ะ จะได้ทำให้คนรู้จักรองเท้าของแป้ง (หัวเราะ) หรือว่าต้องลงรูปแบบนี้คนถึงจะเข้ามากดไลก์ โอเคเข้าใจละ(ยิ้ม)”

หัวใจตอนนี้เป็นยังไงบ้าง แป้งตอบว่า “อายุขนาดนี้แล้วก็ต้องดูดีๆ ไม่ต้องรีบ ขอดูๆ ไปก่อนดีกว่า ถามว่าไม่มีหนุ่มๆ เข้ามาคุยบ้างเลยเหรอ ก็มีดูๆ เป็นเพื่อนกันไปมากกว่าค่ะ แต่คนในวงการคงไม่แล้ว เพราะรู้สึกว่าเวลาทำงานในวงการก็ต้องใส่หน้ากากในการแสดง ดังนั้นเวลากลับบ้านก็อยากจะเป็นตัวเองมากกว่า อยากจะเป็นคนปกติ ส่วนว่าคนในวงการหมดสิทธิ์แน่นอนเลยรึเปล่า อันนี้ก็ตอบไม่ได้ แต่แป้งคิดว่าคนนอกวงการดีกว่า(ยิ้ม)”

ณ ตอนนี้สถานะเราถือว่าโสดเต็มร้อยได้ไหม แป้งบอกว่า “ได้ค่ะ โสดสนิท”

แล้วกับคนที่บอกว่าคุยกันอยู่ถ้าหากวันหนึ่งความสัมพันธ์มันชัดเจนขึ้น อยากจะเปิดตัวหรือเปล่า “ตอบยากค่ะ มันเป็นเรื่องของอนาคต แป้งเองก็ยังไม่ได้มั่นใจใดๆ ทั้งสิ้น ขอยังไม่พูดอะไรดีกว่า เอาตรงๆ สำหรับแป้งการอยู่คนเดียวมันก็ไม่ใช่เรื่องแย่ ยังสบายใจอยู่ ไม่ได้รีบ”

“ยอมรับว่าค่อนข้างเลือกเยอะเหมือนกัน ต้องคิดเยอะขึ้นเพราะโตแล้ว อันนี้คือโตแล้วจริงๆ(หัวเราะ) ความรักครั้งต่อไปของแป้งขอมั่นใจจริงๆ ดีกว่าแล้วค่อยคบ เพราะถ้ามีแล้วไม่ดีขอไม่มีดีกว่า หรือถ้าหากมีคนต่อไปก็คงคบแบบยาวๆ เลยค่ะ (ยิ้ม)” ดาราสาวทิ้งท้าย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน