Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 14 ก.ค. 2563

“คุณหญิงแมงมุม” แจง MV เพลงสรรเสริญพระบารมี แชร์ว่อนตอนนี้-ไม่ใช่ฉบับจริง

25 ต.ค. 2559 - 14:10 น.

เผยเบื้องหลังการจัดงานการร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี ดังกึกก้อง ด้วยคลื่นพสกนิกรนับหลายแสนคน แสดงความอาลัยในหลวง รัชกาลที่9 โดย คุณหญิงแมงมุม ม.ร.ว.ศรีคำรุ้ง ยุคล โพสต์คลิปลงในไอจี พร้อมข้อความว่า

%e0%b9%81%e0%b8%a1%e0%b8%87%e0%b8%a1%e0%b8%b8%e0%b8%a1

“เเมงมุมขอขอบพระคุณหน่วยงานราชการต่างๆอาทิ สำนักราชเลขาธิการ กรุงเทพมหานคร กองบัญชาการตำรวจนครบาล กองทัพบก และบริษัทเอกชนต่างๆที่ได้ให้การสนับสนุนการจัดงานการร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี เพื่อถวายความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชเป็นอย่างดียิ่ง ทำให้งานนี้สำเร็จลงด้วยดีและเป็นที่ประจักษ์ว่าพสกนิกรมีความจงรักภักดีอย่างหาที่เปรียบมิได้ต่อพระองค์

%e0%b9%81%e0%b8%a1%e0%b8%87%e0%b8%a1%e0%b8%b8%e0%b8%a13

ขอขอบคุณทีมงานทุกคนจากใจจริง ที่ร่วมกันทุ่มเทกำลังกายและกำลังใจอย่างสุดกำลังเพื่อเป็นการถวายพระเกียรติเเด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯในครั้งนี้ แมงมุมรู้สึกภาคภูมิใจเป็นอย่างมากที่ได้เป็นส่วนเล็กของทีมนี้และจะจดจำความรู้สึกที่ดีเช่นนี้ตลอดไป

ความประทับใจที่จะไม่มีวันลืมคือการที่คนทุกคนไม่ว่าจะมาจากภาคส่วนใด ได้พยายามทำงานครั้งนี้ให้ดีที่สุดอย่างเต็มกำลังความสามารถของตนเองโดยไม่เห็นแก่ความเหน็ดเหนื่อยและยากลำบาก ทั้งนี้ก็ด้วยความรักและเคารพอย่างสูงสุดต่อองค์พระมหากษัตริย์ รวมทั้งความภาคภูมิใจที่ได้เกิดมาภายใต้พระบรมโพธิสมภารในรัชกาลที่๙”

%e0%b9%81%e0%b8%a1%e0%b8%87%e0%b8%a1%e0%b8%b8%e0%b8%a12

ส่วนที่มีแชร์ลิงก์ที่มีการอ้างว่าเป็นเอ็มวีเพลงสรรเสริญพระบารมีฉบับเต็มของ 'ท่านมุ้ย' ม.จ.ชาตรีเฉลิม ล่าสุด คุณหญิงแมงมุม ออกมาชี้แจงว่า “Vdo กำลังอยู่ในprocessของการตัดต่อนะคะ ตัวที่ออกมาไม่ใช่ของทางเราค่ะ”

ขณะนี้ทีมงานกำลังเลือกภาพจากกล้องหลายสิบตัว โดยคาดว่าจะเสร็จเรียบร้อยภายในสัปดาห์หน้า อยากให้รอชมเอ็มวีตัวจริงดีกว่า อย่าแชร์เอ็มวีที่แอบอ้าง และไม่ทราบว่าคนทำจริงๆ คือใคร

cr.yingmangmoomofficial

เเมงมุมขอขอบพระคุณหน่วยงานราชการต่างๆอาทิ สำนักราชเลขาธิการ กรุงเทพมหานคร กองบัญชาการตำรวจนครบาล กองทัพบก และบริษัทเอกชนต่างๆที่ได้ให้การสนับสนุนการจัดงานการร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี เพื่อถวายความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชเป็นอย่างดียิ่ง ทำให้งานนี้สำเร็จลงด้วยดีและเป็นที่ประจักษ์ว่าพสกนิกรมีความจงรักภักดีอย่างหาที่เปรียบมิได้ต่อพระองค์ ขอขอบคุณทีมงานทุกคนจากใจจริง ที่ร่วมกันทุ่มเทกำลังกายและกำลังใจอย่างสุดกำลังเพื่อเป็นการถวายพระเกียรติเเด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯในครั้งนี้ แมงมุมรู้สึกภาคภูมิใจเป็นอย่างมากที่ได้เป็นส่วนเล็กของทีมนี้และจะจดจำความรู้สึกที่ดีเช่นนี้ตลอดไป ความประทับใจที่จะไม่มีวันลืมคือการที่คนทุกคนไม่ว่าจะมาจากภาคส่วนใด ได้พยายามทำงานครั้งนี้ให้ดีที่สุดอย่างเต็มกำลังความสามารถของตนเองโดยไม่เห็นแก่ความเหน็ดเหนื่อยและยากลำบาก ทั้งนี้ก็ด้วยความรักและเคารพอย่างสูงสุดต่อองค์พระมหากษัตริย์ รวมทั้งความภาคภูมิใจที่ได้เกิดมาภายใต้พระบรมโพธิสมภารในรัชกาลที่๙

วิดีโอที่โพสต์โดย Srikhumrung Yukol Rattakul (@yingmangmoomofficial) เมื่อ

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ “คุณหญิงแมงมุม” แจง MV เพลงสรรเสริญพระบารมี แชร์ว่อนตอนนี้-ไม่ใช่ฉบับจริง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง