ณวัฒน์ เตือน มดดำ ก้าวร้าวก้าวล่วง ถามแรง 'สกาย' ซิงไหม ฝากถึง 'กรรชัย' ด้วย

16 ธ.ค. 2564 - 15:26 น.

ณวัฒน์ เตือน มดดำ ก้าวร้าวก้าวล่วง ถามแรง ‘สกาย’ ซิงไหม ฝากถึง ‘กรรชัย’ ด้วย เผยเป็นแบบนี้ครั้งแล้วครั้งเล่าบ่อยมาก จำได้ครั้งที่แล้วก็พักงานตัวเองไปหนึ่งสัปดาห์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังพิธีกรฝีปากกล้า มดดำ คชาภา โดนทัวร์ลง เมื่อมีผู้ใช้บัญชี TIKTOK รายหนึ่งออกมาโพสต์คลิปรายการแฉ ขณะที่พิธีกรชื่อดังกำลังยิงคำถามถึงเรื่องส่วนตัวของนักแสดงหนุ่ม สกาย วงศ์รวี จนทำเอาถูกกระแสวิจารณ์หนัก

โดยคำถามนั้น มดดำ ได้ถามย้ำ สกาย ว่าซิงไหม? ทำให้หลายคนวิจารณ์กันหนักถึงการถามเรื่องส่วนตัว หลังจากที่ สกาย เลี่ยงที่จะตอบคำถาม แต่ยังโดนจี้ถามอีกครั้ง

มดดำ : วันนี้คำถามที่ขอกลับมาถามในรอบ 6-7 ปี ซิงไหม? ก่อนสกาย : ผมต้องเรียนรู้กับพี่มดดำกับพี่แจ๊คครับ จากนั้นมดดำถามว่า : วันนี้ยังซิงไหมลูก สกายตอบว่า : ยังไม่มีแฟนครับ

ล่าสุด ณวัฒน์ อิสรไกรศีล โพสต์เตือนพิธีกรดังถึงกรณีดังกล่าวว่า “มดดำถือว่าเป็นน้องคนหนึ่ง จึงอยากเตือน ทำไมเดี๋ยวนี้บทบาทพิธีกรของมดดำ ถึงได้ดูก้าวร้าวและก้าวล่วงแขกรับเชิญมากขึ้นทุกวัน ฝากหนุ่ม กรรชัย เตือนบ้างก็ดี เป็นแบบนี้ครั้งแล้วครั้งเล่าบ่อยมาก จำได้ครั้งที่แล้วก็พักงานตัวเองไปหนึ่งสัปดาห์ ปรับได้ปรับนะน้องนะ

 

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ณวัฒน์ เตือน มดดำ ก้าวร้าวก้าวล่วง ถามแรง 'สกาย' ซิงไหม ฝากถึง 'กรรชัย' ด้วย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง