งานเขาเราไม่ต้องยุ่ง! ต้นหอม พูดแล้ว เคลียร์ชัดฟาดแซ่บเวอร์ ปมดราม่าใส่ชุดสีดำไปงานแต่งเพื่อนซี้ ‘ดีเจดาด้า’ ลั่นเป็นคนรู้กาละเทศะอยู่แล้ว

เรียกว่าอยู่ดีๆก็มีงานเข้า ดีเจต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ จนได้ หลังจากเจ้าตัวไปร่วมงานแต่งงานของเพื่อนซี้ “ดีเจดาด้า วรินดา” ที่ควงแฟนหนุ่มเกาหลี “เจสัน” เข้าประตูวิวาห์อย่างชื่นมื่น ท่ามกลางบรรยากาศเพื่อนสนิทมาร่วมเป็นสักขีพยานและร่วมยินดีอย่างอบอุ่น

แต่ไม่วายกลับมีชาวเน็ตบางส่วนแอบสังเกตเห็นที่ชุดของ “ดีเจต้นหอม” ที่ใส่ชุดสีดำไปงานมงคล จนเกิดดราม่าสนั่นและคำถามในโลกโซเชียลทำไมใส่สีดำไปงานแต่งงาน

ล่าสุด ดีเจต้นหอม ศกุนตลา ออกเคลียร์ชัดดราม่าแบบแซ่บไม่เบาผ่าน nineentertainว่า งานเขาเราไม่ต้องยุ่ง ซึ่งทุกอย่างผ่านการตัดสินใจของบ่าวสาวมาแล้ว โดยที่ตนเองแทบไม่ต้องทำอะไรเลย

โดยวันนั้นต้นหอมทำหน้าที่เป็นคนทำพิธี เพราะฉะนั้น งานเขาจะเป็นฝรั่งและเจ้าบ่าวเป็นคนกำหนด อย่างที่ต้นหอมบอกมันเป็นเรื่องของงานเขา เขาก็ดูฤกษ์อะไรมาแล้ว และฤกษ์ที่ดีคือวันที่แต่งงาน รวมถึงสีเสื้อของต้นหอมเขาก็เลือกและคิดมาหมดแล้ว

ซึ่งการที่ตนเองใส่ชุดดำไปงานใคร ก็จะถามว่างานเป็นประมาณไหน และคนอื่นไม่ต้องไปเดือดร้อนกับงานเขา เพราะในภาพทุกคนรื่นเริงหมดเลย และเราไม่ได้ไปร่วมงานไม่ต้องเดือดร้อน

ส่วนที่โดนวิจารณ์ดูไม่ให้เกียรตินั้น ดีเจต้นหอม เผยว่า มันเป็นเรื่องกาละเทศะ แต่ไม่ใช่ตนเองที่ไม่มีกาละเทศะ พร้อมย้ำมั่นใจเป็นคนรู้กาละเทศะอยู่แล้ว และรู้สึกว่าสังคมโซเชียลคนเปลี่ยนไม่ใช่เราเปลี่ยน คำว่ากาละเทศะหรือไม่ให้เกียรติบอกตนเองก่อน

ขอบคุณข้อมูลจาก nineentertain

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน