ดาราสาว ปราง กัญญ์ณรัณ แจงเหตุโผล่ร่วมงานช่องวัน-ไม่ต่อสัญญาค่ายเก่า ลั่นอยากเป็นอิสระ พี่หน่อง เข้าใจไร้ปัญหา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ทำเอาหลายคนอดสงสัยไม่ได้ เมื่อเห็นดาราสาว ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล โผล่ไปร่วมงานกับทางช่องวัน ในละครเรื่อง ฟ้าเพียงดิน เนื่องจากที่ผ่านมาดาราสาวมีผลงานผ่านหน้าจอช่อง3 มาตลอด งานนี้เจ้าตัวได้แจงเหตุผลให้ฟังแล้ว

ถามถึงเรื่องที่มาร่วมงานกับทางช่องวัน? “ปรางหมดสัญญากับทางบรอดคาซท์ฯ แล้วค่ะ ตอนนี้เป็นฟรีแลนซ์ สัญญาหมดไปตั้งแต่ช่วงต้นปี แต่ว่าก็ยังมีละคร สายลับลิปกลอส กับ พรหมลิขิต ที่ยังถ่ายอยู่ หลังจากนี้ก็จะได้เห็นหลากหลายช่อง ส่วนตัวคิดว่าเป็นฟรีแลนซ์ก็ดี ด้วยอายุเรา 30 แล้วก็อาจจะแต่งงานในอนาคต”

“จริงๆ ที่ออกมาเป็นฟรีแลนซ์เพราะรู้สึกว่าเราเลือกที่จะทำงานและจัดสรรตางรางให้ตัวเองได้มากขึ้นมากกว่า เช่นแบ่งเวลามาทำเพลงได้ รับละครน้อยลง แล้วแต่ว่ามีอะไรเข้ามา คืออยากรับงานที่เราอยากทำจริงๆ ค่ะ”

ได้ปรึกษาพี่หน่อง(อรุโณชา)ก่อนไหม? “แน่นอนค่ะ ทุกครั้งที่หมดสัญญาก็ได้เข้าไปคุยกับพี่หน่องอยู่แล้ว ปรางก็ต้องขอบคุณพี่หน่องที่เข้าใจ เราก็บอกเหตุผลไปประมาณนี้ว่าโตแล้วขอให้เราได้มีอิสระในการเลือกทำงานมากกว่า”

“ไม่ได้มีปัญหาะไรค่ะ พี่หน่องก็ยังรักกันเหมือนเดิม ถามว่าพี่หน่องมีรั้งไว้บ้างไหม ไม่ได้รั้ง แต่บอกให้เราลองตัดสินใจดีๆ เพราะก็เป็นครั้งหนึ่งในชีวิตในการตัดสินใจที่ค่อนข้างสำคัญค่ะ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน