‘แพทริเซีย’เคลียร์ลือเลิก‘โน้ต’ ยังรักกันดี-เล่นเลิฟซีนแอบหวงเล็กๆ

19 ธ.ค. 2564 - 12:43 น.

‘แพทริเซีย’เคลียร์ลือเลิก‘โน้ต’ – “จริงๆ เราไม่ได้ลงตั้งแต่แรกอยู่แล้ว มีลงสตอรี่บ้างเวลาไปทานข้าวหรือทำกิจกรรม เลยงงว่าทำไมอยู่ๆ เป็นกระแส แต่ก็ไม่คิดอะไรกับมัน” นางเอกสาว ‘แพทริเซีย กู๊ด’ เปิดใจในงานบวงสรวงละคร “ที่สุดของหัวใจ” หลังโดนชาวเน็ตจับตาความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่ม ‘โน้ต’ วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ ว่าห่างกันแล้วหรือเปล่า เนื่องจากไม่มีรูปคู่กันเลย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ยังแฮปปี้กันดี “ปกติค่ะ ช่วงนี้ต่างคนต่างทำงานค่อนข้างหนัก แต่ก็เจอกันเรื่อยๆ”

เห็นข่าวทีแรกตกใจไหม “งงมากกว่า แต่ไม่ได้ตกใจ เพราะมันก็คือข่าว แต่ก็ว่าเอ๊ะทำไม! หรือคนอยากเห็นรูปคู่ของเราหรือเปล่า”

แบบนี้ต้องจัดสักรูปไหม “เป็นแบบนี้แหละค่ะสบายใจ ถ้าอยากลงค่อยลง ณ ตอนนี้คือทำตามที่เราอยากทำ ถ้าวันหนึ่งอยากลงก็คงลง ตอบสนองความต้องการของเรา ไม่ใช่ตามกระแสคนอื่น”

แล้วที่ลงสตอรี่เหมือนว่าอยู่ที่เดียวกัน ตั้งใจสยบข่าวด้วยไหม “ไม่ได้ตั้งใจเลยค่ะ พี่เขาชวนไปทานข้าวก็เลยไป ถ่ายรูปเล่นกัน ไม่ได้ลงเพราะจะตั้งใจสยบข่าวลือ ถ้าตั้งใจสยบจริงๆ คงถ่ายรูปโพสต์ไปเลยค่ะ”

จริงๆ มีรูปคู่ในสต๊อกเยอะไหม “ถ่ายเรื่อยๆ เหมือนทุกคนที่มีแฟนก็ถ่ายกันปกติ แต่เก็บไว้ดูเอง”

ความสัมพันธ์ตอนนี้ลงตัวหรือยัง “ทุก วันนี้ก็ค่อยๆ เรียนรู้ ค่อยๆ ปรับกันไป สุดท้ายแล้วก็อยู่กับปัจจุบัน ทำให้ดีที่สุด หนูยังเด็ก พี่เขาโตกว่าหนูเยอะก็คอยสอนตลอดค่ะ”

3 ปีที่คบกันมาเป็นอย่างไรบ้าง “โอเคค่ะ รู้สึกว่าตัวเองเปลี่ยนไปเลย ตอนนี้โตขึ้นมาก อาจเป็นเพราะงานด้วย โตขึ้นเพราะพี่เขาด้วย เขาจะเป็นฟีลเข้าใจในสิ่งที่หนูเป็น แล้วเหมือนเอาหนูอยู่มั้ง (หัวเราะ) คือเขาคุมและสอนเราได้ แล้วทำให้เราเป็นคนที่ดีขึ้นได้ค่ะ”

 

พี่โน้ตดุไหม “ดุค่ะ ถามว่าลงรูปเซ็กซี่โดนดุไหม หนูไม่ค่อยลง เขารู้ว่าหนูรู้ลิมิตตัวเอง เขาเลยไม่เคยว่า เรื่องที่เขาดุจะเป็นโมเมนต์ที่คอยสอน ปกติเวลาที่เราทำงานกับผู้ชายเยอะ เขาก็จะมีนิดหนึ่ง หวงนิดหนึ่งค่ะ แต่ก็รู้สึกดีที่เขาแคร์ แล้วก็หวงกันและกันในทางที่ดี”

อย่างฉากเลิฟซีนคือหวงใช่ไหม “ใช่ๆ ปกติใครจะไปชอบให้แฟนตัวเองต้องมาเลิฟซีนกับคนอื่น แต่เขาก็เข้าใจในส่วนของงาน แค่ไม่ดู (หัวเราะ)คือไม่เคยสั่งห้าม แต่บอกว่าขอไม่ดูนะเราก็โอเคเข้าใจได้ค่ะ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘แพทริเซีย’เคลียร์ลือเลิก‘โน้ต’ ยังรักกันดี-เล่นเลิฟซีนแอบหวงเล็กๆ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง