ดูไบไฟลุก นางร้ายหน้าสวย ดิว อริสรา เซ็กซี่ไม่เคยแผ่ว อวดบั้นท้ายงามงอน เช็กอินดูไบกับหวานใจหนุ่ม ชาวเน็ตกดไลก์กระหน่ำ แอบลุ้นช็อตขอแต่งงาน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ไม่เคยทำให้แฟนๆ ผิดหวังเลยจริงๆ กับความเซ็กซี่ไม่มีแผ่วของนางร้ายหน้าสวย ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ ที่ล่าสุดเธอได้ควงแฟนหนุ่ม เซบาสเตียน ลี บินไปเที่ยวพักผ่อนสุดหรูที่ดูไบ ทำเอาหลายคนอิจฉากับชีวิตหรูหราของสาวดิวที่ถ้ามีเวลาว่างเมื่อไหร่ เธอกับแฟนหนุ่มมักควงกันไปเที่ยวต่างประเทศตลอด

นอกจากสาวดิวจะนำบรรยากาศความสวยงามหรูหราในแต่ละที่ที่ไปแล้ว ภาพที่หลายคนรอคอยและไม่เคยผิดหวังกับความแซ่บ ไม่ว่าจะเป็นลุกส์ไหนก็ตาม ซึ่งทริปนี้เปิดภาพความแซ่บแรก ทำเอาดูไบไฟลุก ฟาดเป็นฟาด มาในชุดขาวดูเรียบๆ แต่ซ่อนความแซ่บโชว์แผ่นหลังสวย โดยเฉพาะท่าโพสอวดบั้นท้ายงามงอน บวกกับแบ็กกราวน์เป็นตึกเบิร์จ อัล อาหรับ แลนด์มาร์กสำคัญของ ดูไบ ดูลงตัวสุดๆ

แฟนๆ เข้ามากดไลก์ส่งหัวใจให้รัวๆ สวยแซ่บเกินต้าน ปังมาก พร้อมส่งอิโมจิไฟลุกพรึ่บกันใหญ่ ด้าน หวานเจี๊ยบ ผู้จัดการส่วนตัว ก็เข้ามาแซว ฟาด ฟาด รวมทั้ง ใบเตย อาร์สยาม ถึงกับบอก อยากจะตีก้น งานนี้หลายคนก็แอบลุ้นว่า สวยขนาดนี้ทั้งคนและวิวสุดโรแมนติก อยากเห็นช็อตขอแต่งงานที่ดูไบซะแล้ว

ขอบคุณภาพ IG : duearisara

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน