ครูไพบูลย์ สามีนักร้องลูกทุ่งสาว แจ้งข่าว ติดโควิด ยกครัว 4 ชีวิต เผย ขอโทษทุกคนที่ประมาททำให้เกิดความผิดพลาด ระบุ ตอนนี้เข้ารับการรักษาแล้ว

วันที่ 22 ธ.ค.2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ครูไพบูลย์ แสงเดือน อดีตสามีของ เอ๋ มิรา ชลวิรัลวานิศร์ และปัจจุบันเป็นสามีของนักร้องลูกทุ่งสาว กระต่าย พรรณนิภา ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กระบุว่า “วันนี้ผมต้องกราบขอโทษทุกท่านจากใจจริง ที่ประมาททำให้เกิดความผิดพลาด หลังจากที่เราทั้งครอบครัว และคนรอบข้างที่ใกล้ชิด เข้าตรวจรอบ 2 อย่างละเอียดและทราบผลชัดเจน ว่าผลตรวจเชื่อโควิดเป็นบวก

ผมและครอบครัว ประกอบด้วย ผม, ภรรยา(น้องกระต่าย) กระต่าย พรรณนิภา, ลูกชาย (น้องเพลินเพลงพิณ) และแม่ยายนิกร บุตดี รวม 4 คน ย้ำเราติด 4 คนในครอบครัว และตอนนี้เราทั้ง 4 คนได้เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลเลย ปลอดภัยทุกคน อาการดีขึ้นตามลำดับ และในส่วนร้านอาหาร #จ้วดจ้าดแลนด์คาเฟ่ ตอนนี้ผมได้รับความอนุเคราะห์จากเจ้าหน้าที่สาธารณสุข จ.เลย เข้าไปดูแล ตรวจพนักงานทุกคนอย่างละเอียด และพ่นยาฆ่าเชื้อและทำความสะอาดเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ

ส่วนไทม์ไลน์การเดินทางผมอยู่แค่ในจังหวัดเลย ไม่ได้เดินทางไกล ช่วงนี้อยู่แต่บ้านและร้านอาหาร ไทม์ไลน์ทั้งหมดผมแจ้งเจ้าหน้าที่สาธารณะสุขจังหวัด โรงพยาบาล และหน่วยงานต่าง ๆ เรียบร้อยครับผม #กราบขอโทษทุกท่านนะครับ #และขอบพระคุณทุกความห่วงใจครับ #เพื่อความปลอดภัยของทุกคนร้านจ้วดจ้าดแลนด์ปิดตามกำหนดของสาธารณสุขครับ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน