ขนลุก นิกกี้ เจอ หมอบี ทักสิ่งไม่ค่อยจะดีในบ้าน อึ้งรู้หมด ฝากบอก ก้อย

29 ธ.ค. 2564 - 10:04 น.

ทักแม่นยิ่งกว่าตาเห็นขนลุกทูตสื่อวิญญาณ นิกกี้ ณฉัตร เจอ หมอบี ทักสิ่งไม่ค่อยจะดีในบ้าน อึ้งรู้หมดได้ยังไง ฝากบอก ก้อย อรัชพร

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

นิกกี้ ณฉัตร พิธีกรรายการ ซุป’ตาร์ พาตะลุย ได้เจอกับ หมอบี ทูตสื่อวิญญาณ ที่เลื่องลือกับการทักเรื่องราวของใครก็ตามได้แม่นยังกับตาเห็นจนขนลุกกันมาหลายคน ล่าสุด นิกกี้ ก็ถึงกับอึ้งเมื่อให้หมอบีช่วยดูตัวเองบ้าง

อยู่ๆ หมอบี ก็เอ่ยขึ้นมาว่า สกาย นี่ใคร นิกกี้ถึงกับงงบอกว่า น้องสกายเป็นหลานตัวเอง เป็นลูกพี่ชาย พร้อมทั้งเอ่ยอีกชื่อหนึ่ง นิกกี้บอกว่าเป็นชื่อเดิมของพี่ชายก่อนเปลี่ยน ซึ่งนิกกี้บอกว่าไม่เคยบอกใครมาก่อน

ก่อน หมอบี จะบอกว่า บ้านคุณมีเฟอร์นิเจอร์ไม้เยอะ ตู้ไม้โชว์ภาพโชว์ข้างบน บ้านคุณไม่ค่อยมีอะไร บ้านแฟนคุณดีกว่า บ้านก้อย (อรัชพร) บ้านทาวน์เฮ้าส์ มีคนแก่นั่งโซฟา ด้านขวามีรูปพระเจ้าตากสิน ด้านซ้ายสมเด็จโต เข้าไปมีเสา มีโต๊ะกลม รูปบรรพบุรุษ2คน

พร้อมเอ่ยชื่อ สมพร ตรงนี้มีเรื่องน่าสนใจ พร้อมทั้งบอกเลขบ้าน 31/30 นิกกี้รีบต่อสายหา ก้อย แฟนสาวทันที พบว่า 31/30 เป็นบ้านก้อย ที่ลำลูกกา สมพร เป็นชื่อยายก้อย แถมบอกเลขคอนโดลาดพร้าวก้อยตรงเป๊ะ

หมอบีฝากนิกกี้ดูแลสุขภาพพ่อให้ดีๆหน่อย แต่ที่ต้องใส่ใจมากหน่อย คือ ครอบครัวก้อย พ่อแม่เขา (นิกกี้บอกว่าพ่อแม่ก้อยมีปัญหาสุขภาพจริงๆ) และบ้านคุณยายสมพร ไปหาแกเยอะๆหน่อย

โดยหมอบีบอกด้วยว่ามีตู้ที่น่าจะมีอะไรบางอย่างในบ้านนิกกี้ ลองไปหาๆ ดู นิกกี้ ถามว่ามีสิ่งไม่ดีหรือเปล่า หมอบี บอกว่า ไม่แน่ใจแต่ก็มีแววอยู่
โดย นิกกี้มีอึ้งบอกไม่ได้เตี๊ยมอะไรกับหมอบีเลย ผมเองยังไม่รู้จักด้วยซ้ำว่ายายของก้อยชื่อสมพร ส่วน น้องสกาย คือหลานผม คุณผู้ชมก็ไม่รู้หรอก ผมไม่ได้เอาออกสื่อ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ขนลุก นิกกี้ เจอ หมอบี ทักสิ่งไม่ค่อยจะดีในบ้าน อึ้งรู้หมด ฝากบอก ก้อย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง