โรสแมรี่ ไม่เหลืออะไรแม้ที่อยู่ ข้าวจะกินยังยาก จำใจจากลูกขอให้เจอคนดี

31 ธ.ค. 2564 - 12:51 น.

สิ้นปีสุดท้อลั่นถ้าย่าไม่รับก็สถานสงเคราะห์ไม่ก็วัด โรสแมรี่ ไม่เหลืออะไรแม้ที่อยู่ ข้าวจะกินยังยาก จำใจจากลูกขอให้เจอคนดี แม่ขอไปเร่ร่อน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

อดีตนักร้องดังส่งท้ายปีเก่าเศร้า โรสแมรี่ หรือ โรส ออกมาโพสต์รัวๆสุดท้อส่งท้ายปีเรื่องราวต้องจำใจจากลูกชาย เมื่อวันที่ 31 ธ.ค.64 ว่า โรสคงไม่สามารถดูแลพีเจได้ต่อไป สตอรี่แม่ลูกของเราคงจบเพืยงเท่านี้ ขอบคุณที่รักและเอ็นดูพวกเราเสมอมา สิ้นเดือนแล้วเรากำลังจะไม่มีที่อยู่รถอาจจะโดนยึด แม้แต่ข้าวจะหากินยังยาก มีลูกคนนึงค่าใช้จ่ายมันสูง โรสแบกคนเดียวจนวันนี้โรสรู้แล้วว่ามันเกินตัว หมดบุญกันเท่านี้ จบเรื่องนี้ขอไปอยู่ไกลๆและจบโซเชี่ยลลาออกจากงานบันเทิงที่ไม่มีใครไม่มีคอนเน็คชั่นช่วยเหลือเรื่องงานทั้งๆที่โรสมีมือมีเท้าทำได้ทุกอย่าง ถึงไม่ได้ ตอนนี้ก็คงไม่ต่างจากตายทั้งเป็น โรสยอมแพ้ต่อโชคชะตา ไม่มีค่าบ้านค่าน้ำค่าไฟค่าข้าว สมเพชตัวเอง ลาก่อนนะคะทุกคน

พร้อมทั้งยังโพสต์ภาพกับลูกชาย พร้อมทั้งบอกอีกว่า รูปสุดท้ายก่อนเราจะจากจากกันและคงไม่ได้พบกันอีก ทำบุญด้วยกันมาเท่านี้ เก็บกระเป๋าแล้วบอกลากันไปตามทาง แม่ยอมแพ้ แม่ไม่สู้แม่ตัวคนเดียว ภาระมันมากจนแม่อยากตายเสียเดี๋ยวนี้แต่กลัวทรมาน ลาก่อนลูกรัก ขอให้เจอคนดี ถ้าย่าไม่รับ ก็สถานสงเคราะห์ไม่ก็วัด ส่วนแม่ขอไปเร่ร่อนกับพี่พี ขอทานก็ได้วะถ้ามันสุด ทนไม่ไหวแล้วโว้ยยย ไม่มีหัวใจอีกแล้ว

ก่อนจะโพสต์ด้วยว่า พรุ่งนี้จะเอาโทรศัพท์ มอไซค์ ขายเพื่อมาเคลียร์ค่าบ้านค่าไฟ ใช้โนเกีย พีเจขอยุติบทบทการแคสงานและแม่คงไม่ส่งงานแล้ว ขอบคุณพี่ๆทุกคน ไอแพดที่จำนำขอปล่อยทิ้ง เน็ตขอไม่จ่ายเพราะคงขอลากออกจาก รร อยู่วัดไป เฟซคงจบเท่านี้ พรุ่งนี้ก่อนขายทอสับอาจยังพอเล่นได้อยู่ ทอทัด ของอะไรที่บ้านขาย ขายทุกอย่างตับไตไส้พุงขายได้ขายหมด ลูกก็ขาย เพราะไม่เอาแล้ว !!!!!!!!!!!


โดยมีชาวเน็ตเข้ามาให้กำลังใจจำนวนมาก อาทิ ค่อยๆคิดแล้วถอย1ก้าว แล้วคิดใหม่ดูทางใหม่ค่ะ เป็นกำลังใจใก้นะค่ะ , ไม่นะครับใจเย็นๆ , พี่โรส ใจเย็นๆนะคะ ทุกอย่างมีทางออกนะคะพี่ , อดทนนะคะพี่ก็หนักมากกว่าจะผ่านมาถึง 13 ปี ชีวิตแมาเลี้ยงเดี่ยวเหนื่อยหนักมากค่ะเข้าใจเลย สู้ๆนะคะ เป็นต้น

Rosemarie Cahanding

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ โรสแมรี่ ไม่เหลืออะไรแม้ที่อยู่ ข้าวจะกินยังยาก จำใจจากลูกขอให้เจอคนดี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง