2ปีกว่าๆที่ไม่มีแม่! อ๊อฟ ปองศักดิ์ โพสต์คิดถึงแม่ เนื่องในโอกาสวันปีใหม่ 2565 ป่านนี้คงเดินทางเที่ยวรอบจักรวาลเพลินเลย ด้านแฟนคลับแห่คอมเมนต์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีที่ช่วงปลายปีของ 2562 นักร้องชื่อดัง อ๊อฟ ปองศักดิ์ สูญเสียคุณแม่อรุณี รัตนพงษ์ ที่ต่อสู้กับโรคมะเร็งมาตลอดระยะเวลากว่า 10 ปี และล่าสุด (1 ม.ค. 65) เนื่องในโอกาสวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2565 อ๊อฟ ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว

โดย อ๊อฟ ปองศักดิ์ โพสต์ภาพคู่กับคุณแม่ พร้อมข้อความว่า “คิดถึงแม่จังเลย 2ปีกว่าๆที่ไม่มีแม่ มันช่างโหดร้ายกับอ๊อฟมากๆ แต่มันก็ทำให้อ๊อฟแกร่งขึ้นเยอะ บางทีก็ยอมรับตรงๆว่าเหนื่อย และ ท้อ เมื่ออะไรๆในชีวิตมันไม่ได้เป็นไปตามที่คาดหวังไว้ แต่จะยังไงก็เถอะ อย่างน้อยมันก็ทำให้อ๊อฟเรียนรู้ ที่จะดิ้นรนต่อไป หวังว่า ปี2022 ที่กำลังจะเข้ามา เป็นปีที่ดีให้กับอ๊อฟด้วยเถ่อะ #คิดถึงแม่สุดหัวใจ “ป่านนี้คงเดินทางเที่ยวรอบจักรวาลเพลินเลยเน๊อะแม่”

ท่ามกลางบรรดาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์สวัสดีปีใหม่ รวมถึงให้กำลังใจหนุ่มอ๊อฟกันเป็นจำนวนมาก อาทิ เข้าใจอ๊อฟเลย , Happy new year จ้าาอ๊อฟ วันนี้ตอนดูพลุ แหงนหน้าไปบนฟ้าพี่ก็คิดถึงแม่เหมือนกัน หวังว่าแม่อยู่บนนั่นคงจะยิ้มและมองลงมาบ้าง สู้ๆๆๆนะ ขอให้อ๊อฟมีความสุขกับทุกๆสิ่งนะ และ แม่โอบกอดเราอยู่เสมอ มันต้องดีขึ้นเนอะ สวัสดีปีใหม่จ๊ะ

ขอบคุณอินสตาแกรม aofpongsak

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน