เจมส์ เรืองศักดิ์ จัดของขวัญชุดใหญ่ เซอร์ไพรส์วันเกิดศรีภรรยา

1 ม.ค. 2565 - 11:27 น.

สายเปย์ตัวพ่อ! นักร้องหนุ่ม เจมส์ เรืองศักดิ์ จัดของขวัญชุดใหญ่ “โฉนดที่ดิน” เซอร์ไพรส์วันเกิด ครูก้อย ศรีภรรยา ลั่นชีวิตก็พร้อมให้ได้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ยืนหนึ่งเรื่องความรักครอบครัว แถมยังเป็นสายเปย์ตัวพ่ออีกต่างหาก สำหรับนักร้องหนุ่ม เจมส์ เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ ที่ยอมทำทุกอย่างเพื่อภรรยาและลูกสาวสุดที่รัก ล่าสุดเวียนมาถึงวันคล้ายวันเกิด 1 ม.ค. ของ ครูก้อย งานนี้คุณสามีเลยจัดหนักจัดเต็มของขวัญวันเกิดให้ซะเลย

โดย หนุ่มเจมส์ โพสต์รูปคู่ ครูก้อย ในมือถือโฉนดที่ดิน พร้อมเขียนข้อความว่า “เซอร์ไพรส์ตอนเช้าตรู่ มีคนลืมตาตื่นมาแล้วน้ำตาไหลกับของขวัญวันเกิดไปแล้วหนึ่ง ส่วนเจ้าหนูที่หลับอยู่ด้านหลังให้รับรู้ไว้นะว่าปะป๊ารักแม่ของหนูเเค่ไหน ปะป๊าให้แม่ได้ทั้งชีวิต ไม่ใช่เพียงแค่วัตถุสิ่งของนอกกาย และจะรักและให้ทั้งหมดชีวิตไปจนแก่เฒ่านะค้าบ สุขสันต์วันเกิดครูก้อย 01.01.2022 #เมียไม่เคยร้องขอกระเป๋า,รถ,นาฬิกาถามหาแต่โฉนดที่มีตราครุฑแดงเท่านั้น #รักเมียต้องเปย์เมีย #น้ำพักน้ำแรงนี้เพื่อเมีย”

และ “สุขสันต์วันเกิดนะคะที่รักของพี่ ปีนี้ขอมอบสิ่งที่น้องอยากได้ โฉนดบ้านพร้อมที่ดินริมเลคที่กทม. และโฉนดที่ดินชายหาดอีก 3 แปลงที่ใต้ อย่าว่าเเต่ของนอกกายพวกนี้เลย ชีวิตพี่ก็พร้อมให้เมียได้ค้าบ ❤️ #กระเป๋า,รถ,นาฬิกาครูก้อยไม่…โฉนดกับทะเบียนบ้านเท่านั้นที่เมียต้องการ #จัดไป! #รักเมียต้องเปย์เมีย”


ขอบคุณภาพ IG : jamesruangsak.co.th

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ เจมส์ เรืองศักดิ์ จัดของขวัญชุดใหญ่ เซอร์ไพรส์วันเกิดศรีภรรยา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง